Puss in Boots (2011) พุซ อิน บู๊ทส์ (พากย์ไทย)

2
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์ พุซ อิน บู๊ทส์ พากย์ไทย เจ้าเหมียวจอมซ่ากับการผจญภัยกับผองเพื่อน และรองเท้าบู๊ทคู่ใจ การ์ตูนอนิเมชั่นที่แฝงไปด้วยข้อคิด และการรักษาดินแดนสุดสำคัญของเจ้าเหมียวที่จะพบกับความสนุก และการผจญภัยที่ไม่มีวันลืม กับหนัง Puss In Boots (2011)

เรื่องย่อ พุซ อิน บู๊ทส์ (2011)

หนังอนิเมชั่นที่บอกได้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด กับในเรื่องของพุซอินบู๊ทส์ (Puss in Boots) ซึ่งหากเคยได้ดูในเรื่องของเชร็ค และจะพบเห็นแมวตัวสีส้มที่เป็นทั้งยอดนักรักและนักสู้ไปพร้อมๆ กันโดยในภาพยนตร์เรื่องนี้จะพบกับเจ้าของเรื่องที่เป็นเจ้าเหมียว ตัวเดิมแต่เพิ่มความร้ายกาจที่เป็นนักดาบ

โดยจะมีรองเท้าบู๊ทคู่ใจยักษ์ใหญ่ที่ทำให้เกิดอนิเมชั่นที่สุดหรรษาขึ้นมา โดยในการตูนเรื่องนี้เป็นแมวเก้าชีวิตที่ได้ออกมาผจญภัยครั้งสำคัญ ของเค้าเลยก็ว่าได้ เมื่อมี เพื่อนร่วมทีมเป็นเจ้าแมวสาวเจ้าเล่ห์ เป็นแมวที่แข็งแกร่งและมีความ ป้าดเปลี่ยว ที่ชื่อว่า คิตตี้ ซอฟท์พาวส์ และพบกับ ฮัมป์ตี้ ดัมป์ตี้ เหมือนเป็นหัวสมองของแก๊งค์เลยก็ว่าได้

เพื่อทำการรักษาดินแดนของตัวเองไว้ให้ได้ จึงต้องเกิดเรื่องราวชุลมุนและอลหม่านมากยิ่งขึ้น ซึ่งได้เผชิญหน้าครั้งสำคัญกับ แจ็คกับจิล ผู้ขัดขวางทุกวิถีทางที่ไม่ให้พุซ และ ผองเพื่อนทำภารกิจสำเร็จ โดยเป็นเรื่องราวอย่างหนึ่งของเจ้าเหมียวที่เป็นตำนานกับในเรื่องของ พุซอินบู๊ทส์ (Puss in Boots)

รีวิวหลังรับชมภาพยนตร์ พุซ อิน บู๊ทส์

ในเรื่องราวของการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องนี้ ซึ่งขอบอกเลยว่าเป็นที่น่าสนใจมาก หลังจากการได้รับชมแล้วจะนึกถึงความเป็นตำนานของพุซอินบู๊ทส์ (Puss in Boots) ขึ้นมาทันที โดยจนเกิดความประทับใจและชื่นชอบกับหนังเรื่องนี้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นเรื่องราวสมัยตอนพุซ เป็นเจ้าเหมียวจอมซนในนามหัวขโมยแห่งยุคนั้นเลยก็ว่าได้

และจะพบกับเพื่อนๆ จากที่มีการคิดค้นถั่ววิเศษเพื่อไปปลูก และนำไปขโมยไข่ห่านทองคำที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้ว และจะมีฉากในด้านของการกันรวมทีมกับเหมียวสาวที่ทำการเป็นหัวขโมย กับร่างยักษ์แจ็คและจิล ซึ่งจะมีทั้งการโจรกรรมขอพิเศษครั้งยิ่งใหญ่ และจะพบกับยักษ์เขียวที่ออกฉายในเรื่องนี้ด้วย โดยในหนังเรื่องนี้ผู้กำกับได้มีการพัฒนาชั่นแอ็คชั่นมากมาย และมีการพบกับการผจญภัยที่บอกได้เลยว่ามีการพบกันกับผู้กำกับถึงสองคนเพื่อให้เกิดความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

โดยเฉพาะในฉากการผจญภัยในแอคชั่น จะเต็มไปด้วยกับการไล่ล่าและความมันส์ของฟันดาบ ที่อยู่ในรูปแบบอนิเมชั่น บอกได้เลยว่าเรียกเสียงฮากันได้เต็มโรง และผู้กำกับในเรื่องนี้สามารถใส่ด้านอารมณ์ ที่ทำให้เกิดความสุขสนานและอารมณ์ผจญภัย ทำให้เกิดการลงตัวเพื่อแฝงในด้านของข้อคิดมากมาย ยิ่งเฉพาะในด้านของความดีความชั่ว ที่จะพบเป็นการฉกประเด็นขึ้นมาบ่อยครั้ง

เรียกได้ว่าเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นที่มีประเด็นหลักมากมาย และเกิดความน่าประทับใจ โดยเฉพาะในด้านของการปิดทองหลังพระนั่นเอง ซึ่งจะมีการถ่ายทอดออกมาให้ผู้รับชมได้เข้าใจง่าย อย่างเช่นมีการเกิดประเด็นในด้านของ ไม่สำคัญ ว่าคนจะมองว่าเราเป็นคนดีหรือคนชั่ว แต่สิ่งที่สำคัญคือ ตัวเองนั้นเลือกที่จะเป็นคนดีหรือคนชั่วนั่นเอง โดยจะเป็นฉากของฮีโร่พุซที่เคยเป็นโจรมาก่อน และกลับมาเป็นฮีโร่นั่นเอง

สรุปแล้วในการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องนี้ ซึ่งจะมีการสร้างตัวละครออกมาหลากหลาย และเป็นเรื่องราวที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นผู้รับชมภาพยนตร์แบบไหนก็สามารถสนุกสนาน และเรียกเสียงฮาได้อย่างง่ายดายกับอนิเมชั่นเรื่องนี้ และจะมีข้อคิดตบท้ายของหนังอย่างแน่นอน ที่สามารถทำให้เด็กๆ และเยาวชนที่ยังไม่เคยได้ดูหนังเรื่องนี้มาก่อน ได้นำความคิดมาปรับใช้กับชีวิตประจำวันได้เลยทีเดียว

รายละเอียดหนัง พุซ อิน บู๊ทส์ Puss in Boots (2011)

  • ผู้กำกับภาพยนตร์: คริส มิลเลอร์
  • ผู้เขียนบท : ทอม วีเลอร์, เดวิด เอช. สไตน์เบิร์ก, ไบรอัน ลินช์ 
  • ให้เสียงพากย์โดย: แอนโตนิโอ แบนเดอรัส
  • นักแสดงนำ : แอนโทนิโอ แบนเดรัส, ซัลมา ฮาเยก, แซค กาลิเฟียนาคิส, บิลลี บ็อบ ทอร์นตัน, เอมี เซดาริส, ซีอุส เมนโดซา, คอนส์แตนช์ มารี
  • ความยาวของภาพยนตร์: 90 นาที
  • ประเภทภาพยนตร์ : แอนิเมชั่น / ตลก / ผจญภัย
  • ประเทศ : สหรัฐอเมริกา
  • วันที่เข้าฉายในประเทศไทย: 28 ตุลาคา 2554 (ในโรงภาพยนตร์)

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีกับเว็บไชต์ที่เปิดตลอด24ชั่วโมง จะดูเรื่องไหนก็โหลดไว ไม่มีสะดุด รับรองจะได้มันส์แบบไม่มีขาดตอน