SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER-VERSE (2023) สไปเดอร์-แมน : ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง

27
Share
Copy the link
SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER-VERSE

ดูหนังออนไลน์ SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER-VERSE ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม ภาคที่ 2 หลังจากภาคแรก อย่าง Spider-Man : Into the Spider-Verse ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี มาในภาคนี้พวกเขากลับมาอีกครั้ง กับเพื่อนต่างจักวาล ในคราบของไอ้แมงมุม และตัวร้ายใหม่ที่น่าขนลุก มาสัมผัสความสนุกไปกับดนตรี และภาะสุดตระกาลตาพร้อมกันได้เลยที่นี่กับพวกเรา ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ SPIDER MAN : ACROSS THE SPIDER VERSE

ไมลส์ เป็นเด็กหนุ่มที่บังเอิญโดนแมงมุมกัด เหมือนกันกับ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เขาได้รับพลังพิเศษมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ เขาสามารถยิงใย ได้เหมือนกันกับ ปีเตอร์ทุกอย่าง แต่อีกความสามารถของเขาคือ ปล่อยกระแสไฟฟ้าออกจากตัว และพรางตัวได้ ซึ่งตัวละครอีกตัวที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ เกวน สไปเดอร์แมนสาวที่มาพร้อมกับชุดสไปดี้สีขาวของเธอ พวกเขาทั้งคู่จะต้องเผชิญกับ อุปสรรค์มากมาย เพื่อที่จะผ่านพ้นไปสู้ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่  และมันจะพลิกโฉมหน้าชีวิตของพวกเขา และคนอื่น ๆ ที่อยู่ในมัลติเวิร์สไปตลอดกาล

รีวิว SPIDER MAN : ACROSS THE SPIDER-VERSE

ถือว่าทาง SONY มาถูกทางหลังจากพยายาม จะปลุกปั้น Spiderman ให้ดังแต่ด้วยทาง marvel cinematic ก็มีหนังที่น่าสนใจมากมาย ทำให้ทาง Sony นั้นไม่ค่อยได้รับกระแสการตอบรับดีเท่าไหร่ จึงหันมาทำ อานิเมชั่นบ้า แต่ผลออกมากลับคาดไม่ถึง หนังเรื่องนี้ในภาคแรก ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งภาพ แสงสีเสียง ที่สดและแปลกใหม่ ทำให้พวกเราตื่นตาตื่นใจไปกับมันได้ไม่ยาก และภาคนี้กลับมาอีกครั้งโดยการเพิ่มตัวละครที่น่าสนใจมาอีกมากมาย เพลงประกอบหนัง ฉากต่างๆภายในหนัง ก็ทำออกมาได้ดีตามมาตรฐานที่เคยทำไว้ และเราจะได้เห็นการเติบโตของ ไมลส์ มากขึ้นกว่าภาคแรกที่จะเล่าแค่ที่มา และที่ไปเท่านั้น มันทำให้เรารู้สึกผูกพันธุ์ และเติบโตไปกับตัวละครนี้ และคุณจะหลงรักนังเรื่องนี้เข้าไปอีก และในเมื่อหนังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี แน่นอนว่าเราจะได้เห็น จักรวาลอานิเมชั่นแบบนี้อีกหลายเรื่องแน่นอน ถ้าคุณอ่านมาถึงตรงนี้แล้วยังไม่ได้ดูแอดมินแนะนำให้อ่านให้จบแล้วไปดูหนังเรื่องนี้ ไม่งั้นคุณจะพลาดหนังอีกเรื่องที่สนุกมากไปอีกเรื่องนึงเลยทีเดียว

รายละเอียดเกี่ยวกับ SPIDER MAN : ACROSS THE SPIDER-VERSE

ประเภทหนัง : อานิเมชั่น / ผจญภัย / แอคชั่น
ผู้กำกับ : Kemp Powers, Justin K. Thompson, Joaquim Dos Santos
ความยาวหนัง : 2.20 ชั่วโมง
วันที่เข้าฉาย : ปี 2023