EMERGENCY DECLARATION ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ 2021 FULL HD

9
Share
Copy the link

ดูหนังเต็มเรื่อง Emergency Declaration (2021) ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

Emergency Declaration คำนี้ หมายถึง กรณีที่เครื่องบินที่อยู่ในเที่ยวบินไม่สามารถดำเนินการบินได้อีกต่อไป นักบินจะต้องทำการประกาศสถานการณ์เร่งด่วน แจ้งเตือนต่อหน่วยปฏิบัติการด้านสื่อสาร ดูหนังออนไลน์ อากาศยาน เครื่องบินที่ได้ทำการประกาศนี้จะได้รับลำดับความสำคัญในการลงจอดก่อนเครื่องบินลำอื่น ๆ ทั้งหมด การประกาศนี้จึงเปรียบเหมือนกับการประกาศกฎอัยการศึก  โดยเนื้อเรื่องได้บอกเล่าเหตุการณ์สุดระทึกบนเที่ยวบิน KI501 ที่เดินทางจาก “กรุงโซล” มุ่งหน้าสู่ “ฮาวาย” และเมื่อมีผู้โดยสารเสียชีวิตปริศนาบนเครื่องอย่างไม่คาดฝัน สร้างความกลัว และความวุ่นวายเกิดขึ้นบนเที่ยวบินนี้ไปทั้งลำอย่างห้ามไม่ได้ ทุกชีวิตบนเครื่องไร้ทางหนีและต้องเผชิญความคลุ้มคลั่งขีดสุด กัปตันจึงตัดสินใจประกาศเหตุฉุกเฉินและ Emergency Declaration ขอลงจอดทันที หายนะในครั้งนี้ได้สร้างความตื่นตระหนกไปทั้งคาบสมุทรเกาหลี และอาจลุกลามกลายเป็นวิกฤตล้างโลก เมื่อเครื่องบินลำนี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ลงจอดที่ใดทั้งสิ้น มหันตภัยที่ไม่มีใครคาดถึงในครั้งนี้ จะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นกับเราได้ที่นี่ เว็บดูหนังออนไลน์ ของเรา

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

หนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ๊คชั่นระทึกขวัญที่รวมดาราแถวหน้าของวงการเกาหลีมาให้เราได้ชมกัน บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับการรอคอย สนุกและแต่ละฉากของเรื่องก็เข้าถึงอารมณ์ได้ดี โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเหตุการณ์อันตรายที่คุณคาดไม่ถึงโดย ในเรื่องมีผู้โดยสารท่านหนึ่งเสียชีวิตอย่างปริศนาในเครื่องบิน ทำให้ผู้โดยสารท่านอื่นต้องอยู่ในสภาวะที่เกิดความวุ่นวาย  หนังเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็นฉากระทึกขวัญก็เร้าใจไปจนถึงฉากซีนดราม่าก็ดึงดราม่าจนเรียกน้ำตา โดยที่นักแสดงถ่ายทอดอารมณ์แบบตรงไปตรงมาส่งมาถึงถึงคนดูโดยที่ไม่ต้องคิดวิเคราะห์ใดๆเลย เพราะนักแสดงในเรื่องก็มีความเป็นนักแสดงมืออาชีพอยู่แล้วยิ่งทำให้หนังเรื่องนี้ดำเนินเรื่องลื่นไหลไปในทางที่ดีไม่มีอะไรที่รู้สึกติดขัด เรื่องเทคนิคการถ่ายทำก็ถือว่าทำได้ออกมาค่อนข้างดี เพราะในหนังแบ่งออกเป็น 2 ส่วนไม่ว่าจะเป็นฉากภาคพื้นดินและภาคพื้นอากาศก็ทำองค์ประกอบในแต่ละส่วนออกมาได้ดีต้องบอกเลยว่าฉากบนเครื่องบินถือว่าตอบโจทย์ความสนุกให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดีถึงแม้จะรู้สึกว่ามันเกินความเป็นจริงไปบ้าง แต่โดยรวมแล้วไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของฉากในแต่ละฉากและบทของนักแสดงแต่ละคนก็ทำออกมาได้ดีมากถือว่าเป็นหนังที่น่าติดตามและควรค่าแก่การไปดูอีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

นักแสดงหลักของเรื่อง Emergency Declaration (2021) ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

ซงคังโฮ รับบท อินโฮ, อีบยองฮุน รับบท แจฮยอก, จอนโดยอน รับบท ซุกฮี, คิมนัมกิล รับบท ฮยอนซู, อิมชีวาน รับบท จินซอก, พัคแฮจุน รับบท แทซู, คิมโซจิน รับบท ฮีจิน

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 4 สิงหาคม 2565

Rating : Imdb 6.9/10, Rotten Tomatoes 64%

ค่ายหนัง : Wooju Film Co., Ltd. / Showbox Co., Ltd.

ประเภทหนัง : แอ็คชัน, ดราม่า, ระทึกขวัญ

เสียงหนัง : บรรยายไทย / หนังเอเชีย