The Secret Life of Pets 2 (2019) เรื่องลับแก๊งขนฟู 2 (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง

92
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์ The Secret Life of Pets 2 เรื่องลับแก๊งขนฟู 2 เป็นเรื่องราวต่อจาก ภาคแรก เมื่อแก๊งน้องหมาและผองเพื่อน นำโดย แม็กซ์ หมาของเด็กผู้ชายที่รักเจ้านายอย่างสุดหัวใจ ต้องการปกป้องอันตรายให้กับเจ้านายของเขา ทำให้เกิดภาวะตึงเครียด จิตตก เขาต้องพยายามปล่อยวางสิ่งต่างๆให้ได้ ในระหว่างนั้นเหตุการณ์วุ่นวายก็เกิดขึ้น เรื่องราวจะเป็นยังไง ก่อนอื่นเราไปอ่าน เรื่องย่อ และรีวิวแบบย่อกันก่อนเลย

เรื่องย่อ เรื่องลับแก๊งขนฟู 2

ภาคนี้ ได้เล่าเรื่องชีวิตของสัตว์ที่น่าจะพบกับความสุข มีความสงบสุขของหมาน้อยแม็กซ์ เจ้าสุนัขที่พบบ้านที่ดีแสนสุขมีเจ้านายชื่อ เคที่ เป็นคนรักหมาใหญ่ ดุ๊กเป็นวายร้ายในภาค1 อย่างกระต่ายผู้เกลียดชังมนุษย์อย่างมาก สโนว์บอล ได้พบเด็กน้อยเจ้านายคนใหม่ ทำให้เขากลับมารักมนุษย์ได้อีกครั้ง ทุกอย่างเหมือนน่าจะไม่มีภาค 2 ก็ได้ แต่ในที่สุดแม็กซ์ก็หลงรักเจ้านายตัวน้อย ทว่าความรักที่มากเกินไป มาพร้อมความเครียดเพราะกลัวว่าเจ้านายตัวน้อย ต้องออกไปเผชิญโลกกว้างในที่สุด ทุกอย่างดูอันตรายเหลือเกินในสายตาของแม็กซ์ตลอด แม้สัตวแพทย์คนนี้จะรักษาอาการทางใจของแม็กซ์ไว้ไม่ได้ ในการเดินทางประจำปีของครอบครัวเคที่ ไปสู่ชนบททำให้แม็กซ์ได้พบกับ รูสเตอร์ ผู้จะมาเปลี่ยนชีวิตของแม็กซ์ให้กลับกลายดีขึ้นหรือไม่ก็เลวร้ายลง ทว่าสิ่งที่เจ้าแม็กซ์กังวลก็เกิดขึ้นครั้งนี้ ในบ้านไหนที่มีเด็กชีวิตของสัตว์เลี้ยงเปลี่ยนไปตลอดกาล
หากว่าคุณชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจอย่าลืม ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง พวกเรามีหนังมากมาย หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น แอคชั่น สยองขวัญ ตลก ผจญภัย และอื่นๆอีกมากมาย ให้ได้รับชมตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยภาพคมชัดระดับ 4K

ตัวละครใหม่ เรื่องลับแก๊งขนฟู 2

ในส่วนของภาคต่อนี้ จะมีตัวละครใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมาไม่เยอะ ตัวหลักๆจะเป็น ตัวละครเก่าแต่จะเน้นเล่าถึง การเติบโตของตัวละครซะเป็นส่วนใหญ่ จะเน้นไปที่ แม็กซ์ และเจ้านายน้อยคนใหม่ ทั้งการใส่สถานการณ์ตึงเครียดลงไป ใส่บทบาทให้ตัวละคร อย่างน่าสนใจ พร้อมทั้งประเด็นที่ตัวอนิเมชั่นใหม่ต้องการสื่อออกมา มีฉากหัวเราะของตัวละครใหม่ สำหรับเรื่องงานภาพบอกเลยว่าเป็นมาตรฐานของสตูดิโออยู่แล้ว มุมภาพต่างๆ มีมุกตลอกที่ใส่มาอย่างเหมาะเจาะ พอดีมาก เนื้อเรื่องนี้เป็นอนิเมชั่นของตัวละครใหม่ ที่ความยาวของหนังไม่นานรีวิวสำหรับเรื่อง ภาค2 เรื่องลับแก๊งขนฟู 2 เป็นหนังดูได้ทั้งครอบครัวอีกด้วย เหมาะสำหรับช่วงเวลามีฉากเจ้าสัตว์น้อยใหญ่ในตัวละครใหม่ๆ เรียกว่าขนความฮาเพื่อทุกคนเลย ว่าจุดเริ่มต้นและจุดบรรจบของแต่ตัว จะต่างกันออกไปเรียกว่าแยกย้ายกันไปเติบโตโดยมีสตอรี่ของตัวเอง พอมาถึงฉากต้องบรรจบกัน ตัวเรื่องสนุกแบบคูณสามไปเลยครับ มีเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ได้เวลาอยู่รวมว ได้ว่าปล่อยมุกสุดฮามากกันเลยทีเดียว ในแง่ความบันเทิงหนังสอบผ่านครับ หนังยังคงดึงเสน่ห์ของแต่ละตัวละครใหม่ๆ ที่สะสมมาตั้งแต่ภาค1มาใช้ได้แบบคุ้มค่า มีฉากขำน่ารักๆ มีตัวละครสัตว์เลี้ยงมาให้ดูตลอดเวลา ไม่มีช่วงไหนน่าเบื่อเลย ใครที่ชอบภาค1ภาค2นี้ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ดังนั้นแล้วผมจึงเคาะคะแนนเรื่องนี้ไปที่ 8.5/10 ไม่มีข้อจิอะไร ดูแล้วอารมณ์ดี ได้ย้อนไวเด็กๆ รวมทั้งได้ใช้เวลากับครอบครัว เป็นเรื่องดีที่เกิดขึ้นระหว่างที่ดูอนิเมชั่นภาคนี้

รีวิว เรื่องลับแก๊งขนฟู ภาค 2

เป็นการรีวิวแบบสนุกมากๆ ในภาค 2 ส่วนตัวคิดว่าหนังภาค 2 นี้ทำได้ดี ลงตัวกว่าภาคแรกมาก มีตัวละครดูมีบทบาทกระจาย มีโดดเด่นในเส้นเรื่องของตัวเองชัดเจนมากขึ้น เห็นการพัฒนาการของตัวละครหลักและตัวใหม่ ตัวละครใหม่ชัดขึ้นมีเสน่ห์ นอกจากนี้การเดินเรื่องเอง มีความน่าติดตามมากขึ้น ด้วยแต่ละตัวก็ล้วนมีภารกิจในเรื่องสำคัญแตกต่างกัน และเมื่อภารกิจมาบรรจบกันมัน ทำให้สิ่งที่หนังปูมาทั้งหมด ว้าว มาก ๆ โดยตัวละครอย่างสโนว์บอล ได้รับการปรับแต่งให้เฟี้ยวฟ้าว เชื่อว่าสามารถมีหนังเดี่ยวของตัวเองได้สบาย ในอนาคตส่วนแม็กซ์ว่ากันตรง ๆ เป็นตัวเอกที่เสน่ห์น้อยกว่าชาวบ้านตั้งแต่ภาค1 ว่าในภาคนี้กลับสามารถสร้างมิติของตัวละครให้มากขึ้น เราเอาใจช่วยและรู้สึกผูกพันกับแม็กซ์ได้ดีช นับว่าเป็นการแก้ปัญหาการเล่าเรื่องไม่ค่อยลงตัวในภาค1 ได้อย่างยอดเยี่ยม

รายละเอียดหนัง The Secret Life of Pets 2 เรื่องลับแก๊งขนฟู 2

 • ชื่อภาพยนตร์ : เรื่องลับแก๊งขนฟูภาค 2
 • ผู้กำกับภาพยนตร์ :  คริส เรโนด์
 • ผู้เขียนบท : ไบรอัน ลินช์
 • ดนตรีประกอบ : อเล็กซองเดร เดส์พลาต
 • ประเภทภาพยนตร์ : หนังผจญภัย / หนังตลก / อนิเมชั่น
 • ความยาวภาพยนตร์ :  86 นาที
 • ประเทศ : สหรัฐอเมริกา
 • วันที่เข้าฉายในประเทศไทย : 6 มิถุนายน 2562
 • นักแสดงนำ : แพตตัน ออสวอลต์ / เควิน ฮาร์ท / เอริค สโตนสตรีท / เจนนี่ สเลท / ทิฟฟานี่ แฮดดิช /
  นิค โครลล์ / ดาน่า คาร์วี่ / เอลลี่ เคมเปอร์ / ฮันนิบาล บูเรสส์ / บ็อบบี้ มอยนิฮาน / แฮร์ริสัน ฟอร์ด
The Secret Life of Pets 2