Ghostbusters 5 Frozen Empire (2024) โกสต์บัสเตอร์ส มหันตภัยเมืองเยือกแข็ง (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง (ซูม)

7
Share
Copy the link
Ghostbusters 5 Frozen Empire

ดูหนังออนไลน์ มหากาฬล่าท้าผี กับแฟรนไชน์หนังล่าผี ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเดินทางมาถึงตรงนี้ได้ ด้วยเรื่องราวสุดแฟนตาซี และความสนุกที่ดูได้ทั้งครอบครัวเหมาะกับทุกเพศทุกวัย จึงครองใจผู้ชมจนถึงปัจจุบัน พิสูจน์ความมันส์ได้แล้วกับ มหันตภัยเมืองเยือกแข็งกับ Ghostbusters 5 Frozen Empire กันได้เลย

เรื่องย่อ Ghostbusters : Frozen Empire (มหันตภัยเมืองเยือกแข็ง)

ครอบครัว Spengler ซึ่งเป็นบริษัทกำจัดผีรุ่นใหม่ ที่ได้ย้ายไปอยู่ที่สถานีดับเพลิง ภายในเมืองนิวยอร์ก ที่ประจำการเก่าของทีมกำจัดผีรุ่นก่อน ในวันหนึ่งพวกเขา ได้รับของโบราณประหลาดชิ้นหนึ่งมา ซึ่งเป็นลูกออฟ ที่มีพลังงานชั่วร้ายถูกกักขังอยู่ภายใน แต่ด้วยความบังเอิญ ปีศาจร้ายดันถูกปลดปล่อยออกมา และมันมีพลังในการแช่แข็ง ทำให้ทั้งเมืองกลายเป็นน้ำแข็ง เหล่าบริษัทกำจัดผีจึงต้องออกโรง งานนี้พี่ พอล รัดด์ ของเรา ได้สวมเครื่องแบบมือปราบผีแบบเต็มยศด้วยนะ งานนี้พวกเขาจะจัดการกับผีร้ายได้หรือไม่ ไปเอาใจช่วยพวกเขากันเถอะ

รีวิว Ghostbusters (มหันตภัยเมืองเยือกแข็ง)

นับว่าเป็นหนังแฟรน์ไชน์ที่มีมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ผู้กำกับรุ่นพ่อ ส่งต่อมายังรุ่นลูก หนังเรื่องนี้จึงเป็นหนังที่ดูยิ่งใหญ่อีกเรื่องหนึ่ง ที่ผู้กำกับรุ่นลูกอย่าง Gil Kenan อยากจะสานต่อผลงานของพ่อให้ออกมาปัง และอลังการที่สุด ซึ่งเนื้อเรื่องก็เป็นการกำจัดผีเหมือนเช่นเคยที่ครอบครัว Spengler ย้ายมาอยู่ที่นิวยอร์ก ที่เป็นต้นกำเนิดของ บริษัทกำจัดผี ครอบครัวนี้ได้ออกกำจัดผีหลายต่อหลายตน จนกระทั่งได้ไปพบกับผีร้ายที่สามารถเปลี่ยนความกลัวของผู้คนเป็นความหนาวที่สามารถแช่แข็งเมืองทั้งเมืองได้ ซึ่งบริษัทกำจัดผีรุ่นลูกไม่สามารถรับมือได้ เลยต้องขอความช่วยเหลือจากรุ่นเก๋า มาช่วยจัดการ ทำให้เกิดการรวมพลัง มันทำให้เราคนดูประทับใจเป็นอย่างมาก เพราะตัวละครเก่าๆได้กลับมามีบทบาทในหนังภาคนี้ และฉากต่างๆก็ทำออกมาได้ดี ถึงแม้ว่าบางฉากจะดูลอยๆไปหน่อย แต่ก็ถือว่าให้อภัยได้ ถือว่าเป็นหนังภาคต่อที่ทำออกมาเซอร์วิสคนดูอย่างเราโดยแท้ รับรองถ้าคุณได้ดูคุณจะรู้สึกอิ่มเอม กับความรู้สึกเก่าๆในวันวานที่หวนกลับมาอย่างท่วมท้น คุณยังสามารถเลือกดูหนังเรื่องอื่นๆของเราได้ที่ ดูหนังออนไลน์ เรามีหนังใหม่คอยอัพเดทให้คุณได้เพลิดเพลินทุกวัน ด้วยภาพคมชัดระดับ HD ตลอด 24 ชั่วโมงกันอย่างจุใจ

รายละเอียดเกี่ยวกับ Ghostbusters มหันตภัยเมืองเยือกแข็ง

ประเภทหนัง : แอคชั่น / ตลก / แฟนตาซี
ความยาวหนัง : 1 ชั่วโมง 55 นาที
ผู้กำกับ : Gil Kenan
นักแสดงนำ : Paul Rudd / Carrie Coon / Finn Wolfhard