ดูซีรีย์ Love in Contract EP 2 ซัพไทย

81
Share
Copy the link

ดูซีรีย์เกาหลี Love in Contract EP 2 ชเวซางอึน เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์เหลือล้น และนั่นทำให้เธอใช้เสน่ห์ของตัวเองกลายเป็นเครื่องทำมาหากิน ด้วยการเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการสัญญาผูกมัดคู่ชีวิตแบบปลอม ๆ เพื่อเป็นการช่วยเหลือ และเติมเต็มชีวิตโสดของลูกค้าของเธอ ลูกค้าของเธอคนแรกก็คือ จองจีโฮ ที่ผูกสัญญากับเธอมาต่อเนื่องถึง 5 ปี เธอจะจัดคิวให้เขาทุก ๆ วันจันทร์, พุธ และศุกร์ ซึ่งเขาคนนี้ค่อนดูสุขุมลึกลับอยู่ไม่น้อย

ขณะที่ลูกค้ารายล่าสุดของเธอ คังแฮจิน เขาเลือกที่จะผูกสัญญามัดคู่ชีวิตกับเธอ ซึ่งเขาจะได้คิวเธอในวันอังคาร, พฤหัสบดี และเสาร์ การที่ต้องมารับมือกับลูกค้าทีละ 2 คนเช่นนี้ นอกจากจะต้องแบ่งโสตประสาทออกจากกันให้ได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว จะต้องมีสภาพจิตใจที่แน่วแน่นมั่นคง และสนใจแต่หน้าที่การงานเพียงเท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่าตัวเธอกำลังก่อให้เธอปัญหารักสามเส้าขึ้นโดยไม่ทันรู้ตัว

ดูซีรีย์เกาหลี Love in Contract EP 1-12

เรื่องย่อ Love in Contract EP 2

ชเวซางอึน ต้องเผชิญหน้ากับความขุ่นข้องหมองใจกับ จองจีโฮ หลังจากเขาได้ชิงตัดหน้าบอกยกเลิกสัญญาแต่งงาน ด้วยเหตุผลที่ไม่ค่อยมีเหตุผลสักเท่าไหร่ แต่เธอกลับมูฟออนไปจากความผูกพันกับเขาไม่ได้ มันเป็นความรู้สึกสับสนเสียเหลือเกิน ในขณะเดียวกัน คังแฮจิน ได้มาพบกับซางอึน เธอคือรักแรกของเขา เมื่อ 13 ปีก่อน และทิ้งเขาไว้ด้วยความเจ็บปวดในอดีต ซ้ำร้ายเขาต้องตกใจอีก เพราะว่าพบเห็นเธออยู่กับเพื่อนบ้านที่อยู่ชั้นล่างคอนโดเดียวกับเขา ซึ่งเขาเคยเห็นพฤติกรรมประหลาด ๆ ของจีโฮมาก่อน และมันทำให้เขามีความเชื่อว่าซางอึนกำลังตกอยู่ในอันตราย

นักแสดงนำภายในเรื่อง Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก

พัคมินยอง รับบท ชเวซางอึน, โกคยองพโย รับบท จองจีโฮ, คิมแจยอง รับบท คังแฮจิน, จินกยอง รับบท ยูมีโฮ, คังฮยองซอก รับบท อูกวังนัม, อันซุกฮวัน รับบท จองกิลแท, คิมดงฮยอน รับบท ชเวซางมู, แพแฮซน รับบท คิมซองมี, คิมฮยอนมก รับบท ยูจองฮวัน, พัคกยองฮเย รับบท คิมยูมี, อีซึงชอล รับบท คังจิน, โอรยอง รับบท คังซอนจิน

Love in Contract
Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก
Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก