ดูซีรีย์ Love in Contract EP 3 ซัพไทย

77
Share
Copy the link

เรื่องย่อ เปิดแฟ้มสัญญารัก ดูซีรีย์เกาหลี Love in Contract EP 3 ชเวซางอึน เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์เหลือล้น และนั่นทำให้เธอใช้เสน่ห์ของตัวเองกลายเป็นเครื่องทำมาหากิน ด้วยการเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการสัญญาผูกมัดคู่ชีวิตแบบปลอม ๆ เพื่อเป็นการช่วยเหลือ และเติมเต็มชีวิตโสดของลูกค้าของเธอ ลูกค้าของเธอคนแรกก็คือ จองจีโฮ ที่ผูกสัญญากับเธอมาต่อเนื่องถึง 5 ปี เธอจะจัดคิวให้เขาทุก ๆ วันจันทร์, พุธ และศุกร์ ซึ่งเขาคนนี้ค่อนดูสุขุมลึกลับอยู่ไม่น้อย

ขณะที่ลูกค้ารายล่าสุดของเธอ คังแฮจิน เขาเลือกที่จะผูกสัญญามัดคู่ชีวิตกับเธอ ซึ่งเขาจะได้คิวเธอในวันอังคาร, พฤหัสบดี และเสาร์ การที่ต้องมารับมือกับลูกค้าทีละ 2 คนเช่นนี้ นอกจากจะต้องแบ่งโสตประสาทออกจากกันให้ได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว จะต้องมีสภาพจิตใจที่แน่วแน่นมั่นคง และสนใจแต่หน้าที่การงานเพียงเท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่าตัวเธอกำลังก่อให้เธอปัญหารักสามเส้าขึ้นโดยไม่ทันรู้ตัว

ดูซีรีย์เกาหลี Love in Contract EP 1-12

เรื่องย่อ Love in Contract EP 3

ชเวซางอึน พยายามประติดประต่อกับแนวคิดของ จองจีโฮ กับ คังแฮจิน เพื่อคลี่คลายกรณีแคลงใจของทั้ง 2 คน ในที่สุดจีโฮ ก็ได้เปิดตัวตนของเขา เพื่อคลายข้อสงสัย ที่แฮจินกำลังตั้งแง่กับเขาเอาไว้อยู่ และนั่นก็ทำให้ ซางอึนได้เรียนรู้ความเป็นจีโฮในแบบที่เธอไม่เคยรู้มาก่อน อย่างไรก็แล้วแต่ สัญญาแต่งระหว่างกันยัง ต้องสิ้นสุดลง แม้ว่าเธอจะรู้สึกประหม่า ที่จะต้องถึงเวลาแยกย้ายไปจากจีโฮ แต่ก็ต้องรวบรวมความกล้า และยื่นใบหย่าให้ แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดอะไรขึ้นบางอย่างกับจีโฮซะแล้ว

นักแสดงนำภายในเรื่อง Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก

พัคมินยอง รับบท ชเวซางอึน, โกคยองพโย รับบท จองจีโฮ, คิมแจยอง รับบท คังแฮจิน, จินกยอง รับบท ยูมีโฮ, คังฮยองซอก รับบท อูกวังนัม, อันซุกฮวัน รับบท จองกิลแท, คิมดงฮยอน รับบท ชเวซางมู, แพแฮซน รับบท คิมซองมี, คิมฮยอนมก รับบท ยูจองฮวัน, พัคกยองฮเย รับบท คิมยูมี, อีซึงชอล รับบท คังจิน, โอรยอง รับบท คังซอนจิน

Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก
Love in Contractเปิดแฟ้มสัญญารัก
Love in Contractเปิดแฟ้มสัญญารัก