ดูซีรีส์ Under The Queen’s Umbrella EP 9 ซัพไทย

30
Share
Copy the link

เรื่องย่อ Under The Queen’s Umbrella EP 9

ดูหนังออนไลน์ ซัพไทย แบบ Full HD ตั้งแต่ EP 1 – 16 ครบทุกตอน ซีรีย์ดี ที่คัดสรรค์มาลงไว้ใน Netflix เรื่องย่อของ Under The Queen’s Umbrella EP 9 การประลองเพื่อช่วงชิงตำแหน่งรัชทายาทคนใหม่ ของเหล่าองค์ชายยังคงดำเนินไป องค์ชายซองนัม กับ องค์ชายโบกอม เป็นคู่ประลองที่ทัดเทียมสูสีกัน เป็นอย่างมาก ขณะที่ภายในรั้วก็กำลังคุกรุนสุดระอุ การเปิดศึกฟาดฟันระหว่าง อิมฮวารยอง กับ พระพันปีหลวง กลายเป็นช่วงชิงพรรคพวกในสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน และพระนางก็ได้ยื่นเสนอบางอย่าง เพื่อเป็นพันธมิตรกับ ฮวังวอนฮยอง ขณะเดียวกันนั้น พระสนมโก ก็ได้ใช้จังหวะวุ่นวายนี้ เปิดโปงความลับที่องค์ชายกเยซองแอบซ่อนไว้ ศึกมาทุกทิศทางแบบนี้ องค์ราชินีของเราจะรับมือไหวหรือไม่ต้องคอยลุ้นเอาใจช่วยแล้วหล่ะ

ดูซีรีย์เกาหลี Under The Queen’s Umbrella ใต้ร่มราชินี EP อื่นๆ ที่นี่

มาทำความรู้จัก แบอินฮยอก องค์ชายรัชทายาท

องค์ชายรัชทายาท โอรสองค์โต ของราชินีอิมฮวารยอง ชายหนุ่มผู้เชี่ยวชาญทั้งวิชาการในตำรา และทักษะการเป็นนักรบ คุณสมบัติอันเพียบพร้อมของเขา เปรียบเสมือนเกราะกำบังให้มารดา ใช้ชีวิตในวังหลวงได้อย่างปลอดภัย บทบาทสมบูรณ์แบบเช่นนี้ ช่างลงตัวกับบุคลิกของพระเอกดาวรุ่งมาแรง แบอินฮยอก
แบอินฮยอก เกิดเมื่อวันที่ 4 เมษายน ปี 1998 ที่เมืองชอนจู จังหวัดชอลลาเหนือ จบการศึกษาหลักสูตรพัฒนาทักษะการแสดง จาก Seoul Institute of the Arts (SIA) ความหล่อละมุนพ่วงด้วยลักยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับวิชาความรู้ที่ฝึกปรือมาโดยเฉพาะ ครบเครื่องทุกด้าน จนสามารถนำพาตัวเองเปิดประตูสู่วงการบันเทิงได้สำเร็จ หนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้ เดบิวต์เป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวในเว็บดราม่าแนวแฟนตาซีวัยรุ่นเรื่อง Love Buzz (2019) ปัจจุบันเป็นศิลปินภายใต้การดูแลของสังกัด U.U Company

Under The Queen s Umbrella EP 9
Under The Queen’s Umbrella ใต้ร่มราชินี
Under The Queen’s Umbrella ใต้ร่มราชินี