Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า 2018 FULL HD

24
Share
Copy the link

หนังเต็มเรื่อง Over Drive (2018) ทีมซิ่งผ่าฟ้า

ในงานแข่งรถแรลลี่เซย์โกะคัพ(Seiko Cup Rally Series) คืองานแข่งที่ได้รวบรวมเหล่านักแข่ง Over Drive รถวัยรุ่นที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ  ที่แห่งนี้คือเวทีคัดตัวของของเขาเพื่อไปยังเวทีระดับโลกอย่างงานแข่ง World Rally Championship เรื่องราวการไล่ตามฝันและความสัมพันธ์ของสองพี่น้อง อาสุฮิโระ ฮิยามะ หัวหน้าวิศวกรผู้คอยซัพพอร์ททีมแข่งรถ Spica ที่ทุกคนล้วนแต่นับถือและให้ความเคารพเขา และ นาโอสุมิ ฮิยามะ นักขับรถแข่งผู้เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์และความสามารถในการขับรถ และยังเขาเป็นนักแข่งรถสังกัด ดูหนังออนไลน์ เดียวกับพี่ชายของเขาอีกด้วย ด้วยสไตล์การขับรถมุทะลุ ดุดัน ท้ามฤตยูของ นาโอสุมิ ทำให้ทั้งสองต้องทะเลาะกันอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งวันหนึ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อพวกเขาได้เจอกับผู้จัดการหญิง ฮิคารุ เอนโดะ เธอได้เข้ามาในชีวิตของพวกเขาทั้งสองเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามและรับชมได้ที่นี่ เว็บดูหนังออนไลน์ ของเรา

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นหนังแข่งรถที่ไม่มีฉากแข่งรถสำหรับใครหลายๆคนที่เข้ามาเพื่ออยากดูฉากแข่งรถน่าจะผิดหวัง แต่ก็ยังมีฉากที่พระเอกขับรถแข่งกับนักแข่งคนอื่นเบียดกันไปมาก่อนเข้าเส้นชัย หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่เล่าดราม่าเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างพี่ชายและน้องชายที่ทั้งสองต่างมีปมอะไรบางอย่างอยู่ในใจเพราะฉะนั้นหนังเรื่องนี้จึงเป็นการเล่าถึงการแข่งรถที่มีเพียงเล็กน้อยไปพร้อมๆกับการคลี่คลายปมบางอย่างของพี่น้องคู่นี้ ด้านนักแสดงรวบรวมดาราหนุ่มหล่อชาวญี่ปุ่นไว้หลายคน ตัวนักแสดงทั้งสองคนก็แสดงได้เข้าถึงบทบาทที่รู้สึกถึงความสัมพันธ์ที่มีความบาดหมางระหว่างพี่น้อง โดยทั้งสองแสดงดีมากดูเป็นลูกผู้ชายแมนๆได้ดี และในเรื่องนี้บทบาทของผู้หญิงไม่ค่อยมีบทบาทเท่าไหร่ ในตอนท้ายของหนังเรื่องนี้ก็ได้พาคนดูเข้าสู่ฉากดราม่าแต่ก็ยังไม่ทำให้รู้สึกดราม่าได้เท่าไหร่ แต่ก็ยังมีจุดที่สามารถชื่นชมได้ก็คือบรรยากาศของสนามแข่งรถฉากแข่งรถในสนามทำได้สวยงาม สมจริง ที่ดูคึกคักเหมือนในสนามแข่งรถหลายๆที่ ทำให้รู้สึกคึกครื้นเป็นอีกฉากหนึ่งที่โปรโมทอีกสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นได้ดีดูหนังได้เลือกโลเคชั่นสวยๆคนญี่ปุ่นมาใช้เป็นสนามแข่งรถได้ดีทีเดียวเห็นแล้วก็ทำให้อยากไปเที่ยว

นักแสดงหลักของเรื่อง Over Drive (2018) ทีมซิ่งผ่าฟ้า

มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ รับบท ฮิยามะ อัตสึฮิโระ, แมคเคนยู อาราตะ รับบท ฮิยามะ นาโอซึมิ, อาโออิ โมริคาวะ รับบท เอนโด ฮิคารุ, ทาคุมิ คิทามูระ รับบท ชินไค อากิระ, โคทาโร่ โยชิดะ รับบท สึซึกิ อิสเซ, เคอิตะ มาชิดะ รับบท มาสึดะ จุนเปย์, จุน คานาเมะ รับบท Hisatoshi Kagawa, Satoru Kawaguchi รับบท Ryuta Seki, Yuito Obara รับบท Atsuhiro Hiyama, แมกซ์เวลล์ พาวเวอรส์ รับบท Announcer, มาร์ก ชินเนอรี่ รับบท TV Commentator, Yusuke Hirayama

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 2 สิงหาคม 2561

Rating : Imdb 7.0/10, Rotten Tomatoes %

ค่ายหนัง : M Pictures

ประเภทหนัง : Action, Drama

เสียงหนัง : พากย์ไทย / หนังเอเชีย