ดูซีรีย์ Love in Contract EP 5 ซัพไทย

68
Share
Copy the link

เรื่องย่อ เปิดแฟ้มสัญญารัก

ดูซีรีย์เกาหลี Love in Contract EP 5 ชเวซางอึน เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์เหลือล้น และนั่นทำให้เธอใช้เสน่ห์ของตัวเองกลายเป็นเครื่องทำมาหากิน ด้วยการเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการสัญญาผูกมัดคู่ชีวิตแบบปลอม ๆ เพื่อเป็นการช่วยเหลือ และเติมเต็มชีวิตโสดของลูกค้าของเธอ ลูกค้าของเธอคนแรกก็คือ จองจีโฮ ที่ผูกสัญญากับเธอมาต่อเนื่องถึง 5 ปี เธอจะจัดคิวให้เขาทุก ๆ วันจันทร์, พุธ และศุกร์ ซึ่งเขาคนนี้ค่อนดูสุขุมลึกลับอยู่ไม่น้อย
ขณะที่ลูกค้ารายล่าสุดของเธอ คังแฮจิน เขาเลือกที่จะผูกสัญญามัดคู่ชีวิตกับเธอ ซึ่งเขาจะได้คิวเธอในวันอังคาร, พฤหัสบดี และเสาร์ การที่ต้องมารับมือกับลูกค้าทีละ 2 คนเช่นนี้ นอกจากจะต้องแบ่งโสตประสาทออกจากกันให้ได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว จะต้องมีสภาพจิตใจที่แน่วแน่นมั่นคง และสนใจแต่หน้าที่การงานเพียงเท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่าตัวเธอกำลังก่อให้เธอปัญหารักสามเส้าขึ้นโดยไม่ทันรู้ตัว


ดูซีรีย์เกาหลี Love in Contract EP 1-16

เรื่องย่อ Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก EP 5

ชเวซางอึน รู้สึกโกรธกับการกระทำของคังแฮจินมาก หลังจากที่เขาออกปากขอให้เธอตกลงรับเขาเป็นหนึ่งในลูกค้าใหม่ ที่ทำสัญญาบริการเจ้าสาวรับจ้าง ถึงแม้ข้างในจะเดือดดาลสักแค่ไหน ซางอึนกลับรู้สึกตัวเองรู้สึกแปลก ๆ ต่อความรู้สึกอ่อนแอของเขาเป็นครั้งแรก และนั่นจึงเป็นเหตุ ทำให้ยอมรับข้อเสนอของแฮจิน ทางด้าน จองจีโฮ ที่ได้รู้การผูกสัญญาที่เกิดขึ้นระหว่างคนทั้งสองภายหลัง จึงทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจ ซางอึนพยายามอธิบายให้เขาเข้าใจ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย และในขณะที่ ยูมีโฮ ได้ออกมาจากสถานกักขัง และย้ายมาอยู่กับซางอึน การอยู่ร่วมใต้ชายคาอันน่าอึดอัดระหว่างพวกเขาได้เริ่มต้นขึ้น

นักแสดงนำภายในเรื่อง Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก

พัคมินยอง รับบท ชเวซางอึน, โกคยองพโย รับบท จองจีโฮ, คิมแจยอง รับบท คังแฮจิน, จินกยอง รับบท ยูมีโฮ, คังฮยองซอก รับบท อูกวังนัม, อันซุกฮวัน รับบท จองกิลแท, คิมดงฮยอน รับบท ชเวซางมู, แพแฮซน รับบท คิมซองมี, คิมฮยอนมก รับบท ยูจองฮวัน, พัคกยองฮเย รับบท คิมยูมี, อีซึงชอล รับบท คังจิน, โอรยอง รับบท คังซอนจิน

Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก
Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก
Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก