War for the Planet of the Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร พากย์ไทย

25
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์ War for the Planet of the Apes (2017) ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ภาคสุดท้าย แห่งการสู้รบลิงกับคน กับเรื่องราวมากมายที่มาจบในภาคนี้ การต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับมนุษย์ที่ต้องการพื้นที่ จึงทำให้ฝูงลิงต้องออกมาต่อสู้เพื่อดินแดนของตัวเองกับบทสรุปภาคสุดท้าย

เรื่องย่อ มหาสงครามพิภพวานร (2017)

ในเรื่องราวของภาคสุดท้าย เกิดมาจากปมปัญหาในภาค1และภาค2 นำไปสู่สงครามที่เกิดขึ้นในภาคก่อน ที่วานรหือเผ่าลิง ซึ่งมีความเกลียดในมุนษย์มาก นำกองทัพฝูงลิง มาบุกโจมตีฐานที่ตั้งของมนุษย์ ทางฐานมนุษย์ได้ติดต่อขอความช่วยเหลือยังกลุ่มทหารที่เหลืออยู่ หลังจากหัวหน้าฝูงลิงตัวเก่าได้ตาย หน้าที่ของผู้นำของกลุ่มวานรทั้งหมดตกไปอยู่ที่ซีซ่าร์ พร้อมด้วยปัญหามากมายตามมา คือมนุษย์ตั้งใจจะเปิดศึกสงครามขึ้นกับเผ่าวานร และทำลายล้างลิงทุกตัวให้หมดลง

มาถึงในภาคสุดท้ายนี้ หัวหน้าซีซาร์และฝูงลิงทั้งหมด ต้องเผชิญหน้ากับสงครามครั้งใหม่ ที่จะล้างเผ่าพันธุ์ที่นำโดยผู้โหดเหี้ยม ทำให้ฝูงลิงวานรต้องสูญเสียที่เจ็บปวดอย่างคาดอย่างมาก โดยซีซาร์ยังต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณตัวเอง ที่โหดร้ายและเปลี่บยแปลงไปมากขึ้น ต้องเริ่มต้นการเดินทางล้างแค้นเผ่าพันธุ์ตัวเอง เมื่อการเดินทางครั้งสุดท้ายในภาคนี้ ได้พาทั้ง2เผ่าพันธุ์มาต่อสู้ครั้งใหญ่ ในสงครามที่กำหนดชะตากรรมเผ่าพันธุ์ลิงและอนาคตของโลกมนุษย์

รีวิวหลังดู มหาสงคราม พิภพวานร (2017)

ใครที่ดูและติดตามหนังเรื่องนี้มาตั้งแต่ภาค1 ภาค2 มาจนถึงภาคสุดท้าย บอกเลยว่าจะต้องรู้สึกดี ประทับใจกับหนังในภาคนี้ ทำให้ได้รู้สึกเหมือนกับว่า ได้อยู่กับตัวเอกของเรื่องตลอดทั้งเรื่อง รวมไปถึงเหตุการณ์ต่างๆ ที่ได้เกิดขึ้น เป็นที่มาความสูญเสียในหนังมาตั้งแต่ต้นจนจบ โดยภาคนี้จะเป็นบทสรุปที่ลงตัวทุกเนื้อเรื่องที่ได้ดูมาทุกภาค หากใครไม่เคยดูในก่อนๆ อยากจะรวบรัดไม่เสียเวลา แนะนำมาดูภาคสุดท้ายได้ เพราะภาคนี้ได้เริ่มต้นมีเนื้อหาครบทุกอย่าง มีการเกริ่น เล่าถึงที่มาที่ไปในภาคก่อนตลอด

ในภาคสุดท้ายนี้ ประทับใจมากครับกับหนัง เนื้อเรื่อง ฉาก บท การเล่าเนื้อเรื่องต่างๆ ดีเเบบประมาณว่าสามารถอินตลอด 2 ชั่วโมง จนแบบไม่อยากเข้าห้องน้ำเลย เพราะเนื้อเรื่องภาคนี้ทำให้พลาดไม่ได้แม้แต่ฉากเดียว เน้นมาทางสงคราม ซึ่งเป็นสงครามระหว่างมนุษย์กับลิง ต้องบอกว่ามี ฉากสงครามทำออกมาได้ยิ่งใหญ่มาก สมจริงกับการสู้รบ ยิ่งรู้ว่ากองทัพลิงวานรทั้งหมดในเรื่อง เป็นคนจริงประกอบCG

หนังภาคนี้อยู่ในระดับยอดเยี่ยมดีมาก เขียนให้คนเอาใจช่วยลิงทุกตัว เห็นลิงตายแล้วเสียใจ แต่ถ้าคนตายแล้วสะใจ หนังเขียนให้บรรดาทหารเลวและดูป่าเถื่อน หนังใส่ฉากทหารได้ทารุณกรรมลิงมาเยอะ น่าจะกระทบกระเทือนจิตใจคนรักสัตว์อยู่ไม่น้อย แต่ดูแล้วก็เป็นหนังที่ดีมาก มีแง่มุมให้คิดอยู่ตลอดเวลา แต่ภาพก็ไม่ถึงกับรุนแรงจนเกินไป เด็กดูได้ ไม่มีเลือดให้เห็น ตัวละครทั้งฝ่ายลิงและคนล้วนมีความลึกกันอย่งามาก

สรุปภาพรวมเป็นการปิดไตรภาคสุดท้ายได้แบบสวยงาม ใครที่ดูทั้งสองภาคก่อน แน่นอนว่าไม่สมควรพลาดเด็ดขาด ถ้าใครที่ยังไม่เคยดู2ภาคมาก่อน มาดูหนังไตรภาคสุดท้ายได้เลย สามารถเข้าใจเนื้อเรื่องได้ดีสักเรื่อง มีหลากหลายอารมณ์ให้สนุก ลุ้น ยังไงก็ตามมีฉากสงครามน้อยมา ไม่เป็นไปตามชื่อเรื่องในภาคนี้

รายละเอียดหนัง War for the Planet of the Apes (2017)

  • ชื่อภาพยนตร์ : War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร
  • ผู้กำกับภาพยนตร์ : Matt Reeves
  • ผู้เขียนบท : Rick Jaffa / Amanda Silver / Mark Bomback
  • นักแสดงนำ : Andy Serkis / Woody Harrelson / Steve Zahn / Amiah Miller/ Karin Konoval / Terry Notary
  • ความยาวภาพยนตร์ : 140 นาที
  • ประเภทภาพยนตร์ : แอคชั่น / สงคราม / วิทยาศาสตร์
  • ประเทศ : สหรัฐอเมริกาวันที่เข้าฉายในประเทศไทย : 13 กรกฎาคม 2560

ช่องทางดูหนังออนไลน์กับเว็บที่ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง เปิดตลอด24ชั่วโมง มีทุกเรื่องให้ดู ซี่รีย์ก็อัพใหม่ตลอดทุกวัน รับรองเลยว่าเข้ามาดูหนังบนเว็บเราจบที่เดียว