ดูซีรีย์ Love in Contract EP 4 ซัพไทย

68
Share
Copy the link

เรื่องย่อ เปิดแฟ้มสัญญารัก ดูซีรีย์เกาหลี Love in Contract EP 4 ชเวซางอึน เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์เหลือล้น และนั่นทำให้เธอใช้เสน่ห์ของตัวเองกลายเป็นเครื่องทำมาหากิน ด้วยการเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการสัญญาผูกมัดคู่ชีวิตแบบปลอม ๆ เพื่อเป็นการช่วยเหลือ และเติมเต็มชีวิตโสดของลูกค้าของเธอ ลูกค้าของเธอคนแรกก็คือ จองจีโฮ ที่ผูกสัญญากับเธอมาต่อเนื่องถึง 5 ปี เธอจะจัดคิวให้เขาทุก ๆ วันจันทร์, พุธ และศุกร์ ซึ่งเขาคนนี้ค่อนดูสุขุมลึกลับอยู่ไม่น้อย
ขณะที่ลูกค้ารายล่าสุดของเธอ คังแฮจิน เขาเลือกที่จะผูกสัญญามัดคู่ชีวิตกับเธอ ซึ่งเขาจะได้คิวเธอในวันอังคาร, พฤหัสบดี และเสาร์ การที่ต้องมารับมือกับลูกค้าทีละ 2 คนเช่นนี้ นอกจากจะต้องแบ่งโสตประสาทออกจากกันให้ได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว จะต้องมีสภาพจิตใจที่แน่วแน่นมั่นคง และสนใจแต่หน้าที่การงานเพียงเท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่าตัวเธอกำลังก่อให้เธอปัญหารักสามเส้าขึ้นโดยไม่ทันรู้ตัว

ดูซีรีย์เกาหลี Love in Contract EP 1-12

เรื่องย่อ Love in Contract EP4

ชเวซางอึน รู้สึกประหลาดใจกับที่สิ่งที่ จองจีโฮ ให้มานั้น กลายเป็นบัตรคอนเสิร์ต แทนที่จะเป็นใบหย่า พวกเขาไปดูคอนเสิร์ตด้วยกัน และสถานการณ์ทำให้พวกเขาอยู่ด้วยกันอย่างหวานชื่น จึงทำให้ซางอึนกับเขาตกลงที่จะขยายเวลาของสัญญาออกไปอีก ในขณะเดียวกัน ผู้ที่สูญเสียจากเหตุการณ์ใน 13 ปีก่อน ได้กลับมารื้อฟื้นอดีต ที่ทำให้ปัญหากำลังจะกลับมาสู่ขั้นวิกฤตอีกครั้ง และมันจะฉุดซางอึนกลับเข้าไปติดบ่วงเดิมอีกครั้ง ส่วนทางด้าน คังแฮจิน ก็ต้องเผชิญหน้ากับข่าวลืออันเป็นเท็จ ที่ทำให้เขารู้สึกเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส

นักแสดงนำภายในเรื่อง Love in Contract EP 4 เปิดแฟ้มสัญญารัก

พัคมินยอง รับบท ชเวซางอึน, โกคยองพโย รับบท จองจีโฮ, คิมแจยอง รับบท คังแฮจิน, จินกยอง รับบท ยูมีโฮ, คังฮยองซอก รับบท อูกวังนัม, อันซุกฮวัน รับบท จองกิลแท, คิมดงฮยอน รับบท ชเวซางมู, แพแฮซน รับบท คิมซองมี, คิมฮยอนมก รับบท ยูจองฮวัน, พัคกยองฮเย รับบท คิมยูมี, อีซึงชอล รับบท คังจิน, โอรยอง รับบท คังซอนจิน

Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก
Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก
Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก