Everything Everywhere All at Once (2022) ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส พากย์ไทย

203
Share
Copy the link

หนังเรื่อง Everything Everywhere All at Once บอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนุกและมีฉากกราฟิกสุดอลังการ ไม่ว่าจะเป็นไอเดียหรือความคิดสร้างสรรที่ผู้กำกับได้เข้าถึงอารมณ์ของนักแสดงทุกคน และยังมีการเรียงลำดับของเรื่องราวในหนังได้เป็นอย่างดี จะมีการแบ่งเป็นสัดส่วนและอธิบายได้เข้าใจ ยังมีมุกตลกมาให้ผู้ชมได้มีอารมณ์ขันและรับชมได้อย่างต่อเนื่อง รับรองว่าเรื่องนี้ผู้ชมจะได้รับความสนุกแบบเต็มรูปแบบ ไม่ควรพลาดกับผลงาน หนังเรื่องนี้ ที่เป็นภาพยนตร์ครบรสควรจะมี ผู้ชมจะได้รับความสนุก ความตลก ปรากฏตัวอย่างลึกลับและยังมีพลังวิเศษของมนุษย์ ยังมีฉากที่หลุดมาจากหนังแมวสยองขวัญ ทำให้ผู้ชมรู้สึกกดดันและน่ากลัวเลยไม่สามารถทำการคาดเดาว่าตัวร้ายแต่อยู่ในฉากไหน และมีการหักหัวด้วยวิธีสุดพิสดาร จึงทำให้หนังเรื่องนี้เป็น15+ รวมถึงวิธีการในการแสดงเปลี่ยนบุคลิกของตัวละครที่ถูกตัวตนไหมอีกมิติคอยสองร่าง

เรื่องย่อ ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส ที่มีความสนุกครบรส

ในเรื่องราวของหนังที่เอเวอลีนหญิงสาววัย 50 (มิเชล โหย่ว) ปีที่เปิดร้านซักผ้ากับสามีและมีลูกสาวอีกหนึ่งคน ซึ่งเรื่องของเธอนั้นได้เป็นเลสเบี้ยนหรือมีแฟนเป็นผู้หญิง  แต่เอเวอลีนเป็นคนหัวโบราณโดยชอบห้ามไม่ให้ทำตามสิ่งที่ลูกอยากทำ จึงทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างสองแม่ลูกนี้ ไม่ค่อยลงรอยหรือถูกชะตากันเท่าไหร่แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะตอนที่เธอได้เป็นวัยรุ่นพ่อของเธอนั้นก็ชอบทำการบังคับเช่นกัน พอหันมามองในสามีตัวเองก็ไม่ต่างกัน โดอยู่มาวันนึงได้มีกรมสรรพากรได้ทำการตรวจสอบ ในระหว่างการขึ้นลิฟท์ด้านสามีเธอก็ได้พูดออกมาว่าในตอนนี้ ได้มีตัวร้ายที่กำลังทำลายจักรวาลอยู่และจะไม่สามารถทำการหยุดเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ในส่วน ของมัตติเวิร์สที่ทางสามีนั้น ได้พูดว่ามีอยู่จริงและตัวเธอในจักรวาลอื่นก็มีความสามารถที่นับว่าไม่เหมือนกันในแต่ละจักรวาล การที่ได้อยู่ในรูปประหลาดนี้ จึงทำให้ปรากฏอย่างลึกลับขึ้นมากมาย ที่จะทำการกำจัดตัวเธอและจักรวาลอื่นให้หมดไป ดังนั้นทางเอเวอลีน ต้องทำการประเชิญหน้าและต่อสู้กับสงครามครั้งใหญ่ ที่มักจะเกิดขึ้นจึงไม่สามารถหลบหนีได้ เพื่อการนี้เจอเลยเดินทางไปสู่เป้าหมายที่แท้จริง โดยมีเพียงความหวังเดียวที่จะสามารถต่อสู้และปกป้องจักรวาลที่เธออยู่

รีวิวหลังดู Everything Everywhere All at Once รับรองต้องไม่พลาด

หนังเต็มไปด้วยความสนุกและความตื่นเต้นลุ้นว่าตัวร้ายจะออกมาในรูปแบบไหน ไม่เพียงแต่บทที่เสริมไปด้วยความสนุกและความตลกอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการโปรดักชั่นแสงสีเสียงที่ครบองค์ประกอบ ทำให้ผู้ชมสามารถได้รับความสนุกเพลิดเพลินและยังมีฉากบู๊ที่ตลก เต็มไปด้วยกราฟิกสุดอลังการ โดยถือว่าเป็นการแสดงของ ของมิเชล โหย่ว กับการการปลดปล่อยพลังนักแสดงครั้งใหญ่กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่สามารถเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและการแสดงมืออาชีพ และตัวหนังยังมาพร้อมกับการ surprise ของตัวละครมากมายและนักแสดงสมทบ ที่ได้ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างเต็มที่กับภาพยนต์เรื่องนี้ รับรองว่าถ้าผู้ชมได้รับชมเรื่องนี้ จะต้องถูกใจและไม่เสียดายค่าตั๋วอย่างแน่นอน ซึ่งกว่าบทบาทของหนังเรื่องนี้ที่มีหลาย Collection ทำให้ผู้ชมได้รับรถครบทุกอย่างมาทำการประจญภัย ไปพร้อมกับ  มิเชอ โหย่ว ได้กับหนังภาพยนตร์ every time everywhere all at once

รายละเอียดหนัง ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส

Everything Everywhere All at Once