JOKER (2019) โจ๊กเกอร์ ล่าสุด

64
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์ JOKER(2019) เต็มเรื่อง

JOKER 2019 เรื่องราวจุดเริ่มต้นของ “Joker” โดย อาร์เธอร์ เฟล็กอาศัยอยู่กับเพนนี ผู้เป็นแม่ในอพาร์ตเมนต์เมืองกอแทมที่กำลังเสื่อมโทรมจากภาวะว่างงานและอาชญากรรม อาร์เธอร์ เป็นชายคนหนึ่งที่ต้องเผชิญหน้ากับความโหดร้ายทารุณในสังคมที่เต็มไปด้วยการดูถูกเหยียดหยาม เพราะเขาป่วยเป็นโรคหัวเราะไม่หยุดและด้วยการที่เขามีความฝันเป็นนักแสดงตลก เขาจึงได้เข้ารับการรักษาทางจิตที่สำนักงานสังคม สงเคราะห์ ตัวเขาเองต้องเผชิญกับความอ้างว้างจนเปลี่ยนเขาจากที่เป็นคนอ่อนแอกลายเป็นคนโหดเหี้ยม เขารับจ้างแต่งชุดตัวตลกรายวัน จนกระทั่งคืนหนึ่งที่เขาพยายามจะแสดงตลกเดี่ยว แต่กลับพบว่าตัวเองต่างหากที่เป็นเรื่องตลก เขาไม่เป็นตัวของตัวเองเวลาที่มีผู้คนอยู่รายล้อม ซึ่งเห็นได้จากเสียงหัวเราะที่ควบคุมไม่ได้และดูไม่เหมาะสม ยิ่งเขาพยายามควบคุมเท่าไหร่มันก็ยิ่งแสดงออกมามากขึ้น จนทำให้เขาแสดงความเยาะเย้ยและความรุนแรงออกมา อาร์เธอร์ ได้ทุ่มเทเวลาไปกับการดูแลแม่ที่ไม่ค่อยแข็งแรง และไขว่คว้าตามหาคนที่เหมาะจะเป็นพ่อซึ่งเขาไม่เคยมีมาก่อน ตั้งแต่นักธุรกิจมหาเศรษฐี โธมัส เวย์น ไปจนถึงพิธีกรรายการทีวีเมอร์เรย์ แฟรงค์ลิน เขาพบว่าตัวเองอยู่ปลายทางระหว่างโลกแห่งความจริงกับความบ้าคลั่ง จากการตัดสินใจที่ผิดพลาดเพียงครั้งเดียวกลายเป็นชนวนเหตุที่นำไปสู่เหตุการณ์รุนแรงมากมายในที่สุด อาร์เธอร์ ถูกตามจับตัวและคุมขังในโรงพยาบาล จิตแพทย์ถามอาร์เธอร์ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่เมื่อเห็นเขาหัวเราะคนเดียว แต่ อาร์เธอร์ ปฏิเสธจะตอบ เรื่องราวจุดเริ่มต้น บทสรุปจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่นี่ เว็บดูหนังออนไลน์ ของเรา

ความรู้สึกของภาพยนตร์โจ๊กเกอร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

ตัวละคร อาร์เธอร์ นักแสดงของ joker ถูกลิขสิทธิ์ ได้แสดงถึงคาแรคเตอร์ ที่เป็นคนมีอาการป่วย ได้อย่างชัดเจน ทั้งคำพูพฤติกรรมที่ได้แสดงออกมาทำให้เราเข้าใจ และรู้สึกไปกับตัวละคร ทั้งที่เวลาโดนคนอื่นดูถูกเหยียดหนามจากการที่เขาป่วยเป็นโรคหัวเราะไม่หยุด โดยที่ไม่มีใครสามารถเข้าใจในตัวเขา หรือสิ่งที่เขาพยายามแสดงและสื่ออกมาได้อย่างแท้จริงทุกคนมองเพียงเขาเป็นตัวตลก ที่มีหน้าที่มอบความสนุก เสียงหัวเราะให้เพียงเท่านั้น อีกทั้งเรื่องปัญหาอาชญากรรม ที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน ก็จริง สะท้อนให้เห็นถึงการเลื่อมล้ำทางสังคมจากการแบ่างชนชั้นได้อย่างชัดเจน

นักแสดงหลักของเรื่อง Joker movie full

วาคีน ฟินิกซ์ รับบท อาร์เธอร์ เฟล็ก, รอเบิร์ต เดอ นิโร รับบท เมอร์เรย์ แฟรงคลิน, ซาซี บีตซ์ รับบท โซฟี ดูมอนด์, ฟรานเชส คอนรอย รับบท เพนนี เฟล็ก, เบร็ต คัลเลน รับบท โทมัส เวย์น, เกล็น เฟลชเลอร์ รับบท แรนดอล, ลีห์ กิลล์ รับบท แกรี, ดันเต ปาเรรา-โอลสัน รับบท บรูซ เวย์น, 

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก joker :  4 ตุลาคม 2562

Rating : Imdb 9.1/10 , Rotten Tomatoes 68%

ค่ายหนัง : วอร์เนอร์บราเธอส์, ดีซีฟิล์ม, จอยต์เอฟฟอร์ต, วิลเลจโรดโชว์พิกเจอส์, บรอนครีเอทีฟ

ประเภทหนัง : อาชญากรรม , ชีวิต , ระทึกขวัญ

เสียงหนัง : ซับไทย / หนังฝรั่ง