PUSS IN BOOTS: THE LAST WISH (2022) พุซ อิน บู๊ทส์ 2 (พากย์ไทย)

290
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์ PUSS IN BOOTS: THE LAST WISH (2022) พุซ อิน บู๊ทส์ 2 เจ้าเหมียวจอมซ่ากับการผจญภัยอีกครั้งไปกับเพื่อนๆ เพื่อปกป้องดินแดน ความสนุกผ่านการ์ตูนภาคต่อ ของเจ้าเหมียวที่ต้องรักษาชีวิต ผจญภัยและการป้องกันดินแดน

เรื่องย่อ พุซ อิน บู๊ทส์ 2 (2022)

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ต่อจากภาคแรก โดยเจ้าพุดแมวเหมียวนักดาบทรงพลัง ที่เขาต้องเผชิญหน้ากับความกลัวเป็นครั้งแรก และยังมีหมาป่ามัจจุราชที่คอยจ้องจะเอาชีวิต ซึ่งผู้ที่ได้ทำการครอบครองแผนที่คือแจ็ก ออร์เนอร์ เป็นหนุ่มเจ้าของโรงงานที่ผลิตขนมปัง เมื่อเขาได้พบกับคิตตี้ ได้ทำการออกเดินทางและทำการขอพรให้พุช กลับมามี9ชีวิตอีกครั้ง

ในเรื่องราวการผจญภัยในจักรวาลของเจ้าแมวเหมียว ที่ได้ถ่ายทอดเกี่ยวกับความหลงใหล และมีการผจญภัย ซึ่งนำไปสู่ความเสียหายของเจ้าแมวที่ได้ภาคชีวิตจากแมว9ชีวิตเหลือแค่ชีวิตเดียว จึงทำให้ภารกิจของพุชและคิตตี้ ได้รับการช่วยเหลือจากสุนัขชื่อ เพอร์โร ซึ่งมีความคล่องแคล่วในการผจญภัยและนำไปสู่การสำรวจค้นหาดินแดง ที่ซ่อนความลับไว้อีกมากมาย

โดยภาคต่อที่ทำให้เจ้าแมวส้มได้มีรองเท้าบู๊ทคู่ใจ ยอมเสี่ยงตายเพื่อทำการช่วยเหลือหมู่บ้านของตนเอง ที่ได้โดนยักษ์บินมาโจมตี จึงทำให้เจ้าพุชได้สูญเสียชีวิตไปถึง8ชีวิตแล้ว และยังต้องต่อสู้กับเจ้าหมาป่ามัจจุราช ที่ได้ออกสังหารและล่าค่าหัวของเจ้าแมวส้ม จึงทำให้เขาต้องซ่อนตัวที่บ้านพักของเพอร์โร ทำให้เขาได้พบเพื่อนใหม่และการผจญภัยอีกครั้ง

รีวิวหลังรับชมภาพยนตร์ พุซ อิน บู๊ทส์ 2 : THE LAST WISH (2022)

ในภาพยนตร์ภาคต่อของpiss in boss ต้องตบมือให้กับงานของดรีมเวิร์คส์ ที่ได้เล่นและออกแบบบรรยากาศ3Dยิ่งใหญ่อลังการ ทำให้สามารถเล่าชาอนิเมชัน ซึ่งเป็นขวัญใจของเด็กออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยการที่เจ้าแมวหรือพุชที่มีเสน่ห์ในเรื่องของความตายและยังได้ออกเดินทางประผจญภัยอีกครั้ง เพื่อทำการขอพรจึงทำให้ผู้ชมได้เข้าถึงการเติบโตของตัวละครภายในเรื่องนี้

เมื่อพูดถึงการรีวิวในเรื่องจุดเด่นของหนังเรื่องนี้ ซึ่งส่วนใหญ่นั้นที่ทำออกมาถือว่าดี โดยเฉพาะเส้นลายที่มีความสวยงามของเราตัวการ์ตูน และยังมีฉาก3D ที่ทำให้ผู้ชมได้เร้าใจและตื่นเต้นไปกับแสงสีเสียงของบทบาทในแต่ละตัวละคร โดยจะเป็นการผสมผสานได้อย่างลงตัว หากใครที่ชอบดูหนังแนวประผจญภัยบวกกับกราฟฟิกสุดอลังการต้องไม่พลาดกับหนังเรื่องนี้

ดูอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้ชมต้องชื่นชอบและขาดไปไม่ได้หนังภาค2 คือการให้เสียงพากย์ของอันโตนิโอ ที่โดดเด่นและเป็นตัวหลัก ในการดำเนินเนื้อเรื่องทุกอย่าง นอกจากนี้ยังมีในเรื่องของความสนุกที่ทำให้ผู้ชมต้องฮา หนังเรื่องนี้ผู้ปกครองสามารถนำบุตรหลานมารับชมได้ โดยไม่มีพิษภัยหรือเรทแต่อย่างใด จะทำให้ได้รับความสนุกเต็มที่

จุดแรกที่ทำให้ต้องประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบหรือเทพนิยายภายในฉากต่างๆ ซึ่งจะเป็นเอกลักษณ์และเป็นจุดสำคัญ ที่ทำให้ผู้ชมได้เข้าถึงและบางจากยังมีการดราม่าในเนื้อเรื่อง ทำให้ผู้ชมได้น้ำตาซึม บอกได้เลยว่าเรื่องนี้คุ้มค่ากับค่าตั๋วอย่างแน่นอน ถ้าซื้อดูแล้วจะต้องประทับใจทุกฉากและเนื้อเรื่อง

สรุปส่วนตัวคิดว่าจุดอ่อนในหนังเรื่องนี้ ที่ทำให้ผู้จัดเพิ่มบทของตัวละครให้เยอะขึ้น โดยช่วงหลังมีการแย่งซีนหรือตัวละครต่างๆ ได้โผล่เข้ามามากมาย เพื่อทำการต่อสู้ในฉากเดียวกันพอถึงฉากสำคัญหรือไคลแมตช์ ก็ทำให้ผู้ชมอาจสับสนเล็กน้อย แต่ถ้าเป็นเรื่องของฉากอนิมิรับประกันว่าเรื่องนี้สามารถถ่ายทอดได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าใครได้หลงทุกตัวละคร

รายละเอียดหนัง PUSS IN BOOTS: THE LAST WISH (2022) พุซ อิน บู๊ทส์ 2

  • ผู้กำกับภาพยนตร์: โจเอล ครอว์ฟอร์ด (Joel Crawford)
  • ผู้เขียนบท : Paul Fisher, Tommy Swerdlow,  
  • ให้เสียงพากย์โดย: แอนโตนิโอ แบนเดอรัส, ซัลมา ฮาเยก, ฮาร์วีย์ กิลเลน, ฟลอเรนซ์ พิวจ์
  • นักแสดงนำ : อันโตนิโอ บันเดรัส, ซัลมา ฆาเยก, Harvey Guillén, ฟลอเรนซ์ พิว, โอลิเวีย โคลแมน, เรย์ วินสตัน, Samson Kayo, John Mulaney, Wagner Moura, Da’Vine Joy Randolph, Anthony Mendez
  • ความยาวของภาพยนตร์: 102 นาที
  • ประเภทภาพยนตร์ : แอนิเมชั่น / ตลก / ผจญภัย
  • ประเทศ : สหรัฐอเมริกา
  • วันที่เข้าฉายในประเทศไทย: 29 ธันวาคม 2022 (ในโรงภาพยนตร์)

เริ่มต้นกับการดูหนังฟรี จะผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์ไม่มีค่าใช้จ่าย ซีรีย์ ภาพยนตร์เต็มเรื่อง พร้อมอัพเดตทุกวัน กับเราที่ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง