Troll 2020 เต็มเรื่อง เสียงไทย

27
Share
Copy the link

ดูการ์ตูนอินเตอร์ Troll 2020 โทรล เต็มเรื่อง

Troll 2020 เรื่องราวการออกเดินทางมาผจญภัยของ ป๊อปปี้ และ แบรนช์ มายังในที่ที่พวกเขาก็ไม่เคยได้รู้จักมาก่อน พวกเขาเป็นเพียงหนึ่งในหกของเผ่า Troll  ซึ่งกระจัดกระจายอยู่ทั่วทั้งหกดินแดนที่ล้วนแต่มีความแตกต่างกันและชื่นชอบในดนตรีทั้ง 6 ประเภทที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น เทคโน คันทรี คลาสสิค พั้งค์ ป็อป และร็อค ซึ่งในโลกของพวกเขากำลังจะขยายแผ่กว้างใหญ่ขึ้น ดังขึ้นเรื่อย ๆ แต่แล้ว สมาชิกของสาวกดนตรีฮาร์ดร็อคอย่าง ควีนบาร์บ และคุณพ่อ คิงแทรช คิดที่อยากจะทำลายดนตรีประเภทอื่น ๆ เพื่อทำให้ดนตรีประเภทร็อคขึ้นครองบัลลังก์ ดูหนังออนไลน์ ล่าสุดตอนนี้ เมื่อโลกต้องมาตกอยู่ในความเสี่ยง ทำให้ ป๊อปปี้ แบรนช์  และเหล่าผองเพื่อนอย่าง บิ๊กกี้, เชนนิล, ซาติน , คูเปอร์ และ กาย ไดมอนด์  ได้เริ่มออกเดินทางไปยังดินแดนอื่นๆ เพื่อที่จะได้รวมเหล่าTroll เข้าด้วยกัน เพื่อจะต่อต้าน บาร์บ ที่กำลังเตรียมจะทำลายล้างพวกเขาทั้งหมด

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีส่วนที่น่าชื่นชมอยู่ภายในหนังคืองานภาพสีของลูกกวาดที่เรียกได้ว่าทำออกมาได้สวยงามเป็นอย่างมาก และมีสไตล์ที่โดดเด่นเป็นของตัวเองเลยทีเดียว และคุณภาพของงานเพลงที่ไพรเพราะมากเลยทีเดียวทั้งเสียงของดนตรี และเสียงร้องคือดีงามเรียกได้ว่าเป็นหนังที่ผลงานเรื่องเพลงออกมาดีมากๆ หลายเพลงแม้จะออกมาแบบสั้นๆ แต่ก็เพราะจับใจมากเลยจริง ๆ ในส่วนของด้านบทและเนื้อหานั้น ถ้ามองในมุมของผู้ใหญ่ก็คือ มันออกจะดูง่ายไปหมด ง่ายจนบางครั้งถึงกับงงว่า จบง่ายไปหน่อย ก็คือดูเป็นหนังที่เด็กๆไปเลย จุดเด่นของหนังเรื่องนี้ก็คือการให้ความสนุกสนาน มีมุกตลกขบขัน และเพลงเพราะ ดังนั้นหนังจึงอาจจะไม่ได้ใส่ความซับซ้อนของตัวบทลงไปมากเท่าไหร่ โดยรวมก็ถือว่าเป็นหนังที่ดูสนุก เพลิดเพลิ เหมาะกับคนที่อยากจะฟังเพลงเพราะๆ ดูภาพที่สวยๆ หนังเรื่องนี้จึงเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย

นักแสดงหลักของเรื่อง Troll2020

ให้เสียงพากย์: แอนนา เคนดริค, จัสติน ทิมเบอร์เลก, เจ บัลวิน, เรเชล บลูม, ฟลูล่า บอร์ก, เคลลี่ คล๊าร์กสัน, เจมส์ คอร์เดน, เอสเทอร์ ดีน, เจมี่ ดอร์แนน, กุสตาโว ดูดาเมล, รอน ฟันเชส, แคโรไลน์ เฮลท์, ไอโน่ จาโว, คูนัล เนย์ยาร์, ออซซี่ ออสบอร์น, แอนเดอร์สัน พาร์ก, แอนโธนี่ รามอส, แซม ร็อคเวลล์, คีแนน ธอมป์สัน, ชาร์ลีน ยี่, จอร์จ คลินตัน, แมรี่ เจ ไบลจ์

รายละเอียดหนัง Troll

ปีที่หนังออก : 25 มิถุนายน 2020

Rating : Imdb 6.1 / 10 , Rotten Tomatoes 71%

ค่ายหนัง : Universal

ประเภทหนัง : แอนิเมชั่น / มิวสิคัล / ผจญภัย

เสียงหนัง : ภาษาอังกฤษ / หนังฝรั่ง