M3gan (2023) เมแกน พากย์ไทย

35
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์ หนังแนวสยองขวัญที่ผู้ชมไม่ควรพลาดที่เต็มไปด้วยการผิดพลาดของหุ่นยนต์ Ai เป็นหนังเรื่องล่าสุดของผู้กำกับหนังผีชื่อดังอย่าง เจมส์ วาน ที่ดูแลโปรเจ็ค จักรวาลคอนเจอริ่ง นับว่าเป็นเรื่องสยองขวัญอีกเรื่องหนึ่ง ที่น่าจับตามองแห่งปีเลยก็ว่าได้กับ M3gan (2023)

เรื่องย่อ MEGAN เมแกน (2023)

หนังแนวสยองขวัญที่เจมม่า (นักวิทยาศาสตร์) ได้พัฒนาคิดค้นหุ่นยนต์ขึ้นมา โดยออกแบบให้เป็นพี่เลี้ยงเด็กและได้ตั้งชื่อให้กับมันว่า MEGAN โดยเธอนั้นได้นำหุ่นยนต์กลับบ้าน เพื่อเป็นของขวัญและเป็นพี่เลี้ยงให้แก่เคดี้ ซึ่งเป็นหลานสาวของเธอ แต่ความมืดมนกำลังได้เข้ามาในชีวิตของพวกเขา โดยมีความสยองขวัญและเรื่องราว ที่ทำให้ผู้ชมต้องรู้แล้วทึกอยู่ตลอดทุกวินาทีกับหุ่นยนต์ตัวนี้ โดยเมื่อเจ้าหุ่นยนต์ MEGAN โดยหุ่นยนต์ตัวนี้ที่ไม่สามารถปฏิบัติตามคำสั่งของเจ้าของหรือเจมม่า โดยนั้นมันได้เลือกปฏิบัติตามสิ่งที่คิดและยึดคำสั่งว่าจะ ไม่ยอมทำอันตรายเกิดขึ้นแก่เจ้าของมันและความรุนแรงต่างๆ แล้วเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้มีการผิดพลาดได้ใช้ความรุนแรง ในการจัดการปัญหาต่างๆ ที่เป็นภัยคุกคามกับเจ้าของและมาเผยความชั่วร้ายของระบบหุ่นยนต์ตัวนี้ออกมาเรื่อยๆ โดยความชั่วร้าย ของหุ่นยนต์ตัวนี้ MEGAN ทำให้เจมม่าอดสงสัยหรือคิดว่ามันเป็นระบบที่เกิดขึ้นจาก Ai หรือปัญญาประดิษฐ์ ที่มีการผิดพลาดหรือ Error เกิดขึ้นจริงค่อยๆ เผยความชั่วร้ายอันแสนดีออกมา จึงทำให้เรื่องราวของเจมส์ม่าและหลานสาว มีความอันตรายเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติหรือการดูแลหลานสาว จึงทำให้ไม่สามารถควบคุมหุ่นยนต์ตัวนี้ได้อีกต่อไป

รีวิวหลังดู M3gan (2023) ไม่สปอย

โดยเรื่องราวความสยองขวัญที่ได้เกิดขึ้น เมื่อเจมม่าซึ่งเป็นหลานสาวของดีไซเนอร์บริษัทยักษ์ใหญ่เกี่ยวกับด้านไอทีหรือเAi ซึ่งเจมม่าได้ทำการประดิษฐ์และทดลอง จึงทำให้เกิดหุ่นยนต์มีแกน ซึ่งเป็นหุ่นยนต์แอนดรอยด์ตัวแรกที่เธอนั้น ได้ทำการแอบพัฒนา ซึ่งเรื่องราวที่ทำให้เธอได้ทำการพัฒนาหุ่นยนต์ตัวนี้ เพื่อเป็นเพื่อนเล่นของหลานสาวเธอและมีการผิดพลาดเกิดขึ้น มีความลับของหุ่นยนต์ M3GAN อีกมากมาย โดยผู้กำกับเจมส์ วาน หนังเรื่องนี้ต้องยอมรับว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีความสมเหตุสมผลและยังมีการขายปมต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในหนังหากผู้ชมนั้นได้ทำการสังเกตุดีๆ ตั้งแต่เนื้อเรื่อง โดยเฉพาะที่ต้องใช้จัมป์แสกร์ ถึงแม้หนังเรื่องนี้จะทำออกมาในแนวหลายอารมณ์ของหุ่นยนต์ แต่ยังมีการสื่อสารเกี่ยวกับหุ่นยนต์กับมนุษย์ ยังมีในเรื่องของเทคโนโลยีที่ได้ออกแบบมาอย่างดีมาก จะทำให้หุ่นยนต์ไม่ขี้เหร่และมีความดึงดูดผู้ชมได้ตลอดทั้งเรื่อง โดยพื้นฐานในเรื่องราวแนวสยองขวัญในหนังเรื่องนี้ ที่ได้ออกแบบและมีความอัศจรรย์ ไม่ว่าจะเป็นซีนการใช้ฉากหรือจะเป็นโทนบรรยากาศที่แสดงออกมาได้อย่างเต็มที่ ยังมีการใช้สิ่งแวดล้อมเข้ามาบิ๊วอารมณ์ทำให้ผู้ชมมากมาย ไม่ละสายตาจากการรับชมยังมีการสอดแทรก ในเรื่องของการใช้ชีวิตกับเทคโนโลยีในอนาคต ไม่แน่ว่าหุ่นยนต์ตัวนี้จะเกิดขึ้นภายในแล้วอนาคตและอาศัยอยู่กับมนุษย์ได้อีกโดยสรุปว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นแนวเขย่าขวัญของผู้ชมมากมายและมีฉากที่เข้ามา ให้ผู้ชมต้องตกใจหรือว่าผวา ยังมีในเรื่องของเรทการจำกัดอายุของผู้ชมอยู่15+ รับรองว่าหนังเรื่องนี้ จะเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้ผู้ชมต้องเข้ามาดูและจินตนาการ ก็เลยหนังตอนจบจะเป็นอย่างไร

รายละเอียดหนัง เมแกน 2023

  • ผู้กำกับภาพยนตร์: เจอราร์ด จอห์นสัน
  • ผู้เขียนบท : เจมส์ วาน
  • นักแสดงนำ : แอลลิสัน วิลเลียมส์, ไวโอเล็ต แม็คกรอว์, เอมี่ โดนัลด์
  • ความยาวของภาพยนตร์: 102 นาที
  • ประเภทภาพยนตร์ : เขย่าขวัญ / ไซไฟ
  • ประเทศ : นิวซีแลนด์
  • วันที่เข้าฉายในประเทศไทย: 12 มกราคม 2023 (ในโรงภาพยนตร์)

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง คือช่องทางดูหนังออนไลน์ทุกเรื่อง อัพเดตหนังใหม่หนังเก่าดูฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่อยากพลาดกับความสนุกต้องเข้ามาที่เว็บเราเท่านั้น