THE SUPER MARIO BROS MOVIE (2023) เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่ (พากย์ไทย)

168
Share
Copy the link
THE SUPER MARIO BROS MOVIE (2023)

ดูหนังออนไลน์ THE SUPER MARIO BROS MOVIE (2023) เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่ เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ทำมาจาก วีดีโอเกมส์ตลับ ใครเป็นวัยรุ่นยุกต์ 80-90 อย่างแอดมินได้กรี๊ดลั่นบ้านแน่นอน ด้วยภาพความงามระดับ HD แถมยังเป็นอานิเมชั่นสุดยอดอีกเรื่องหนึ่งที่มีผู้ตั้งตาคอยมานานแสนนาน เป็นเรื่องราวการผจญภัยของ มาริโอ้ และ ลุยจิ ที่ต้องช่วยกันออกตามหาเจ้าหญิงที่ถูกจับตัวไป ระหว่างทางมีอุปสรรค์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ป่า ภูเขา ทะแล และลาวี ซึ่งตัวร้ายที่จับเจ้าหญิงไปนั่นก็คือ Bowser ที่หน้าตาและรูปร่างเหมือนเต่านั่นเอง เหตุการณ์จะเป็นยังไง ก่อนไปดูหนัง เรามาดูเรื่องย่อ และรีวิวคร่าวๆ กันก่อนเลยดีกว่า

เรื่องย่อ เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่ (2023)

เป็นเรื่องราวของมาริโอ และลุยจิ ที่จะต้องเดินทางผ่านดินแดนมหัศจรรย์ เพื่อที่จะ ช่วยตัวเจ้าหญิงพีช ที่ถูกลักพาตัวโดยราชาคูปา ที่เป็นดั่ง ศัตรูคู่แค้น ในขณะเดียวกัน พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรค ปริศนา และศัตรูต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ลูกสมุนของราชาคูปา และอุปสรรค์ในด่านต่างๆ ทั้ง ป่าเขา หรือแม้แต่ลาวา เป็นการนำเสนอฉากการผจญภัยที่ตื่นเต้น และสนุกสนานแบบที่ไม่ซ้ำใคร และเรื่องราวดังกล่าว ยังเป็นการปกป้องดินแดนและเพื่อนรัก ที่พวกเขาได้รู้จักในระหว่างการเดินทางอีกด้วย ความมั่นใจ และความกล้าหาญ จำเป็นมากสำหรับพวกเขา แต่ระหว่างทางนั้นพวกเขาก็ไม่ได้โดดเดี่ยว พวกเขามีทั้งเห็ดเพิ่มพลัง ดาวที่ทำให้เป็นอมตะ และไดโนเสาร์ตัวเขียว ทำให้การผจญภัยครั้งนี้ไม่เงียบเหงาอีกต่อไป ใครที่เป็นแฟนเกมส์ หรือโตมากับมาริโอ้ ไม่ควรพลาดเรื่องนี้เป็นอันขาด

รีวิวคร่าวๆ ของ THE SUPER MARIO BROS MOVIE เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส

นับว่าเป็นหนังมาริโอ้เรื่องหนึ่งที่ดีที่สุดสำหรับแอดมิน ที่โตมาพร้อมกับมาริโอ้ เนื่องจากเป็นคนยุกต์ 90 จึงผูกพันธ์ เป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เกมส์ตลับ Famicom กล่องดินสอ ประเป๋านักเรียน หรือแม้แต่ เสื้อผ้า สมัยนั้นใครไม่มี ถือว่าเชยมาก ถึงแม้ว่า มาริโอ้จะได้ถูกนำเสนอมาหลายต่อหลายรอบ ทั้ง การ์ตูนฉบับคนวาด อานิเมชั่น แต่เรื่องนี้ถือว่าที่สุดของแอดมินเลย เพราะด้วยยุกต์สมัยที่เพิ่มขึ้น ทำให้ความสวยงามในการดูอานิเมชั่นยกระดับขึ้นไปอีก จากสมัยก่อน ดูแบบ 2มิติ สู่จอภาพยนตร์ เป็นอานิเมชั่น ความสวยระดับ Full HD จากตัวละครที่เราบังคับในเกมส์ วันนี้เราจะได้นั่งดูเขาผจญภัยด้วยตัวเอง มันน่าประทับใจสุดๆ เคมีตัวละครก็ทำออกมาได้ดีมาก ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะค่อนข้างเดาทางได้ง่ายเพราะตัวหนัง ทำออกมาขายแฟนคลับ และเด็กๆซะเป็นส่วนใหญ่ แต่เนื้อเรื่องก็ไม่ได้เดาง่ายจนน่าเบื่อ แสงสีเสียงจัดเต็ม ใครที่คาดหวังและตั้งตารอหนังเรื่องนี้ คงยิ้มแก้มปริไปตามๆกัน ใครยังไม่ได้ดูแอดมินแนะนำให้ดูเดี๋ยวนี้เลย ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ และใครที่ชอบดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ อยากดูหนังไทย ฝรั่ง การ์ดตูน เรามีให้ดูมากมาย พร้อมภาพคมชัดระดับ HD ได้ที่ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ที่อัพหนังให้มาทุกสัปดาห์

รายละเอียดหนัง THE SUPER MARIO BROS MOVIE (2023)

  • ประเภท : แอคชั่น / ผจญภัย / ตลก
  • ผู้กำกับ : Aaron Horvath / Michael Jelenic / Pierre Leduc
  • คนเขียนบท : Matthew Fogel
  • ปีที่ฉาย : 2023 ( ในโรงภาพยนตร์ )