The Boss Baby (2017) เดอะ บอส เบบี้ (พากย์ไทย)

350
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์ The Boss Baby (2017) ภาพยนตร์สุดน่ารักที่เต็มไปด้วยการช่วยเหลือครอบครัว จากตัวร้ายที่เข้ามายึดความสุขและแผนการ มาเอาใจช่วยในทิม กับแผนการของตัวร้ายที่จะทำลายความสงบสุขของทุกคน ที่จะไม่ให้ผู้คนได้หลงรักสุนัขของบริษัทพ่อแม่ทิม

เรื่องย่อ เดอะ บอส เบบี้ (2017)

ในเรื่องเล่าของหนังภาคแรก เนื้อเรื่องอยู่ที่เจ้าหนูน้อย ทิม อายุ 7 ขวบเอง เขาบรรยายความสุขมากในครอบครัวที่ความอบอุ่นมีพ่อแม่รักเอาใจใส่มาก และแล้วความสุขเหล่านั้นก็ได้หายวับไปอย่างรวดเร็ว เมื่อแม่มีน้องชายคนใหม่เข้ามา ทำให้น้องชายได้รับความอยู่ที่ดีดว่า แล้วได้แนะนำตัวเองว่าชื่อว่า เดอะบอสส์ซึ่งเป็นเด็กทารกตัวน้อย แต่ใส่สูทผูกไทถือกระเป๋าเอกสารอีกด้วย ต่อหน้าพ่อแม่ เดอะบอสส์ อาจจะเป็นเด็กทารกงอแงธรรมดามาด

แต่เมื่อลับหลังนั้นเอง ในเวลาได้อยู่กับทิมเพียงลำพัง เดอะบอสส์ ได้เผยตัวตนว่าเขาคือสายลับตัวร้าย จากองค์กรเด็กที่ได้แฝงตัวมาในครอบครัวนี้ด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง เพราะเขาต้องการสอดแนมหาความลับต่างๆ ในบริษัทสัตว์เลี้ยงที่พ่อและแม่ของทิบได้ทำงานอยู่ ซึ่งบริษัทสัตว์เลี้ยงแห่งนี้ ที่มีแผนการจะผลักดันให้สุนัขให้กลายเป็นสิ่งที่ทุกครอบครัวบนโลกนี้ ชอบหรือต้องการมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ แทนที่ เด็กๆ ทิมได้รู้ความจริง เลยตกใจต้องร่วมภารกิจไปกับ เดอะบอสส์ ในการล้มล้างแผนการให้ได้

รีวิวหลังดู The Boss Baby (2017)

ในภาพยนตร์นี้ อาจเหมาะสมกับเด็กที่ชอบความสนุก ที่สอดแทรกความน่ารัก ว่าด้วยเรื่องความรักในครอบครัวพ่อแม่ที่ดูแลลูก แล้วการที่เป็นลูกคนเดียวนั้น วันนึงพ่อแม่ก็มีน้องชายคนใหม่เข้ามาแย่งความรักไปแบบดื้อๆ งง หนังเรื่องนี้พยายามโน้มน้าวความคิด จากพี่ชายคนโปรดที่มองน้องเป็นศัตรูตัวร้ายมมาตลอด ให้กลายมาเป็นเพื่อนที่เล่นด้วยกันได้ และยังตอกย้ำที่ต้องโตมาปกป้องดูแลน้องอีกด้วย

จึงเป็นหนังภาพยนตร์ที่เหมาะมากสำหรับเด็กๆ และครอบครัวที่ควรเปิดดูกับลูกๆ ได้รับชมกัน ในวันที่ลูกของคุณกำลังจะได้มีน้องใหม่เข้ามาในครอบครัวนั้นเอง น่าสนุกในเรื่องนี้ได้จัดอยู่ในกลุ่ม ไม่ทำเงินมากเท่าไหร่ ของค่ายดรีมเวิร์คส์ ด้วยเหตุที่หนังนี้เข้าถึงกลุ่มเด็กๆ เท่านั้น มากกว่าที่จะเป็นหนังโตหรือแนวต่อสู้ที่ดูได้ทั้งทุกเพศทุกวัย บวกกับเนื้อหาที่ดูสบายๆ ไม่มีอะไรมาก เล่นอยู่กับจินตนาการของเด็กๆ ยังขาดตัวละครที่มีเสน่ห์ยียวนหรือจัดเต็มๆ กับฉากต่างๆ แบบที่เคยมีมาในเรื่องอื่น ของดรีมเวิร์คส์ ส่วนตัวคิดว่ายังไม่ใช่งานหนังที่จะกวาดรายได้มากเท่าไหร่ เพราะงานกำกับเดี่ยวคนเดียวใยเรื่องแรกอย่าง

ส่วนฉากหรือภาพในหนัง จึงเป็นภาพตามจินตนาการแฟนตาซีเด็กน้อยทิม สลับกับภาพเหตุการณ์ ที่ตัดกันไปมาอยู่บ่อยมาก เป็นหน้าที่ของคนดูที่ต้องติด แยกแยะ ในแต่ละฉากนี้คือเรื่องจริง หรือ ฉากนี้จินตนาการนั้นเอง ในด้านมุกตลกถูกยิงเรื่อยๆ มีเสียงหัวเราะของผู้ชมอยู่ตลอดทั้งเรื่อง ล้วนเป็นมุกจริงๆ ที่มาจากตัวเดอะ บอสส์ ในหนังโปรโมทด้วยการตัดคลิปเหล่านี้จากหนังออกมาโชว์ให้ดูในฉากต่างๆ

รับรองต้องชอบเมื่อได้ดูในเภาคแรก แต่พออยู่ในหนังที่ขาดแรงในเรื่อวขับเคลื่อน มีมุกเล็กน้อย ม่เพียงพอที่จะจับกลุ่มผู้ชมผู้ใหญ่ให้ได้อยู่กับตัวหนังตลอด ส่วน เดอะ บอสส์ ที่สร้างสรรค์ออกมาได้น่ารักกว่าตอนเป็นหนังสือภาพ ด้วยภาพของเด็กชายตาโต ที่ได้ใส่สูท แบบนักธุรกิจก็เลย เท่ๆ ถือว่าเป็นจุดเด่นที่แปลกใหม่ และต้องยอมรับเสน่ห์เรื่องนี้ของตัว เดอะบอสส์ มาจากเสียงผู้ที่พากย์ได้มีการผสมความกวนๆ ที่ดูเข้ากับบุคลิกของตัวละครเดอะ บอสส์ ได้จริงๆ

รายละเอียดหนัง เดอะ บอส เบบี้ (2017)

  • ผู้กำกับภาพยนตร์ : Tom McGrath
  • ผู้เขียนบท : Michael McCullers
  • นักแสดงนำ : Alec Baldwin / Steve Buscemi / Jimmy Kimmel / Lisa Kudrow / Miles Bakshi / Tobey Maguire
  • ความยาวภาพยนตร์ : 97 นาที
  • ประเภทภาพยนตร์ : Animation, Comedy, Family
  • ประเทศ : สหรัฐอเมริกา
  • วันที่เข้าฉายในประเทศไทย : 30 มีนาคม 2017

สนุกกับการดูหนังออนไลน์ฟรีที่เว็บเรา ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ที่นี่เท่านั้น แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ดูฟรีได้ทั้งไม่ต้องสมัครสมาชิก มาสนุกกับหนังทุกเรื่อง ทุกภาพยนตร์ได้เลย