The Dark Knight แบทแมน อัศวินรัตติกาล ปี 2008

21
Share
Copy the link

ดูหนังเต็มเรื่อง The Dark Knight 2008

The Dark Knight เป็นการเผชิญหน้ากันระหว่าง แบทแมน และ โจ๊กเกอร์ อาชญากรสมองใสที่ทำให้ชาวเมืองก๊อธแธมเกิดความหวาดกลัว นอกจากนั้นแล้วยังพูดถึงเกี่ยวกับความเป็นฮีโร่ของ แบทแมน ซึ่งมีเนื้อหาที่ซับซ้อนและผสมดราม่าไว้มาก หลังจากที่ แบทแมน และ สารวัตรเจมส์ กอร์ดอน ได้ร่วมมือกันออกกวาดล้างเหล่าทรชนในเมือง ก็อตแธม จนเป็นที่เล่าลือ คุณภาพชีวิตของคนในเมืองก็อตแธมก็ดีขึ้นมาก แต่ก็ยังมีชาวเมืองบางส่วนที่ยังไม่ชอบใจกับการกระทำของแบทแมนเพราะดูเหมือนตั้งตนเป็นศาลเตี้ยที่มีอำนาจพิพากษาคนร้าย อย่างไรก็ตาม ก็อตแธมก็ปรากฏวีรบุรษคนใหม่ที่เล่นตามกติกาของบ้านเมืองนั่นคือ ฮาร์วี่ย์ เดนท์ อัยการหนุ่มไฟแรงที่ไม่เกรงกลัวต่อผู้ร้ายหน้าไหน จนได้รับฉายาว่าเป็น “อัศวินม้าขาวแห่งก็อตแธม”

ดูหนังออนไลน์ ใหม่ติดอันดับในขณะเดียวกันทางฝั่งของแก๊งต่างๆในเมือง ที่กำลังอยู่ไม่สุขเพราะโดนขัดขวางจากเหล่าวีรบุรุษ ก็เริ่มจะมีแผนใหม่ที่จะรับมือกับเหล่าวีรบุรุษ โดยการนำของโจ๊กเกอร์ ชายแต่งหน้าเป็นตัวตลกมีรอยแผลเป็นบนใบหน้า ที่อาสาจะกำจัดแบทแมนให้โดยไม่เลือกวิธีการ โจ๊กเกอร์จัดการก่ออาชญากรรมและวินาศกรรมป่วนไปทั่วเมืองอย่างที่คาดเดาไม่ได้ และได้สังหารผู้บริสุทธิ์ไปหลายคน โดยเรียกร้องให้ แบทแมน ออกมาเผยโฉมหน้าของตัวเอง มิฉะนั้นจะต้องมีคนตายทุกวัน หลังจากหารือกันแล้ว บรูซ เวย์น ตัดสินใจจะเผยตัวจริงของตนเองต่อหน้าสื่อ แต่ ฮาร์วี่ย์ เดนท์ กลับชิงแกล้งเผยตัวไปก่อนว่าตนเองคือแบทแมน และยอมโดนจับไปเพื่อให้โจ๊กเกอร์หยุดก่ออาชญากรรม เรื่องราวการต่อสู้ระหว่าง โจ๊กเกอร์กับแบทแมน จะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ที่ดูหนังออนไลน์ ของเรา

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ บทตัวละคร แบทแมน ในภาคนี้เล่นได้เป็นธรรมชาติทำให้เราเข้าใจและรู้สึกไปแล้วว่าเขาเป็น บรูซ และ แบทแมน จริงๆซึ่งเขาทำให้ฉากที่ต้องเผชิญหน้ากับ โจ๊กเกอร์แต่ละซีนกลายเป็นที่น่าจดจำ และ โจ๊กเกอร์ เป็นการแสดงที่สร้างความแตกต่างและยกระดับให้หนังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เช่น อาการเลียปากซึ่งจะเห็นได้ตลอดทั้งเรื่องซึ่งเป็นอาการของคนที่มีอาการปากฉีกที่ทำให้ยิ่งดูยิ่งรู้สึกอินไปกับตัวละคร และหลายสิ่งหลายอย่างที่เขาเพิ่มเติมเข้าไปในการแสดงเพื่อให้ โจ๊กเกอร์ ดูโรคจิตและเข้าถึงได้ยากมากขึ้นที่แตกต่างกับคนปกติอย่างเรา

นักแสดงหลักของเรื่อง TheDarkKnight

คริสเตียน เบล รับบท บรูซ เวย์น/แบทแมน , ไมเคิล เคน รับบท อัลเฟรด เพนนีเวิร์ , ฮีธ เลดเจอร์ รับบท โจ๊กเกอร์ , ทอม ฮาร์ดี รับบท เบน , แอนน์ แฮททาเวย์ รับบท เซลีนา ไคล์/แคตวูแมน , แกรี โอลด์แมน รับบท เจมส์ กอร์ดอน , อารอน เอคฮาร์ท รับบท ฮาร์วีย์ เดนท์/ทูเฟซ , แมกกี จิลเลนฮอล รับบท แรเชล ดอว์ส , มอร์แกน ฟรีแมน รับบท ลูเซียส ฟ๊อกซ์ , โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ รับบท จอห์น เบลค:โรบิน

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 17 กรกฎาคม 2551

Rating : Imdb 9.0/10 , Rotten Tomatoes 94%

ค่ายหนัง : Warner Bros

ประเภทหนัง : ซูเปอร์ฮีโร่, อาชญากรรม, ระทึกขวัญ

เสียงหนัง : บรรยายไทย / หนังฝรั่ง