Spider-Man Homecoming (2017) สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง

5
Share
Copy the link
Spider-Man Homecoming (2017)

ดูหนังออนไลน์ Spider-Man Homecoming (2017) หนัง สไปเดอร์แมน เรื่องแรก ที่ถูกสร้างขึ้นจาก Marvel Studio หลังจากตกไปอยู่ในมือของ Sony มาอย่างยาวนาน คราวนี้ได้คราวที่พ่อหนุ่ม ปีเตอร์ของเราจะได้เข้าร่วม ทีม Avengers เสียที เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปติดตามชมกันได้เลย

เรื่องย่อ Spider-Man Homecoming

เรื่องราวหลังจากที่หนุ่มน้อย ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ได้ไปโผล่ในหนังเรื่อง Captain america : civil war ก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ มาเวลเป็นอย่างมาก ในภาคนี้ จะเล่าถึงผลกระทบจากเหตุการณ์ The Avengers ที่กองทัพชิทอรี่ มาบุคนิวยอร์ก ทำให้ต้องมีหน่วยเก็บกวาดความเสียหายที่ชื่อว่า Damage control แต่ดันมีคนคิดไม่ดี เอาเทคโนโลยีพวกนี้ไปใช้ในการก่อการร้าย ทำให้ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ต้องออกจัดการเหล่าร้ายพวกนี้แต่ในหนังไม่ได้เล่าเฉพาะเรื่อง ฮีโร่ อย่างเดียว เพราะจะแบ่งไปเล่าชีวิตวัยรุ่น ในรั้วโรงเรียนเพื่อให้เราเข้าใจตัวตนของ ปีเตอร์ มากขึ้น และนั่นทำให้เรื่องทั้งหมดมาเจอกันเพราะอะไรนั้นต้องไปติดตามกันเองในหนังแล้วคุณจะร้อง เห้ย !! เหมือนที่ผมร้อง รับรองคุณจะตกใจและคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว และคุณสามารถ ดูหนังฝรั่งเรื่องอื่นๆ อีกหลายเรื่องของเราได้เลย เรามีหนังหลายแนวให้คุณได้รับชม ด้วยภาพคมชัด ระดับ HD และหนังใหม่ที่คอยอัพเดทให้คุณได้รับชม ทุกอาทิตย์

รีวิว สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง

นับว่าเป็นการผสานกันหระหว่า Disney และ Sony กันครั้งแรกของ จักรวาล MCU อย่างเต็มตัว ที่ Disney ได้รับสิทธิ์ เขียนบท 100 % แต่ต้องแบ่งรายได้ให้ Sony ด้วยนะ ฮ่าๆๆ เอาหล่ะเรามารีวิวกันเลยดีกว่า ตัวหนังจะเล่าเรื่องปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หนุ่มน้อย Hight School ที่กำลังว้าวุ่นกับชีวิตช่วงวัยรุ่น ทำให้เรารับรู้ถึงนิสัย ง้องแง้งของ ปีเตอร์ ทำให้เรารู้สึกรำคาน บ้างเป็นบางครั้ง ในส่วนของการเป็น Spider-man ก็ถือว่าโอเคผ่าน แต่เหมือนจะพึ่งพา เทคโนโลยีจาก โทนี่ สตาร์คมากไปนิด ทำให้กลิ่นอาย สไปเดอร์แมน แบบ คลาสสิค จางหายไป เนื้อเรื่องบอกถึงผลกระทบ ที่เกิดจากเหตุการณ์ ใน The Avengers ที่มีสงครามกลางเมือง New york ทำให้คนร้านในภาคนี้เอาเทคโนโลยีต่างดาวมาก่อการร้าย ทำให้ ปีเตอร์ต้องตามจัดการเหล่าร้ายพวกนี้ มาพูดถึงบทหนังกันก่อน แอดมินคิดว่า มาเวลตั้งใจให้ สไปเดอร์แมนภาคนี้ ผูกกับจักรวาล MCU ให้มากจนแอดมินคิดว่า ถ้าคืนตัวละครกลับไป Sony ปัญหาและคำถามต่างๆ จะตามมาทีหลังเกี่ยวกับ MCU แต่จะทำให้รู้สึกว่าเป็น fanservice เอามากๆ ตัวร้ายที่ได้ ไมเคิล คีตัน มารับบท บอกได้เลน คนนี้คือที่สุด ทรงพลังมาก เอฟเฟ็คต่างๆ ที่ใส่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็น ฉาก CG เพลงประกอบ แอดมินถือว่าโอเคเลย เอาคะแนนไปเลยละกัน ให้ 8/10 ถือว่าเอาใจแฟน MCU อย่างแอดมินไปเลย

รายละเอียดเกี่ยวกับหนัง Spider-Man Homecoming (2017)

ประเภทหนัง : แอคชั่น / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์
ความยาวหนัง : 2 ชั่วโมง 13 นาที
ผู้กำกับ : Jon Watts (จอน วอตส์)
นักแสดงนำ : Tom Holland / Michael Keaton / Robert Downey Jr.