The Up Rank อาชญาเกม 2022 HD

9
Share
Copy the link

The Up Rank 2022 อาชญาเกม หนังไทยเต็มเรื่อง

The UpRank อาชญาเกม ในปัจจุบันโลกของเกม ‘แรงค์’ หรืออันดับความเก่ง กลายเป็นสิ่งกำหนดคุณค่าของผู้เล่น จึงเกิดกลุ่มเกมเมอร์จึงรวมตัวกันใช้ทักษะของตนมารับจ้างเล่นแทนผู้อื่นเพื่อเพิ่มแรงก์ หรือที่เรียกกันว่า ‘ปั๊มแรงก์’ แม้ว่านี่จะเป็นสิ่งที่ผิดกฎเกมอย่างร้ายแรง แรงเพราะเอาเปรียบผู้เล่นทั่วไปแต่ในเมื่อไม่ผิดกฎหมาย มันจึงกลายเป็นช่องโหว่ที่พวกเขาใช้หาเงินจากมันจึงทำให้ ยู เด็กหนุ่มมีพรสวรรค์ในการเล่นเกม แต่มักถูกคนรอบตัวมองว่าไม่มีอนาคต ในวันหนึ่งเขาได้รับข้อเสนอจาก โฮม มาเป็นส่วนหนึ่งของทีมรับจ้างปั๊มแรงค์ที่ชื่อ The Up Rank ร่วมกับ พีท อดีตโปรเพลเยอร์ และ ทอย สตีมเมอร์สาวสวยที่เป็นแฟนกับพีท เวลาผ่านไปเมื่อกิจการไปได้ดี โฮมเริ่มคิดการใหญ่ขยายจำนวนทีมเพื่อรับจ้างปั๊มแรงค์ให้ได้มากขึ้น แต่สวนทางกับความรู้สึกของเพื่อน ยู พีทและทอย ที่เริ่มไม่เห็นด้วยกับแผนของโฮม และเริ่มมองหาหนทางไปของตัวเอง โฮมจึงตัดสินใจโจมตีจุดอ่อนของแต่ละคน เพื่อบังคับให้ทั้งหมดยังทำงานปั๊มแรงค์กับตนต่อ ซึ่งนั้นทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้ง 4 คนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรจะน่าติดตามแค่ไหนสามารถติดตามและรับชมได้ที่นี่ เว็บ ดูหนังออนไลน์ ของเรา

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

บทของเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่งและนักแสดงก็แสดงได้ดี แต่บางซีนบางฉาก บางเหตุการณ์มันก็ทำให้รู้สึกดูขาดๆ เกินๆ แต่โดยรวมคืออยู่ในเกณฑ์ที่ดี สำหรับวงการหนังไทยในปัจจุบัน แต่หนังยังไม่สามารถทำให้รู้สึกเข้าถึงแก่นและด้านหม่นของวงการเกมในปัจจุบันที่หยิบมาเป็นประเด็นของหนังได้อย่างได้เข้มข้นสักเท่าไหร่ ให้ความรู้สึกเหมือนยังกล้า ๆ กลัว ๆ ไม่กล้า ที่จะตีแผ่เรื่องนี้ออกมา สุดท้ายจึงกลายออกมาเป็นบทหนังและการเล่าเรื่องที่เพียงแค่นำเสนอในระยะผิวเผินของวงการนี้เท่านั้น นักแสดงหลักเรื่องนี้แสดงได้ดีมาก กลายเป็นแอคติ้งที่ไม่ต้องเล่นเยอะ แสดงในแต่ละฉากออกมาเป็นธรรมชาติ และความเป็นมืออาชีพของพวกเขา ทำให้หนังเรื่องนี้ดำเนินเรื่องต่อไปอย่างเป็นธรรมชาติและสุดท้ายคือด้านการโปรดักชั่นและภาพ ในส่วนนี้คือทำได้ยอดเยี่ยมมากๆ ถือว่าดีกว่าหนังไทยทั่วไปเทคนิคการถ่ายทำ การไล่เฉดสีภาพ ทุกอย่างทำออกมาได้ดี ตัวหนังมีการย้อมสีและทำให้ภาพดูอยู่ในโทนมืดๆ คือมันจะหม่นๆทั้งเรื่อง ทำให้ความรู้สึกระหว่างดูหนังหม่นๆและเพื่อตรึงบรรยากาศความตรึงเครียดและดราม่าในเรื่อง ซึ่งมันเป็นส่วนที่ช่วยส่งให้ทุกอย่างออกมาดูดี 

นักแสดงหลักของเรื่อง The Up Rank 2022 อาชญาเกม

กฤตย์ จีรพัฒน์นานุวงศ์ รับบท ยู, ภูมิภัทร ถาวรศิริ รับบท โฮม , กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา รับบท พีท, สุดารัตน์ ผุงศิริ รับบท ทอย, สัญญา คุณากร รับบท พ่อเอี่ยม, คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์ รับบท มาเฟียแชมป์

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 1 กันยายน 2022 

Rating : Imdb 6.9/10, Rotten Tomatoes 0%

ค่ายหนัง : Kantana Motion Pictures / XSpring 

ประเภทหนัง : ดราม่า / อาชญากรรม

เสียงหนัง : เสียงไทย / หนังไทย