ดูซีรีย์ Love in Contract EP 12 ซัพไทย

29
Share
Copy the link

เรื่องย่อ เปิดแฟ้มสัญญารัก

ดูซีรีย์เกาหลี Love in Contract EP 12 เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์เหลือล้น และนั่นทำให้เธอใช้เสน่ห์ของตัวเองกลายเป็นเครื่องทำมาหากิน ด้วยการเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการสัญญาผูกมัดคู่ชีวิตแบบปลอม ๆ เพื่อเป็นการช่วยเหลือ และเติมเต็มชีวิตโสดของลูกค้าของเธอ ลูกค้าของเธอคนแรกก็คือ จองจีโฮ ที่ผูกสัญญากับเธอมาต่อเนื่องถึง 5 ปี เธอจะจัดคิวให้เขาทุก ๆ วันจันทร์, พุธ และศุกร์ ซึ่งเขาคนนี้ค่อนดูสุขุมลึกลับอยู่ไม่น้อย

ขณะที่ลูกค้ารายล่าสุดของเธอ คังแฮจิน เขาเลือกที่จะผูกสัญญามัดคู่ชีวิตกับเธอ ซึ่งเขาจะได้คิวเธอในวันอังคาร, พฤหัสบดี และเสาร์ การที่ต้องมารับมือกับลูกค้าทีละ 2 คนเช่นนี้ นอกจากจะต้องแบ่งโสตประสาทออกจากกันให้ได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว จะต้องมีสภาพจิตใจที่แน่วแน่นมั่นคง และสนใจแต่หน้าที่การงานเพียงเท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่าตัวเธอกำลังก่อให้เธอปัญหารักสามเส้าขึ้นโดยไม่ทันรู้ตัว

ดูซีรีย์เกาหลี Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก EP 1-16

เรื่องย่อ Love in Contract EP 12

หลังจากที่ประเด็นการแต่งงาน 12 ครั้งของ ชเวซางอึน ได้ถูกเผยแพร่ไปสู่สาธารณชน ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ คังแฮจิน กลายเป็นที่ซุบซิบไปทั่วเมือง ซางอึนเลือกที่จะรับผิดเพียงผู้เดียว เพื่อปกป้องแฮจินไม่ให้ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ พร้อมกับขอร้องให้ จองจีโฮ ให้เวลาเธอจัดการกับสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ ทำให้ทั้งสองชายหนุ่มไม่ค่อยพอใจนัก ที่เห็นเธอต้องมาแบกรับทุกอย่างเพียงลำพัง ในเวลาเดียวกัน จีโฮก็บังเอิญได้รับรู้ข้อมูลเกี่ยวกับ ยูมีโฮ ที่เชื่อมโยงกับซางอึน และทำให้เขาระแคะระคายว่าเรื่องนี้มีอะไรที่ยังปกปิดเอาไว้

นักแสดงนำภายในเรื่อง Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก

พัคมินยอง รับบท ชเวซางอึน, โกคยองพโย รับบท จองจีโฮ, คิมแจยอง รับบท คังแฮจิน, จินกยอง รับบท ยูมีโฮ, คังฮยองซอก รับบท อูกวังนัม, อันซุกฮวัน รับบท จองกิลแท, คิมดงฮยอน รับบท ชเวซางมู, แพแฮซน รับบท คิมซองมี, คิมฮยอนมก รับบท ยูจองฮวัน, พัคกยองฮเย รับบท คิมยูมี, อีซึงชอล รับบท คังจิน, โอรยอง รับบท คังซอนจิน

Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก
Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก
Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก