The Boss Baby 2 (2021) เดอะ บอส เบบี้ 2 Family Business 2021 (พากย์ไทย)

401
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง The Boss Baby 2 (2021) เดอะ บอส เบบี้ สอง ภาพยนตร์ภาคต่อ ที่สุดน่ารักที่พี่ชาย ต้องหันมาช่วยเหลือน้อง ที่ตกลงไปถุงของขวัญ ในวันคริสต์มาส มาสนุกกับเรื่อง แนวน่ารักในวันคริสต์มาส ที่กำลังมาถึง โดยทิมต้องมาช่วยให้น้อง ได้รวมตัวกันในพี่น้องเทมเปิลตัน

เรื่องย่อ เดอะ บอส เบบี้ ภาค 2 (2021)

ในภาคต่อของ The Boss baby 1 ที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์มากมาย ที่สองพี่น้องเทมเปิลตัน ได้เติบโตขึ้นมาพร้อมกัน และห่างกันไป ในเนื้อเรื่องที่ ทิมแต่งงานโตขึ้น และเป็นคุณพ่อมือใหม่ ที่อยู่กับบ้าน เท็ดเป็นCEOเฮดจ์ฟันด์ แต่บอสของเบบี้คนใหม่ ได้มีวิธีการเฉียบคม ในการเลี้ยงและทัศนคติที่ดีมากๆ กำลังจะนำพวกเขากลับมา อยู่ด้วยกันในครอบครัว และได้สร้าง แรงบันดาลใจสำหรับธุรกิจต่างๆ ในครอบครัว ทิมและภรรยาของเขา ชื่อว่า แครอล ผู้หาเลี้ยงครอบครัว กันสองคน ได้อาศัยอยู่ในย่านชานเมือง

โดยหลังจากได้มีลูกสาววัย 7 ปี ชื่อ ทาบิธา และทารกคนใหม่ ที่สุดน่ารัก ทีน่าเป็น นักเรียนระดับท็อม จากเอคอร์นเซ็นเตอร์ สำหรับเด็กๆ ที่มีการพัฒนาตัวเอง อย่างรวดเร็ว ได้มีเท็ดเป็นไอดอล เธออยากเป็นเหมือนกับเขา แต่ทิมยังมีภาพจินตนาการ เกี่ยวกับวัยเด็กหรือวัยเยาว์ และได้กังวลว่า เธอจะเรียนมากไป และพลาดโอกาสสัมผัสชีวิตแบบปกติ เมื่อที่ผ่านมาได้เปิดเผยว่า คือสายลับจากเบบี้คอร์ป ได้มีจุดมุ่งหมายจะเปิดเผยความลับอยู่เบื้องหลังโรงเรียนของทาบิธ่า และในเรื่องราวของผู้ก่อตั้งลึกลับ ด็อกเตอร์ เอ็ดวิน อาร์มสตรอง จะเป็นการรวมกันของพี่น้องเทมเปิลตันแบบที่ไม่ได้คาดคิด และนำพาชะตะไปสู่การประเมินค่าของความหมายของครอบครัวที่ได้อยู่อาศัย และพบกว่าอะไรมีความหมายซ่อนอยู่

รีวิวหลังดู เดอะ บอส เบบี้ 2

ในเนื้อเรื่องภาค2 เรื่องบอกอยู่แล้วว่า เป็นโบนัสวันคริสต์มาส เรื่องราวในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีความเชื่อมโยงมากกับภาคแรก สำหรับผู้ชมที่ไม่เคยดูมาก่อน สามารถดูเรื่องนี้ได้ ในภาพยนตร์เรื่องจะว่าด้วยเรื่องราวของ บอส เบบี้ และมีครอบครัวที่กำลังฉลองวันคริสต์มาสกัน ดูเหมือนว่า บอส เบบี้ จะไม่ค่อยชอบวันคริสต์มาสเลย จนกระทั่งในระหว่างเขาและพี่ชาย ทอม กำลังถ่ายรูปกันซานต้าอยู่ บอส คิดจะแกล้งด้วยการเอาผ้าอ้อมที่ใช้แล้ว ไปใส่ในถุงของขวัญของซานต้า

แต่เขาดันพลาดและตกลงไปในถุงเอง แล้วได้สลับตัวกับเอลฟ์นักสร้างของเล่นมากับซานต้า ตื่นขึ้นมา Boss พบว่าตัวเองอยู่ในโรงงานผลิตของเล่น ส่วนทิมเพิ่งรู้ว่าน้องชายของตัวเองถูกสลับตัวมาแบบงง งานนี้ ทิม ต้องเดินทางไปขั้วโลกเหนือ เพื่อพาน้องชายสุดที่รักกลับมาฉลองวันคริสต์มาสให้ได้ ส่วนในด้านของ Boss เริ่มมีจิตใจผู้ประกอบการเข้าสิงไปเรื่อยๆ และได้เข้ายึดโรงงานผลิตของเล่น แล้วสุดท้ายเรื่องราวจะเป็นแบบไหน ต้องไปรับชมด้วยตาตัวเอง

ในบทและการดำเนินเรื่อนี้งก็แสนจะเรียบง่ายๆ ดำเนินเรื่องได้ดีสุดๆ สนุกเพลิดเพลินได้เลย และไม่น่าเบื่อ กำลังสนุกเผลอกับฉาก ดูแปปเดียวหนังก็จบซะแล้ว หากจะให้บอกว่าแนวนี้เป็นหนังสำหรับเด็กๆ ผมก็คงจะตอบได้ใช้ แนะนำให้ผู้ปกครองพาเด็กมาดูได้ เพราะพฤติกรรมของ Boss มันเป็นพฤติกรรมที่เด็กดูได้ แต่ต้องแนะนำแบบใกล้ชิด ภาพรวมตอนกลางเรื่องช่วงที่ Boss ได้ลงไปคุมโรงงาน แม้มันจะดูขวางโลกในเรื่องแต่ความคิดของเขาได้ฉลาดล้ำสมเป็นผู้ประกอบการเลย

สิ่งที่ชอบมากอีกอย่างในเรื่องคือตัวละครเอลฟ์คริสต์มาส ที่สลับตัวกับ บอส เป็นตัวละครน่ารักและสร้างสีสันได้ดี เป็นหนึ่งในตัวละครน่าจดจำที่สุดในเรื่อง ส่วนในด้านของงานอนิเมชัน ยังมองว่าธรรมดามากงานภาพไม่ได้สวยอะไรเป็นพิเศษ ก็อยู่ในระดับมาตรฐานดี ด้านตัวละครต่างๆ เรื่องยังคงดีไซน์ออกมาได้น่ารักมากเหมือนเดิม สุดท้ายนี้หากใครที่กำลังมองหาเด็กๆ แนวน่ารักขำๆ แก้เบื่อได้เลย มาดูในวันคริสต์มาส เดอะ บอส เบบี้ สอง เรื่องนี้ได้เลย ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อยากให้ผู้ใหญ่พาเด็กๆ มาดู ลองเปิดใจ อย่างไรก็ตาม

รายละเอียดหนัง The boss Baby 2 (2021)

  • ผู้กำกับภาพยนตร์ : Tom McGrath
  • ผู้เขียนบท : Michael McCullers
  • นักแสดงนำ : AIec Baldwin / James Marsden / Lisa Kudrow / Ariana Greenblatt / JEFF Goldblum / Eva Longoria / Jimmy Kimmel / Amy Sedaris
  • ความยาวภาพยนตร์ : 107 นาที
  • ประเภทภาพยนตร์ : Animation, Comedy, Family
  • ประเทศ : สหรัฐอเมริกา
  • วันที่เข้าฉายในประเทศไทย : 16 ธันวาคม 2021

รับชมก่อนใครที่เว็บเราดูหนังออนไลน์ได้ฟรีทุกเรื่องทุกแนว ซี่รีย์ ภาพยนตร์ ละคร เข้ามาดูฟรี ดูได้ทั้งวัน พร้อมอัพเดตหนังทุกวัน

The Boss Baby 2 (2021)