Suicide Squad (2016) ทีมพลีชีพ มหาวายร้าย

4
Share
Copy the link

ดูหนัง ฝรั่ง พากย์ไทย Suicide Squad (2016)

Suicide Squad (2016) บรรดาเหล่าร้ายที่ได้รับโอกาสจากทางรัฐบาลในการไถ่โทษ จากการทำวีรกรรมชั่วร้ายที่พวกเขาก่อไว้ในอดีต แต่ต้องมาปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายที่มีโอกาสรอดน้อยนิดนี้ร่วมกัน เพื่อแลกกับการลดหย่อนโทษและอิสรภาพที่พวกเขาจะได้รับจากการไม่ต้องถูกจำคุกตลอดชีวิต โดยหลังจาก ซูเปอร์แมน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่อแมนดา วอลเลอร์ มีแผนที่จะสร้างทีม “ซุยไซด์สควอด” ซึ่งมีสมาชิกเป็นอาชญากรอันตรายเพื่อใช้ต่อต้านกับเหล่าภัยร้ายคุกคามโลก โดยมีสมาชิกคือ เดดช็อต, ฮาร์ลีย์ ควินน์, เอลไดอะโบล, กัปตันบูมเมอแรง, คิลเลอร์ครอคและสลิปน็อต เจ้าหน้าที่อแมนดาให้ ริก แฟลก เป็นหัวหน้าทีมนี้ โดยมีข้อเสนอกับสมาชิกทีมคือการลดโทษให้หากทำงานสำเร็จ และทั้งหมดถูกฝังระเบิดไว้ที่คอเพื่อกันการหลบหนี เมื่อ เอนแชนเทรส วิญญาณแม่มดร้ายที่ครอบงำ ดร. จูน มูน แฟนสาวของแฟลกหลุดจากการควบคุม แอนแชนเทรส ได้ถือยึดครองเมืองมิดเวย์ โดยเขาได้รับความช่วยเหลือจากอินคิวบัส ผู้เป็นพี่ชาย อแมนดา จึงสั่งให้ ทีมซุยไซด์สควอด ไปทำภารกิจแรกเพื่อพาตัวเป้าหมายออกมาจากที่นั่น ดูหนังออนไลน์ ล่าสุด ติดตามทีมซุยไซด์สควอด ได้พบกับคะตะนะ นักรบสาวผู้ใช้ดาบสะกดวิญญาณเป็นอาวุธ ด้านโจ๊กเกอร์ คนรักของฮาร์ลีย์รู้ถึงสถานการณ์ดังกล่าวจึงหาทางช่วยเธอ เรื่องราวของเหล่าวายร้ายที่ได้รับภารกิจมาจะเป็นอย่างไรต่อไป

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

เป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามองที่รวมดาวร้ายจากฝั่ง DC มาไว้ในเรื่องเดียวโดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเมื่อพวกดาวร้ายได้รับโอกาสให้แก้ตัวเพื่อชดใช้ความผิด ด้วยการทำภารกิจที่โคตรยาก และเป็นบทที่แฟนหนังทั่วโลกสนใจมากที่สุดคงหนีไม่พ้นโจ๊กเกอร์ ตัวละครแต่ละตัวในเรื่องเป็นตัวร้าย ทำให้บทบาทแต่ละตัวละครดูโหด และที่ประทับใจก็คือ บท Harley Quinn นับว่าเป็นตัวละครที่นักแสดงที่เล่นได้ น่ารัก เพี้ยนๆ ทุกครั้งที่พูดคือฮา ที่อาจมองแตกต่างจากตัวละครตัวอื่นๆที่อาจดูโหดดุ 

นักแสดงหลักของเรื่อง Suicide Squad (2016)

วิลล์ สมิธ รับบท ฟลอยด์ ลอว์ตัน/เดดช็อต, จาเรด เลโท รับบท โจ๊กเกอร์, มาร์โก ร็อบบี รับบท ฮาร์ลีน ควินเซล/ฮาร์ลีย์ ควินน์, โจเอล คินนาแมน รับบท พันเอกริก แฟลก, วิโอลา เดวิส รับบท อแมนดา วอลเลอร์, ไจ คอร์ตนีย์ รับบท ดิกเกอร์ ฮาร์คเนสส์/กัปตันบูมเมอแรง, เจย์ เฮอร์นันเดส รับบท ชาโต ซานตานา/เอลไดอะโบล, แอดิวาเล แอคินูเย อากบาเจ รับบท เวย์ลอน โจนส์/คิลเลอร์ครอค, อดัม บีช รับบท สลิปน็อต/คริสโตเฟอร์ ไวส์, คาร่า เดอเลวีญ รับบท ดร. จูน มูน/เอนแชนเทรส, แคเรน ฟุกุฮะระ รับบท ทัตซึ ยะมะชิโระ/คะตะนะ, ไอค์ แบรินโฮลทซ์ รับบท กริกส์, สกอตต์ อีสต์วุด รับบท ร้อยโทเอดเวิดส์, ชายลีน ปิแอร์-ดิกสัน รับบท โซอี,  อาแล็ง ชานวน รับบท อินคิวบัส, แอฟเฟล็ก รับบท บรูซ เวย์น/แบทแมน, เอสรา มิลเลอร์ รับบท แบร์รี อัลเลน/เดอะแฟลช

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 4 สิงหาคม 2559

Rating : Imdb 6.0/10 , Rotten Tomatoe 26%

ค่ายหนัง : Warner Bros. และ DC Entertainment

ประเภทหนัง : แอคชั่น, ผจญภัย, แฟนตาซี

เสียงหนัง : บรรยายไทย / หนังฝรั่ง