Madame Web (2024) มาดาม เว็บ (ซับไทย)

16
Share
Copy the link
Madame Web (2024) มาดาม เว็บ

วันนี้เรามีหนังใหม่ Madame Web (2024) หนังอีกเรื่องหนึ่งของจักรวาลแมงมุม สไปเดอร์แมน ของค่าย Sony ที่ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาจาก Marvel studio เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ฮีโร่พลังหญิง อย่าง มาดาม เว็บ ที่่รับบทโดย Dakota Johnson แพทย์ฉุกเฉิน ที่ได้รับอุบัติเหตุจนได้รับพลังพิเศษมองเห็นนิมิตรในอนาคต พลังที่ยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง เหตุการณ์ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ก่อนไปดูหนังเราไปอ่านเรื่องย่อและรีวิวกันให้พอหอมปากหอมคอกันก่อนเลยดีกว่า

เรื่องย่อ มาดาม เว็บ Madame Web (2024)

Cassandra Webb เธอคือแพทย์ฉุกเฉินที่ขณะปฏิบัติหน้าที่อยู่ ดันเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นทำให้เธอผ่านเรื่องเฉียดตาย แต่เธอกลับได้รับพลังพิเศษมาโดยบังเอิญ นั่นก็คือ พลังการหยั่งรู้อนาคต เธอได้ใช้พลังของเธอช่วยเหลือผู้คนอยู่บ่อยครั้งจนเธอได้เกิดนิมิตร ฝันว่าเห็นมี สไปเดอร์แมนผู้ชั่วร้าย หวังจะฆ่าเด็กสาว 3 คน เพราะว่าเขามีพลังเหมือน Cassandra เขาจึงเห็นนิมิตรว่าอนาคต เด็กสาวทั้ง 3 จะมากำจัดตน Cassandra จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะให้เด็กสาวทั้งหมดปลอดภัยจากตัวร้าย เรื่องราวการต่อสู้ของพวกเขาจึงได้เกิดขึ้น พร้อมกับเฉลยถึงที่มาของพลังของ Cassandra เอง ถ้าคุณชอบดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ เรามีหนังอีกมากมายมาให้คุณดู ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ญี่ปุ่น เรามีให้คุณดูมากมาย ด้วยภาพคมชัดระดับ HD ตลอด 24 ชม.

รีวิวคร่าวๆเกี่ยวกับ มาดาม เว็บ

ถ้าคุณดูตัวอย่างหนังแล้วคาดหวังว่าจะเห็นฉากอลังการแบบที่ตัวอย่างโชว์ให้คุณเห็น คุณอาจจะต้องผิดหวังอยู่หน่อยๆ เพราะเอาจริงๆแล้ว ฉากแอคชั่นในตัวอย่างมันมีอยู่แค่นั้นทั้งเรื่อง อาจจะงงหน่อยๆกับการกระทำของตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นนางเอก สามสาว หรือแม้แต่กระทั่งตัวร้าย ซึ่งทำให้คุณอาจรู้สึกขัดใจบ้างบางฉาก หลายๆฉากจะเป็นการไล่ล่า สามสาว และCassandra ต้องหาทางช่วยไว้ วนไปเรื่อยๆจนหนังจบ ถ้าคนที่หอบความหวังมาเต็มเปี่ยมคงจะผิดหวังไม่ใช่น้อย แต่ถ้าเข้ามาดูแบบไม่ทำการบ้านมาก่อน ก็ถือว่าหนังไม่ได้เลวร้ายอะไร แต่ด้วยกระแสรีวิวจากเว็บ rottentomatoes ที่คะแนนต้อยต่ำแค่ 13% ทำให้กระแสด้านลบยิ่งทวีคุณ แต่ถ้าเอาจริงๆแล้ว หนังซุปเปอร์ฮีโร่ของฝั่ง Sony ก็ไม่มีอะไรให้คาดหวังอยู่แล้ว ถือเสียว่าดูฆ่าเวลาและดูว่าหนังจะปูเรื่องไปในทิศทางไหนอีกบ้าง ซึ่งแอดมินบอกได้เลยว่า มาดามเว็บคือคนที่จะเชื่อมจักรวาลแมงมุมทุกจักรวาลให้มาบรรจบกัน ไม่แน่ว่าอนาคตพวกเราจะได้เห็นสไปเดอร์แมนในเวอร์ชั่นแปลกตาอีกหลายร้อยคนเลยก็ได้ แต่ถ้าแอดมินให้คะแนนหนังเรื่องนี้ ขอให้คะแนนไว้ที่ 6/10 ละกันครับ

รายละเอียดเกี่ยวกับ มาดามเว็บ (2024)

ประเภทหนัง : แอคชั่น / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์
ความยาวหนัง : 1 ชม 57 นาที
ผู้กำกับ : S.J. Clarkson
นักแสดงนำ : Dakota Johnson / Sydney Sweeney / Isabela Merced