ดูซีรีย์ Love in Contract EP 6 ซัพไทย

43
Share
Copy the link

เปิดแฟ้มสัญญารัก

ดูซีรีย์เกาหลี Love in Contract EP 6 ชเวซางอึน เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์เหลือล้น และนั่นทำให้เธอ ใช้เสน่ห์ของตัวเอง กลายเป็นเครื่องทำมาหากิน ด้วยการเป็นผู้เชี่ยวชาญ ในการจัดการสัญญา ผูกมัดคู่ชีวิตแบบปลอม ๆเพื่อเป็นการช่วยเหลือ และเติมเต็มชีวิตโสด ของลูกค้าของเธอ ลูกค้าของเธอ คนแรกก็คือ จองจีโฮ ที่ผูกสัญญา กับเธอมาต่อเนื่องถึง 5 ปี เธอจะจัดคิวให้เขาทุก ๆ วันจันทร์ พุธ และศุกร์ ซึ่งเขาคนนี้ค่อนดูสุขุมลึกลับอยู่ไม่น้อย
ขณะที่ลูกค้ารายล่าสุดของเธอ คังแฮจิน เขาเลือกที่จะผูกสัญญามัดคู่ชีวิตกับเธอ ซึ่งเขาจะได้คิวเธอ ในวันอังคาร พฤหัสบดี และเสาร์ การที่ต้องมารับมือกับลูกค้าทีละ 2 คนเช่นนี้ นอกจากจะต้องแบ่งโสตประสาท ออกจากกันให้ได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว จะต้องมีสภาพจิตใจที่แน่วแน่นมั่นคง และสนใจแต่หน้าที่การงานเพียงเท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่าตัวเธอกำลังก่อให้เธอปัญหารักสามเส้าขึ้นโดยไม่ทันรู้ตัว

ดูซีรีย์เกาหลี Love in Contract EP 1-12

เรื่องย่อ Love in Contract EP 6

ภายหลังจากที่ทั้ง 2 หนุ่ม จองจีโฮ กับคังแฮจิน ได้เปิดสงครามประสาท แย่งตัวเจ้าสาว พวกเขาก็ได้ข้อสรุป ในการแบ่งคิวในสัญญาผูกมัดกับ ชเวซางอึนกันได้สักที เป็นการใช้ชีวิตคู่วันเว้นวัน ระหว่างชายทั้ง 2 คนที่ฟังดูแล้วปวดหัวไม่น้อย และแล้วงานขึ้นบ้านใหม่ ของจีโฮก็ได้จัดขึ้น เขากับซางอึน ต้องรับมือกับแขกจากที่ทำงานที่มาร่วมสังสรรค์ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพแต่งงาน และตกแต่งบ้านมุมต่าง ๆ ให้แนบเนียนกับชีวิตคู่ เมื่อมาถึงวันงานเลี้ยง ซางอึนที่เผชิญหน้า กับความประหม่า ทำให้เธอดื่มเครื่องดื่ม แบบจัดหนัก และบรรยากาศแห่งความร้อนแรง ก็เกิดขึ้น

นักแสดงนำภายในเรื่อง Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก

พัคมินยอง รับบท ชเวซางอึน, โกคยองพโย รับบท จองจีโฮ, คิมแจยอง รับบท คังแฮจิน, จินกยอง รับบท ยูมีโฮ, คังฮยองซอก รับบท อูกวังนัม, อันซุกฮวัน รับบท จองกิลแท, คิมดงฮยอน รับบท ชเวซางมู, แพแฮซน รับบท คิมซองมี, คิมฮยอนมก รับบท ยูจองฮวัน, พัคกยองฮเย รับบท คิมยูมี, อีซึงชอล รับบท คังจิน, โอรยอง รับบท คังซอนจิน

Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก