The Lego Batman Movie เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่

42
Share
Copy the link

ดูหนัง การ์ตูนอนิเมชั่น The Lego BatmanMovie

The Lego Batman Movie เป็นเรื่องราวที่เล่าถึง แบทแมน (Will Arnett) ฮีโร่รัตติกาลที่ได้เคยปกป้องเมืองก็อตแธมที่เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมจากเหล่าวายร้ายมาช้านาน แต่เขากลับได้มีชีวิตที่ส่วนตัวอันเงียบเหงาโดดเดี่ยวเดียวดายและยังได้ปฏิเสธที่จะทำงานร่วมกับผู้อื่น แต่เมื่อ โจ๊กเกอร์ (Zach Galifianakis) ที่เป็นคู่ปรับตลอดกาลของเขาได้ดำเนินการสร้างแผนร้ายที่ทำให้เมืองก็อตแธมนั้นตกอยู่ในอันตรายถึงขั้นที่คราวนี้ แบทแมนคนเดียวยังเอาไม่อยู่ เขาจึงต้องจำใจยอมทำงานร่วมกับ โรบิน(Michael Cera), Barbara Gordon (Rosario Dawson) และ อัลเฟรด (Ralph Fiennes) ในการทำภารกิจครั้งนี้ พวกเขาทั้งหมดจะทำสำเร็จหรือไม่ สามารถติดตามชมได้ใน The Lego Batman Movie ทางเว็บของเราที่ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ได้เลย

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

ความรู้สึกเมื่อได้รับชม ในช่วงต้น ๆ เรื่องก็ทำได้ดี มีการเล่นมุกหลาย ๆ อย่าง รวมทั้งจิกกัดกันเองได้อย่างคมคาย แต่เมื่อหนังดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ มีการล้อเลียนและมีการจิกกัดเยอะ ๆ เข้าไว้เพื่อให้คนยิ้มออกเมื่อเก็ทมุขเท่านั้น ซึ่งบางคนอาจจะชอบ แต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ การกระทำแบบนี้ ยังถือว่าเป็นดาบสองคมด้วย เพราะใครที่ไม่เนิร์ดพอ ก็อาจจะนั่งเอ๋อ ทั้งเรื่องไปได้เลย ในส่วนของการดำเนินเรื่องในด้านอื่น ๆ นั้นว่าทำได้พอใช้ มีจุดให้ว้าวบ้าง ในบางจุด แต่ก็ไม่ถึง กับทำให้รู้สึกว่า ว้าว เท่าที่คาดหวังไว้ ตัวของบทหนังโดยรวม ๆ แล้วก็ถือว่าดูสนุกเพลิน ๆ ได้

นักแสดงหลักของเรื่อง Lego Batman Movie

วิลล์ อาร์เน็ตต์, คริส แมคเคย์, ไมเคิล เซร่า, แซ็ค กาลิเฟียนาคิส, โรซาริโอ ดอสัน, เรล์ฟ ไฟนส์, มารายห์ แครี, แชนนิง เททัม, โจนาห์ ฮิลล์, เจนนี่ สเลต, บิลลี ดี วิลเลียมส์, โซอี้ คราวิทซ์, โคแนน โอไบรอัน, เบอร์โรวส์ เดวิด, เอลลี เคมเปอร์, คริส ฮาร์ดวิก, เฮ็คเตอร์ เอลิซอนโด, เจสัน แมนต์ซูคาส, อดัม ดีไวน์, วิลล่า แมตต์,  ryan halprin, Samantha Nisenboim, เซธ กรีน, เจเมน เคลเมนต์ , ดั๊ก เบนสัน, เอ็ดดี อิซซาร์ด, kate micucci , ลอเรน ไวท์, ริกิ ลินด์โฮเม่, เบรนท์ มัสเบอร์เกอร์, ลอร่า ไคท์ลิงเกอร์ , ราล์ฟ การ์แมน, ท็อดด์ ฮานเซน, จอห์น พาวเวอรส์ มิดเดิลตัน, ชาลี บีน, เวนซอน จอห์น, เคลลี ลาฟเฟอร์ตี้, ซูซาน เบนเนต, โยชิโอะ โคจิมะ, โคยาสุ ทาเคฮิโตะ, มิยูกิ ซาวะชิโร, โคอิจิ ยามาเดระ, สเตฟาน เบิร์น, คาเทีย ชูร์มัน,  เบอร์ตา วาซเกซ, เกลาดีโอ ซานตามาเรีย, Geppi Cucciari,อเลสซานโดร สแปร์ดูตี

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก :  2 กุมภาพันธ์ 2017

Rating : Imdb  7.3  / 10

ค่ายหนัง : วอร์เนอร์บราเธอส์

ผู้กำกับ: Chris McKay

ประเภทหนัง : Animation, Action, Adventure

เสียงหนัง : อังกฤษ / หนังฝรั่ง