The Addams Family (2019) ตระกูลนี้ผียังหลบ (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง

97
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง หลายคนคงเคยดู ซีรี่ย์ wednesday แล้วสงสัยว่าทำไมไม่เล่ารายละเอียดเกี่ยวกับครอบครัวของเธอนี่เลยคำตอบกับหรัง อนิเมชั่น The Addams Family (2019) เป็นตระกูลลึกลับที่เกี่ยวข้องกับผี ซึ่งเป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูน สมัยก่อนสมัยเรายังเด็ก ซึ่งเรื่องนี้จะเล่าถึงเหตุการณ์สุดป่วนขึ้น เรื่องราวจะสนุกขนาดไหน ก่อนไปดูเรื่องเต็มๆ เราไปดูเรื่องย่อ และรีวิวแบบคร่าวๆ กันก่อนดีกว่า

เรื่องย่อ The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ

ในเรื่องย่อของครอบครัวแอดดัม เป็นที่ชื่นชอบจากการเป็นครอบครัวที่ได้น่าขนลุกมาก ยังแปลกพิลึก ลึกลับอีกด้วย และชวนขนพองสยอง ได้กลับคืนสู่จอเงินอีกครั้ง ในเทศกาลฮัลโลวีนในแบบที่คุณไม่เคยเห็นพวกเขามาก่อนด้วยซ้ำ ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องภาค 1 นำแสดงโดยครอบครัวโด่งดังครอบครัวนี้ มีโกเมซ ลุงเฟสเตอร์และคุณย่าได้มาร่วมวงกับเหล่าตัวละคร เพื่อทำให้ระลึกได้ถึงเหตุผลทำให้เป็นครอบครัวที่พิลึก

สิ่งที่พวกผู้คนแถวนั้นไม่รู้ก็คือ เพื่อนบ้านหลังนี้ที่อยู่เขาของพวกเขาได้มี มาร์โกซ์ ได้ด้านการออกแบบคนดังแห่งแวดวงที่กำลังสร้างหมู่บ้านจัดสรร ด้วยการใช้เทคนิคสีสันโดษเด่น มีความสมบูรณ์แบบ แล้วหมอกจางลง มาร์โกซ์ รู้สึกได้ถึงความหดหู่เมื่อได้เห็นคฤหาสน์หลังนี้ของครอบครัวแอดดัม มันเป็นสิ่งเดียวที่ขวางกั้นเธอมาโดยตลอด จากความฝันของเธอต้องการขายบ้านในย่านนี้ มีความเป็นที่ชื่นชอบคนดังแห่งโลกจอแก้วที่ได้สร้างขึ้นมา

ครอบครัวตัวละครหลักของ The Addams Family

ครอบครัวนี้มีตัวละครหลักๆอยู่ด้วยกัน ได้แก่ โกเมซ, มอร์ติเซีย, พักส์ลีย์, เวนส์เดย์, ลุงเฟสเตอร์และคุณย่า พวกเขาเป็นครอบครัวที่พิลึกพิลั่นที่สุดในคฤหาสน์ ครอบครัวนี้ค่อนข้างเก็บตัวลึกลับ มีตัวละครหลักดำเนินเนื้อเรื่องให้ดูสนุกขึ้น ที่ได้เจอกับการ มาร์โกซ์ ได้ออกแบความคิดต่อผู้คนในระแวกนั้น ที่ไม่ให้เด็กๆ ไม่ต้องมากลัวกับครอบครัวที่ประหลาด แต่ความจริงครอบครั้งของแอดดัมไม่ได้น่ากลัวเลยแม้นิดเดียว ทำให้เรื่องราวสนุกแบบดูได้เรื่อยๆ สามารถเข้าถึงบทบาทของครอบครัวนี้ได้ดี ว่าทำไมต้องย้ายหนีทุกครั้งเมื่อเพื่อนบ้านไม่พอใจกับเรื่องประหลาดที่กำลังเกิดขึ้นได้ มีบางอย่างใครอบครัวที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ยังมีเนื้อเรื่องตัวละครใหม่ที่แอบร้ายหน่อยๆ ถ้าคุณชอบดูการ์ตูน อนิเมชั่นเรื่องนี้ ผมว่าคุณไม่ควรพลาดเรื่องอื่นๆของเรา เรามาทั้ง การ์ตูน หนังแอคชั่น ตลก ผจญภัย ให้เลือกดูอย่างหลากหลายที่ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ที่มีอัพเดททุกอาทิตย์ให้คุณได้เลือกชมแบบไม่ทันกันเลยทีเดียว พร้อมภาพคมชัด ระดับ 4K คุณจะได้รับความสนุกแบบเต็มอิ่มแน่นอน

รีวิวหลังดู ตระกูลนี้ผียังหลบ

ภาพยนตร์นี้มีทั้งความตลกและได้เบาสมองอย่างมาก ทำให้รับชมได้เพลิดเพลินตลอดทั้งเรื่อง สามารถช่วยให้ผู้ชมทุกคนรู้สึกได้ผ่อนคลายความเครียด จากการทำงานต่างๆ ในประจำวันได้เลย ที่สำคัญยังมีเพลงในหนังเรื่องนี้เพราะฟังแล้วลื่นหู ยังเป็นหนังอีกเรื่องนึ่งที่จะทำให้ผู้ชมทุกคนรู้สึกดีสนุกสนานหลังจากดูจบจะไม่รู้สึกเสียดายเงินอย่างแน่นอนที่หนังที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย มีอารมณ์ขันถูกใส่มาได้อย่างถูกจังหวะพอดี เฉพาะตัวละครจะทำให้แอนิเมชั่นเรื่องนี้มีสเน่ห์มากขึ้น ไม่แพ้เรื่องการ์ตูนอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวต่างๆในครอบครัวผี ก็ได้ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างดี ทำให้เข้าใจอะไรได้หลายอย่าง ถือได้ว่าเป็นแอนิเมชั่นการ์ตูนที่ดูได้ทั้งเด็กๆ นั้นไอเดียให้ผู้คนเรายอมรับความแตกต่างคนอื่นได้อย่างชัดเจน เพื่อที่จะได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขตลอด สามารถพาพ่อแม่ที่พามาดูก็สบายๆ ไม่ต้องหนักใจกับหนังการตูนผีแนวนี้ แถมยังได้มีเนื้อเรื่องที่ดุ ดูเข้าใจง่าย ค่อนข้างสนุกมากจริงๆ ทำให้ผู้ใหญ่ทุกคนก็สามารถดูภาค 1 แล้วมาต่อภาค2 ตระกูลนี้ผียังหลบ ได้ตลอดเช่นกัน คนทั่วไปเองมีอะไรที่เหมือนกัน แแค่ไม่เปิดมุมมองต่างๆ การ์ตูนเรื่องนี้ได้นำเสนอลายเส้นมีเอกลักษณ์สูง คมชัดเจนขึ้น แบบจากคอมมิกส์เหมือนต้นฉบับเลย และยังได้สอดแทรกมุกตลกมากมายต่างๆ ที่ทันสมัยขึ้นทำให้ผู้ชมทุกคนสนุกสนานได้ไม่ยาก

รายละเอียดหนัง The Addams Family (2019)

  • ชื่อภาพยนตร์ : The Addams Family ภาค1 ตระกูลนี้ผียังหลบ
  • ผู้กำกับภาพยนตร์ : คอนราด เวอร์นอน
  • บทภาพยนตร์: แมตต์ ลีเบอร์แมน
  • ประเภทภาพยนตร์ : แอนิเมชั่น / ตลก
  • ความยาวภาพยนตร์ : 87 นาที
  • วันที่เข้าฉายในประเทศไทย : 31 ตุลาคม 2019
  • เสียงพากย์ : ออสการ ไอแซ็ค / ชาร์ลิซ เธอรอน / โคลอี้ เกรซ มอเรทซ / ฟินน์ วูลฟ์ฮาร์ด / นิค ครอล, สนูป ด็อก / เบ็ตต มิดสเลอร / อัลลสัน แจนนีย / ทีทัส เบอรเกส / เอลซีย ฟิชเชอร์ / ไอมี การเซียส
The Addams Family (2019)