PREY for the DEVIL สวดส่ง..ไปลงนรก 2022 HD 4K

209
Share
Copy the link

Full HD เต็มเรื่อง PREY for the DEVIL สวดส่ง..ไปลงนรก

บอกเล่าเรื่องราวของ แอน แม่ชีวัย 25 ปี ที่เชื่อว่าเธอเกิดมาเพื่อปราบผี แต่เธอต้องฝืนจารีตเพราะงานไล่ผีมันเป็นของบาทหลวงเท่านั้น เมื่อ PREY for the DEVIL ปีศาจร้ายหลุดจากนรกขึ้นมากัดกินจิตใจของมนุษย์ และกำลังต่อกรกับพระเจ้า ทางคริสตจักรต้องลุกมารับมือกับความน่าสะพรึงและขับไล่วิญญาณร้ายที่กำลังสิงสู่ผู้คน ท่ามกลางหายนะที่ยากเกินรับมือ และด้วยแรงสนับสนุนของผู้ดูแลศาสตราจารย์ที่มองเห็นพรสวรรค์ของเธอ แม้ว่าทางคริสตจักรจะไม่อนุญาตให้แม่ชีทำ “พิธีไล่ผี” แต่ ศาสตราจารย์ควินน์ กลับมองเห็นความลับบางอย่างในตัวเธอและเชื่อในพรสวรรค์นั้นจึงยอมถ่ายทอดวิชาให้ ซึ่งเธอต้องร่วมมือกับ หลวงพ่อดันเต ขับไล่ปีศาจร้ายที่ออกอาละวาด แต่ความสยองยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ เมื่อทั้งสองได้มาเจอกับความน่ากลัวชนิดนรกยังไม่กล้าต่อกรที่มันได้เข้า ดูหนังออนไลน์  สิงร่างเด็กสาว ซิสเตอร์แอนน์ต้องเผชิญกับอำนาจชั่วร้ายที่ครอบงำโรงเรียนแห่งนี้ แถมมันยังมีส่วนพัวพันกับอดีตของเธอ อีกด้วย เรื่องราวสุดระทึกจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามและรับชมได้ที่นี่ เว็บดูหนังออนไลน์ ของเรา

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

เป็นหนังผีที่ฉีกกฏเกณฑ์ทุกอย่างของหนังผีไปเลย ตัวหนังจะให้อารมณ์เหมือนเราได้ดูหนังแอ็คชั่นสะมากกว่า แบบคนสู้กับผีได้แบบดุเดือด นอกจากจะต้องลุ้นคนสู้กับผีแล้วยังต้องมาสะดุ้งกับฉากผีที่จังหวะโคตรเป๊ะอีก เป็นอะไรที่รู้สึกประทับใจมาก พล็อตเรื่องของหนังยังน่าติดตาม ด้วยความที่ตัวหนังจะคอยบิ้วให้เราลุ้นเอาใจช่วยซิสเตอร์แอนอยู่ตลอดเวลา และร่วมกันไขปมปริศนาต่างๆที่เกี่ยวกับอดีตของเธอไปในเวลาเดียวกัน ในเรื่องของความน่ากลัวนั้นบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ไม่ค่อยน่ากลัวสักเท่าไหร่ แต่ก็อาจจะมีสะดุ้งบ้างเล็กน้อย แถมดูเพลินมากอีกด้วยและฉากที่ไม่ควรพลาดเลยนั้นก็คือ ฉากในห้องใต้ดิน ที่ทำออกมาได้น่ากลัวเหมาะกับบรรยากาศหนังผีมากๆ และรู้สึกว่าเป็นหนังแนวไล่ผีที่มีความสดใหม่ มีกลิ่นของหนังแอ๊คชั่นเคลือบทับอยู่ นางเอก แจ็กเกอลีน บายเออร์ส ที่รับบทซิสเตอร์แอน แสดงได้ดีมาก ๆ ทำให้เรารู้สึกอยากเอาใจช่วยเธอ เช่นเดียวกับบทของดาราเด็ก โพซี่ เทย์เลอร์ ที่รับบทเป็น นาตาลี ก็แสดงได้ดีไม่แพ้กัน โดยทั้งสองคนช่วยกันแบกหนังทั้งเรื่องเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม และมี Jump Scare ให้ได้สะดุ้งกัน แต่เป็น Jump Scare ที่ดูมีชั้นเชิงดี นอกเหนือจากความระทึกขวัญสั่นประสาท หนังยังสอดแทรกเรื่องคริสตจักรและสิทธิสตรีเข้าไปด้วย ยิ่งทำให้หนังมีมิติมากขึ้น และรู้สึกว่าตัวละครหลาย ๆ ตัว มีความกลวงมากเกินไป บางคนแทบไม่มีบทบาทอะไรเลย ควรจะมีรายละเอียดมากกว่านี้ เพื่อให้คนดูได้เข้าถึงและรู้สีกไปกับตัวละครมากขึ้น

นักแสดงหลักของเรื่อง PREY for the DEVIL สวดส่ง..ไปลงนรก

แจคเกอลีน บายเออรส์ รับบท ซิสเตอร์แอน, นิโคลลัส ราลฟ์ รับบท บาทหลวงเรย์มอนด์, เวอร์จีเนีย แมดเซ่น รับบท ดร.ปีเตอร์ส, คอลิน ซัลมอน รับบท บาทหลวงควินน์, เบน ครอส รับบท สาธุคุณแมทธิวส์, คริสเตียน นาวาร์โร รับบท บาทหลวงดันเต้, ลิซ่า พัลฟรีย์ รับบท ซิสเตอร์ยูฟีเมีย, ทอม ฟอร์บส์ รับบท แมตต์, โพซี่ เทย์เลอร์ รับบท นาตาลี,

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 27 ตุลาคม 2022

Rating : Imdb 5.2/10, Rotten Tomatoes –

ค่ายหนัง : MongKol Major

ประเภทหนัง : สยองขวัญ , ระทึกขวัญ

เสียงหนัง : บรรยายไทย / หนังฝรั่ง