The Beekeeper (2024) นรกเรียกพ่อ (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง

127
Share
Copy the link
The Beekeeper (2024)

ดูหนังออนไลน์ The Beekeeper (2024) นรกเรียกพ่อ เมื่อแก๊งค์ call center ระบาดหนัก คนดีไม่เข้ามาแก้ไข จึงเป็นหน้าที่ของเขา ที่จะต้องมาทะลายลังโจร แอ็กชันสตาร์ตัวพ่อ เจสัน สเตแธม นำทัพ ระห่ำเสริมความสนุก ทั้งฉากบู๊ ล้างผลาญ มันส์เขย่าโลก สุดยอดหนังบู๊ต้อนรับต้นปี 2024 ได้เลยที่นี่

เรื่องย่อ The Beekeeper นรกเรียกพ่อ (2024)

หนังบล็อกบัสเตอร์ ต้อนรับต้นปีนี้ ที่ระห่ำนรกแตก อย่าง The Beekeeper เป็นเรื่องราวของ อดัม เคลย์ ( เจสัน สเตแธม ) ที่เป็นอดีตเจ้าหน้าที่ องค์กร บีคีปเปอร์ ที่ใช้ชีวิตหลังเกษียณ ที่ได้พบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อป้าข้างบ้านทำการฆ่าตัวตาย เพราะได้รับผลกระทบจาก แก๊งค์ Call center ทำให้ อดัม เคลย์ เกิดอาการแค้น และออกหน้าอาสา ล้างบางพวกนี้ให้สิ้นซาก หนังเรื่องนี้ยังได้ เจเรมี ไอรอนส์ นักแสดงมากฝีมีมาร่วมประกบด้วย ทำให้เรื่องราวน่าดูขึ้นไปอีก ใครอยากดูเรื่องเต็มๆ ตั้งแต่ต้อนจนจบ สามารถดูได้เลยที่นี่ แต่ถ้ายังไม่พอ อยากดูหนังเรื่องอื่นๆ เรามีให้คุณเพียบ ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี หรือแม้แต่หนังการ์ตูน เราขนมาให้หมดแล้ว คุณจะเพลิดเพลินไปกับเราได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ที่นี่ครบจบทุกขั้นตอน

รีวิวคร่าวๆ หลังดู (ไม่สปอย )

สำหรับหนังเรื่องนี้ บอกเลยว่า เป็นหนังกลางๆ ที่ดูได้เพลินๆ ตัวหนังค่อนข้างเดาทางได้ง่าน เพราะอยากให้เราไม่ต้องไปคิดมาก สามารถถอดสมองออกก่อนที่จะเข้ามาดูได้ ไม่ต้องคิดอะไรมาก ปล่อยให้หนังมันดำเนินของมันไป เสพแต่ ฉากแอคชั่น ที่มันส์ระห่ำ เนื้อหาในหนังก็ตามแบบธรรมเนียมของหนัง บล็อกบัสเตอร์ ที่ดูง่าย ไม่ซับซ้อน เน้นขายให้ผู้คนกลุ่มกว้างๆ ซึ่งฉากโปสเตอร์นั้นทำให้เราสนใจ ว่าคนเก็บผึ้งทำยังไงถึงมาเป็นคนกำจัดแก๊งค์ คอลเซ็นเตอร์ได้นะ แต่เอาเข้าจริงๆ ตัวหนังก็ถือว่าใช้ได้เลย ดูแล้วรู้สึกไม่เสียดายกับเงินค่าตั๋วที่จ่ายออกไป สรุปเลยแล้วกันว่า ถ้าให้คะแนนเต็ม 10 ผมขอให้ที่ 7.5 ใครมีแฟน หรือลูกๆ หลานๆสามารถมาดูด้วยกัน เสริมความสัมพันธ์ในครอบครัวได้ไม่ยาก

รายละเอียดหนัง The Beekeeper นรกเรียกพ่อ

ประเภทหนัง : แอ็คชัน , ระทึกขวัญ
ความยาวหนัง : 105 นาที
ปีที่ฉาย : 2024 , ผู้กำกับ : David Ayer, นักแสดงนำ : เจสัน สเตแธม