4 Kings 2 (2023) เต็มเรื่อง (ซูม)

36
Share
Copy the link
4 Kings 2 (2023)

ดูหนังออนไลน์ 4 Kings 2 (2023) หนังวัยรุ่นตีกันสุดมันส์ กลับมาอีกครั้ง เตรียมพบกับความเลือดร้อน ที่ดุเดือดเลือดพล่าน ของวัยรุ่นยุกต์ 90 ของ 2 โรงเรียนดัง ที่ศักดิ์ศรีมาก่อนทุกสิ่ง ดูหนังไปพร้อมกับพวกเราที่ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ได้แล้วที่นี่

เรื่องย่อ 4 Kings 2 4 คิงค์ ภาค 2 (2023)

ในที่สุดการมาของหนังภาค 2 ก็มาถึงสักที หลังจากรอคอยมานานพอสมควร ภาคนี้ จะเน้นไปทางดราม่า ไปที่ตัวละครแต่ละคนมากกว่า เนื้อเรื่องมันเริ่มมาจาก ยาท เด็กบ้าน เขาจะกลับมาล้างแค้นคู่อริ และจะพาเราดำดิ่งสู่ความลับในชีวิตของเขา โดยภาคนี้จะเน้นหนักไปที่ 2 สถาบัน ไม้เบื่อไม้เมาอย่าง กนก และ บุรณพนธ์ โดยที่เริ่มจาก เหตุการณ์ในคืนหนึ่งที่ ตุ้มเม้ง กนก โดนดักทำร้ายจนเกือบถึงตาย โดยที่ บ่าง กนก ได้วางแผนจะเอาคืน เอก และ รก บุรณพนธ์ เมื่อความแค้นของ ทั้ง 2 สถาบันถึงเวลาเอาคืน แต่ดันมี ยาท เด็กบ้าน ที่ดันเป็นตัวแปร ในการจุดชนวนครั้งใหญ่นี้ขึ้น เหตุการณ์จึงบานปลายไปกันใหญ่ เรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยเช่นไรต้องไปติดตามลุ้นเอาใจ ทั้ง 2 สถาบัน รักใครเชียร์ใคร ไปลุ้นเอาในหนังกันนะครับ

ภาคนี้ ทำไมฉาก แอคชั่นถึงน้อยลง ?

สำหรับบางคนที่ชอบดูฉากบู๊ สู้กัน ไม่ว่าจะเป็นที่โรงเรียน รถเมล์ หรือแม้แต่ในงานคอร์นเสริท อาจจะต้องผิดหวังหน่อยๆ เพราะ ภาคนี้ ผู้กำกับอย่าง พุฒิพงษ์ นาคทอง เขาตั้งใจอยากให้พวกเรา ไปโฟกัสถึงตัวละครเพิ่มมากขึ้น เขาอยากให้เราได้รู้เบื้องลึกเบื้องหลัง ว่าตัวละครแต่ละตัว ไปเจออะไรมาถึงกลายเป็นคนแบบนี้ ฉากดราม่าก็เลยเยอะขึ้น แต่ด้วยโทนหนังที่เปลี่ยนไป มันจะทำให้เราเห็นอกเห็นใจตัวละครต่างๆมากขึ้น แทนที่จะตื่นเต้นแค่ฉากต่อสู้ของ สถาบันต่างๆแล้วจบๆกันไป ถ้าใครที่ไม่หวังว่าจะมาดูแค่ฉากบู๊ แอดมินอยากให้ลองวางความหวังนั้นลงก่อนแล้วเปิดใจ ปรับเปลี่ยนอารมณ์และเปิดรับกับหนังภาคนี้สักนิด คุณจะได้เห็นมุนมองที่ต่างออกไป และรับรองคุณจะไม่ผิดหวังเหมือนภาคแรกที่เคยดูมาอย่างแน่นอน

รายละเอียดเกี่ยวกับหนัง 4 Kings ภาค2 (2023)

ประเภทหนัง :  แอคชัน / ดรามา / อาชญากรรม
นำแสดงโดย : สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร / สิราษฎร์ อินทรโชติ / ไบรอัน เจอร์ราร์ด อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบียล
ความยาวหนัง : 2 ชั่วโมง 19 นาที
ปีที่ออกอากาศ : 30 พฤศจิกายน 2023