TRIANGLE of SADNESS มันยอร์ชมาก 2022 Full HD

173
Share
Copy the link

หนังFull HD TRIANGLE of SADNESS มันยอร์ชมาก 

เป็นเรื่องราว TRIANGLE of SADNESS ของคู่หนุ่มสาวอย่าง “คาร์ล” และ “ญาญ่า” คู่รักนางแบบ-นายแบบ หนุ่มสาวที่กำลังสำรวจโลกแห่งวงการแฟชั่นไปพร้อม ๆ กับขอบเขตความสัมพันธ์ของพวกเขาเอง ที่ได้รับสิทธิพิเศษไปทริปล่องเรือสำราญสุดหรู และพวกเขาต่างก็ได้พบกับกลุ่มคนบนเรือที่มีคาแรกเตอร์แตกต่างกัน ตั้งแต่มหาเศรษฐี เศรษฐีใหม่ กัปตันอีโก้สูง และลูกเรือที่เอือมระอากับพฤติกรรมของไฮโซ แต่ก็จำเป็นต้องให้บริการเพราะ ดูหนังออนไลน์ หวังจะได้ทิปงามๆ แต่แล้วทริปในฝันก็กลายเป็นฝันร้าย เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเรือแล่นออกสู่ท้องทะเล ก็ดูเหมือนว่าพายุกำลังค่อย ๆ ก่อตัวขึ้น คลื่นลมทะเลทำให้คนทั้งลำเรือมีอาการเมาคลื่น และกระทบต่อมื้ออาหารค่ำ ทำให้กัปตันสั่งให้ปิดฉากโปรแกรมท่องเรือครั้งนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามและรับชมได้ที่นี่ เว็บดูหนังออนไลน์ ของเรา

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

เป็นหนังที่ดูง่าย สอดแทรกมุกตลกฮาๆ เสียดสีเจ็บๆ ตลอดทั้งเรื่อง เพียงแค่ตอนเริ่มต้นของเรื่องก็สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ชม กับฉากบรรดาหนุ่มหล่อที่พยายามคว้าฝันด้วยการไปออดิชั่นนายแบบ และได้มีการสอดแทรกมุกที่เสียดสีวงการแฟชั่น เพื่อปูเรื่องไปสู่ชีวิตรักของคู่หนุ่มสาวที่อยากจะทำให้ทุกอย่างมีความเท่าเทียมและเสมอภาคกัน สำหรับความสนุกต้องยกให้ตอนการล่องเรือยอร์ช ความน่าสนใจอยู่ที่การรวมผู้คนจากหลายชนชั้นไว้ในเรือยอร์ชสุดหรู เปรียบเสมือนสังคมที่มีผู้คนหลากหลายอยู่รวมกัน โดยภายใต้สังคมทุนนิยม ผู้มีเงินมากที่สุดก็ย่อมถูกจัดอยู่ในลำดับสูงสุดของพีระมิด แถมหนังยังเสียดสีไลฟ์สไตล์ของคนรวยเหล่านี้ที่ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์เสมือนเงินทองและของมีค่า ความโหดมันฮาที่จะพลาดไม่ได้ ต้องยกให้ตอนสุดท้าย โดยต้องยอมรับว่านักแสดงแต่ละคนในเรื่องนี้แสดงได้ดี และเข้าถึงบทบาทของทุกตัวละครได้เป็นอย่างดี 

นักแสดงหลักของเรื่อง TRIANGLE of SADNESS มันยอร์ชมาก 

ชาร์ลบิ ดีน เครียก รับบท Yaya, แฮร์ริส ดิคกินสัน รับบท คาร์ล, วูดดี แฮร์เรลสัน รับบท Captain Thomas Smith, ดอลลี่ เดอ ลีออน รับบท อบิเกล, คารอลินา คินนิง รับบท ลุดมิลลา, วิคกี้ เบอร์ลิน รับบท Chief Stew Paula, ฮันนา โอลเดนบูร์ก รับบท Yacht stewardess, ซลัตโก้ บูริช รับบท ดิมิตรี, ซันนี่ เมลเลส รับบท เวร่า, ไอริสเบอร์เบน รับบท เธเรส, เฮนริก ดอร์ซิน รับบท จอร์ม่า บยอร์ดแมน, Malte Gårdinger รับบท Model, อเล็กซ์ ชูลแมน, Beata Borelius รับบท Influencer, อาร์วิน คานาเนียน รับบท ดาเรียส, ฌ็อง-คริสตอฟ ฟอลลี่ รับบท เนลสัน, Linda Anborg รับบท Luxury wife, คามิลลา แล็คเบิร์ก รับบท Camilla Läckberg, Stefan Gödicke, มีอา เบนสัน, อแมนด้า วอล์กเกอร์ รับบท คลีเมนไทน์, อแมนด้า ชูลแมน, Shaniaz Hama Ali รับบท โซเฟีย, ราล์ฟ ชีชา, นานา มานู, โอลิเวอร์ ฟอร์ด เดวีส์ รับบท วินสตัน, มิเคลา ซี คาร์ลสัน, Evi Zafiropoulou, Timoleon Gketsos

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 3 พฤศจิกายน 2565

Rating : Imdb 7.9/10, Rotten Tomatoes 80%

ค่ายหนัง : Imperative Entertainment, Film i Väst, BBC Films, Mongkol Major

ประเภทหนัง : ชีวิต/ตลก

เสียงหนัง : บรรยายไทย / หนังฝรั่ง