Society of the Snow (2024) หิมะโหดคนทรหด (พากย์ไทย)

29
Share
Copy the link
Society of the Snow (2024)

ดูหนังออนไลน์ Society of the Snow (2024) หิมะโหดคนทรหด เรื่องราวของทีมรักบี้ ที่นั่งเครื่องบินจาก อุรุกวัย ไปยังชิลี แต่เกิดเหตุการณ์ เครื่องบินตกเพราะไปชนภูเขาน้ำแข็ง จึงต้องกู้ชีวิตเอาตัวรอด และต้องกินศพ เพื่อการดำรงชีพ เป็นหนังที่สร้างมาจากชีวิตจริง ทุกคนต้องเอาชีวิตให้รอด จนกว่าจะมีคนมาช่วยเหลือ มาช่วยกันลุ้นระทึกไปกับหนังกันเลยดีกว่า

เรื่องย่อ Society of the Snow หิมะโหดคนทรหด (2024)

ทีมนักรักบี้จาก อุรุกวัย ที่เดินทางไปแข่งยัง ชิลี เพื่อทำการแข่งขันแต่ดันโดนอุบัติเหตุ ชนภูเขาน้ำแข็ง ทั้งหมดตกอยู่ในภาวะฉุกเฉิน เพราะท่ามกลางความหนาวเหน็บ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งหมดต้องเอาชีวิตรอด ให้ได้จนกว่าจะมีใครมาช่วยชีวิตพวกเขา วันเวลาผ่านไปด้วยความยาวนาน ทุกความหวัง และความสิ้นหวังได้ผ่านเข้ามา ทำให้รู้สึกท้อแท้และสิ้นหวังไปตามๆกัน ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้ เนื้อเรื่องจะคล้ายๆ alive แต่เนื่องด้วยผ่านวันเวลามานานพอสมควร ทำให้เราลืมหนังเรื่องนั้นไปแล้ว วันนี้เรามาย้อนกลับไปดูหนังแนวเดิม ที่มีชื่อใหม่ว่า หิมะโหดคนทรหด กันดีกว่า
สำหรับคอหนังที่ชอบดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ เลือกดูหนังเรื่องอื่นๆได้ที่นี่ เรามีทั้ง หนังไทย หนังฝรั่ง ญี่ปุ่น เกาหลี ครบหลากหลายอารมณ์ให้คุณได้เลือกดู ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยความชัดระดับ HD ที่นี่ที่เดียว

รีวิวแบบย่อของ หิมะโหดคนทรหด (2024)

หนังเอาชีวิตรอดหลายต่อหลายเรื่องเราแทบจะรู้เหตุการณ์ต่างๆที่จะเกิดภายในเรื่อง ทั้งรู้ว่าใครไปเจออะไร แล้วจะผ่านไปได้ยังไง แล้วจะมีชีวิตรอดกลับมาไหม แล้วกลับมาได้กี่คน แต่ความสนุกของหนังเรื่องนี้มันอยู่ระหว่างทางนั่นเอง เพราะหนังเรื่องนี้ จะเล่าหนังจากฝั่งคนเอาตัวรอดอย่างเดียว โดยไม่เล่าถึงผู้ช่วยเหลือ ดังนั้นเราจะได้เห็นเนื้อเรื่องแบบจุใจ ฉากประกอบต่างๆ สมจริงมาก ทั้งเรื่องเครื่องบินตก ติดถ้ำ และอื่นๆอีกมากมาย ดูแล้วโหดใช่เล่นเลย ถ้าเทียบกับหนัง Alive (1993) ก็สนุกไม่แพ้กันเลย ทั้งความสามารถของนักแสดง ดนตรีประกอบ ฉากในการถ่ายทำต่างๆ ตลอดจน 2 ชั่วโมง จนหนังจบลง บีบหัวใจเอามากๆ ถ้าใครชอบหนังแนวนี้รับรองคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

รายละเอียดหนัง หิมะโหดคนทรหด (2024)

ประเภทหนัง : ผจญภัย / ดราม่า / ประวัติศาสตร์
นักแสดงนำ : Enzo Vogrincic / Agustín Pardella / Matías Recalt
ผู้กำกับ และ เขียนบท : J.A. Bayona
ความยาวหนัง : 2.24 ชั่วโมง
คะแนน IMDB : 7.9/10