Mission Impossible 6 Fallout ฟอลล์เอาท์ (พากย์ไทยเต็มเรื่อง)

186
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์ Mission Impossible 6 Fallout ฟอลล์เอาท์ จากค่าย 
Paramount  หลังจากที่วายร้ายอย่างโซโลมอน เลน ถูกพวกของอีธานจับตัวได้ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นความชั่วร้ายก็ยังไม่ได้หายไปจากโลกใบนี้ เพราะว่าลูกน้องหัวรุนแรงของเลน ก็ได้มารวมตัวกันเป็นกลุ่มใหม่ แถมคนเหล่านี้ก็ยังมีความอันตรายมากกว่าเดิมอีก ดังนั้นจึงทำให้องค์กร IMF ของอีธานมาขัดขวางแผนการชั่วร้าย ที่หวังจะทำลายโลกใบนี้อีกครั้งหนึ่ง ก่อนจะไปดูหนังตัวเต็ม มาอ่านเรื่องย่อกันก่อนเลยครับ

เรื่องย่อ Mission Impossible 6

หลังจากปฏิบัติการณ์จับ จับโซโลมอน เลน ภารกิจเสร็จสิ้นอีธาน ฮันต์ ยังได้รับภารกิจอย่างต่อเนื่อง เพราะสมุนของเลน ได้ก่อตั้งใหม่ภายใต้ชื่อว่า ดิอะพอสเทิลส์ (The Apostles) ที่ได้รับสายรายงานมาว่า กลุ่มนี้ต้องการพลูโตเนียม ซึ่งเป็นสารตั้งต้นระเบิดนิวเคลียร์ ที่หายไปทั้งหมด 3 ลูก ฮันต์ รับภารกิจเพื่อตามหาทันที 

เบนจี้ ดั้นจ์ (ไซมอน เพกก์) และลูเธอร์ (วิง เรมส์)นัดซื้อขายพลูโตเนียมในที่ลับเป็นอโมงค์มืด กับคนที่ครอบครองอยู่ เบนจี้ตรวจสอบแล้วเป็นของจริง อีธานเรียกลูเทอร์ที่รออยู่ในรถ ให้เอาเงินมาให้ แต่ลูเทอร์ไม่ได้ตอบกลับมา ในเวลาเดียวกันก็มีกระสุนปืนมาจากฝั่งลูเธอร์ 1 นัด พร้อมจับลูเทอร์เป็นตัวประกัน เอาปืนจ่อหัว คนที่อยู่เบื้องหลังในการซื้อขายครั้งนี้คือคนจากกลุ่มดิอะพอสเทิลส์ เกิดการแย่งชิงกันพักหนึ่งในอุโมงค์

เบนจี้  และอีธาน ชิงเอาพลูโตเนียมมาได้ แต่กลุ่มดิอะพอสเทิลส์ก็เลยใช้ลูเทอร์เป็นเหยื่อล่อ อีธานเห็นเพื่อถูกยิงต่อหน้าต่อหน้า ทนไมไหวเลยตัดสินใจ ยิงใส่คนขอกลุ่ม ดิอะพอสเทิลส์ เพื่อช่วยเพื่อน แล้วพลูโตเนียมก็ถูกขโมยไปอีกครั้ง ฮันต์ และทีมปฏิบัติภารกิจล้มเหลว งานนี้ถึงคู่ CIA คู่ปรับเก่า ส่งมาเพื่อประกบกับฮันต์ เพื่อช่วยกันแย่งยิงพลูโตเนียม จากกลุ่ม ดิอะพอสเทิลส์ กลับมาให้ได้

ในขณะที่ภารกิจกำลังเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง จูเลีย อดีตภรรยาเก่าของฮันต์ ก็ได้กลับมาอีกครั้งในภาคนี้ เธอจะมีภารกิจอะไรสำคัญหรือไม และโซโลมอน เลน ก็ปรากฎตัวอีกครั้งในคราบนักโทษ และซินดิเคตก็ต้องการตัว ฮันต์ จะรับมือกับภารกิจครั้งนี้ได้อย่างไร ติดตามดูตัวเต็มบนเว็บไซต์ได้เลยครับ

รีวิว Mission Impossible 6

เดินทางมาถึงภาคล่าสุด ที่ต้องบอกว่าไม่ใช่ภาคจบนะครับ แม้ทอม ครูซ จะมีอายุที่มากแล้ว เขาแสดงหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ภาคแรก มาจนถึงภาคที่ 6 หากนับรวมในปีทั้งหมดที่มีแฟรนไส์หนังเรื่องนี้มาก็ร่วม 27 ปีแล้วครับ ที่ทอม ครูซ ยังคง ในคาแรกเตอร์ของ อีธาน ฮันต์ สายลับที่เก่งสุดๆ ของหน่วย IMF ไม่ว่าจะผ่านมากี่ภาค นอกจากความหล่อ ที่ติดตัวเขาตลอดกาล ก็ยังมีความฟิตปั๋งนี่แหละ ที่คงทนอยู่เสมอ และในปี 2023 Mission Impossible ก็จะมีภาคที่ 7 แล้วนะครับภายใต้ชื่อเรื่อง อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะ นำแสดงโดยทอม ครูซ และรีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน แฟนคลับก็ยังจะเห็น เบนจี้ ดั้น (ไซมอน เพกก์) ตามสอยห้อยติดมาตามกันอย่างแน่นอน พ่อหนุ่มไอทีคู่ใจของอีธาน ฮันต์ ก่อนที่จะไปดูภาค 7 เรามาตอกย้ำความยิ่งใหญ่กับภาค  Fallout ฟอลล์เอาท์ กันก่อนเลยครับ

พลอตเรื่องภารกิจที่อีธาน ฮันต์ จะต้องหยุดซินดิเคตให้ได้ กับการแย่งชิงพลูโตเนียมกลับมา แล้วคราวนี้เราจะได้เห็นนัดแสดง ที่คิดว่าตายไปแล้วในภาคที่ 5 กลับมาฉายซ้ำอีกรอบในภาคที่ 6 กันอย่างแน่นอน จะเป็นใครไปลุ้นกันเอาเองครับ รับรองว่า IMF ได้สั่นสะเทือนกันอีกรอบ 

หลังจากที่ดูหนังจบแล้ว นอกจากภาคที่ 1 แล้ว ผมเทให้ภาคภาคนี้ด้วยครับ หนังที่มีพัฒนาการด้านเทคโนโลยี การเปลี่ยนผู้กำกับไปในแต่ละภาค ทำให้เสน่ห์ของหนังเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ครับ ยิ่งทอม ครูซอำนวยการสร้างซะเอง ก็ทำให้หนังมันมีจุดเด่น และคงความเป็นเอกลักษณ์อยู่ตลอด กลิ่นอายความเจริญของหนังเรื่องนี้ทำภาพออกมาดีตั้งแต่ภาคที่ 5 แล้วครับ ภาค 4 ยังมีส่วนที่ลอยๆ อยู่ภาค ภาค 5 ว่าเล่นใหญ่แล้ว แต่ภาค 6 เล่นใหญ่กว่า

 แต่ละซีนผมบอกเลยว่ามันน่าประทับใจ ดูวนซ้ำๆ มันโคตรสวยเลยครับ นอกจากนักแสดงที่มากฝีมือแล้ว แต่ละฉากคือปังสุดๆ มีทั้งความหวาดเสียว ความเรียว แบบสู้จริงเจ็บจริง เหมาะสำหรับคนที่ชอบหนังแนวโลดโผนมากๆ ตัวหนังเป็นการทำภารกิจเหมือนเดิม แต่ความยิ่งใหญ่คือความสามารถของนักแสดงนี่แหละ ใครจะไปคิดว่าทอม ครูซ จะขับเฮริคอปเตอร์เอง หนังไม่เอื่อยครับ ดูได้เรื่อยๆ ไม่มีช่วงน่าเบื่อ ตาตื่นทั้งเรื่อง

ฉาก/เอฟเฟ็คที่น่าสนใจ

ฉาก มีหลายฉากในหนังที่ผมประทับใจมากครับ แต่จะขอหยิบยกมา 2 ฉากใหญ่ๆ ที่คิดว่าต้องพูดถึงมากที่สุด เพราะเป็นฉากที่เสี่ยงตายอีกแล้ว ของเรียกทอม ครูซว่าพ่อนะครับในหัวข้อนี้ ก็พ่อเก่งทุกอย่างขนาดนี้ใครจะมาแทนได้ลงค้าบบบ ผมจะเริ่มต้นที่โลเคชั่นใจกลางประตูเมืองกรุงปารีส ฝรั่งเศส กับการซิ่งมอเตอร์ไซค์ ย้อนศร! ที่สุดวิบาก และทรหดขั้นสุด ไม่ใช่ CG ไม่ได้ถ่ายทำในสตูดิโอ ไม่ใช้สแตนอิน พ่อ เล่นเอง ขับเอง ซิ่งเอง ได้ภาพสุดสวยที่กรุงปารีส สมใจอยาก ต่อมาเป็นฉากที่ขับเฮลิคอปเตอร์ ที่อีกฉากที่เสี่ยงตายไม่แพ้ภาคที่ 5 เลยครับ เป็นอะไรกับการบินหรือเปล่าเนี่ย เขาขับเฮลิคอปเตอร์ ถ่ายถ่ายทำหนังเองจริงๆ ใช้เวลาฝึกตั้ง 2,000 ชั่วโมง แค่เพียงไม่มีนาทีที่ถูกนำมาออนแอร์เท่านั้น ทุ่มเทสุดๆ 

เอฟเฟ็ค อย่างที่บอกไปในหัวข้อรีวิวแล้วว่า หนังเรื่องนี้เป็นภาคเวอร์ชันล่าสุด เป็นภาคที่อยู่ในยุคที่ทันสมัยแล้ว ดังนั้นเอฟเฟ็คต่างๆ จึงเนียนกริบ จับโป๊ะไม่ได้ ทุกอย่างโอเวอร์อลังการเกินจริง แต่มันดูเหมือนจริงไปหมด อะไรที่เป็นไปไม่ได้ ก็จะเป็นไปได้ในหนังเรื่องนี้ เอฟเฟ็คช่วยให้หนังเรื่องนี้สมบูรณ์แบบมากที่สุด เท่าที่มีมาเลยก็ว่าได้

ใครที่กำลังอินขั้นสุด ยังไม่ได้รับชมหนังตัวเต็ม สามารถเข้าดูที่เว็บไซต์  ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ได้เลย การันตีความสนุก มันส์สุดขีด ยกให้เป็นอันดับ 1 ของหนังสายลับเลยครับ ส่วนใครยังไม่ได้ดูภาคที่ 1-5 สามารถดูบนเว็บไซต์ได้เช่นเดียวกัน มีครบเซ็ตดูกันยาวๆ ไม่เพียงเท่านั้นบนเว็บยังมีหนังประเภทอื่นๆ เยอะมาก ดราม่า/สยองขวัญ/โรแมนตก/ซีรี่ย์/การ์ตูน ครบทั่วโลกดูฟรีคมชัดระดับ HD

รายละเอียดหนัง

  • ชื่อเรื่อง : Mission Impossible 6 Fallout ฟอลล์เอาท์
  • ประเภทหนัง: สายลับ/โลดโผน/แอคชั่น
  • ผู้กำกับ : คริสโตเฟอร์ แม็คควอรี่
  • นักแสดงนำ : ทอม ครูซ /รีเบกกา เฟอร์กูสัน/ไซมอน เพกก์/วิง เรมส์/มิเชลล์ โมนาแฮ
  • ความยาว : 147 นาที
  • ภาษา: พากย์ไทย/ เสียงต้นฉบับฃ