ดูซีรีย์ Love in Contract EP 11 ซัพไทย

46
Share
Copy the link

เรื่องย่อ เปิดแฟ้มสัญญารัก

ดูซีรีย์เกาหลี Love in Contract EP 11 ชเวซางอึน เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์เหลือล้น และนั่นทำให้เธอใช้เสน่ห์ของตัวเองกลายเป็นเครื่องทำมาหากิน ด้วยการเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการสัญญาผูกมัดคู่ชีวิตแบบปลอม ๆ เพื่อเป็นการช่วยเหลือ และเติมเต็มชีวิตโสดของลูกค้าของเธอ ลูกค้าของเธอคนแรกก็คือ จองจีโฮ ที่ผูกสัญญากับเธอมาต่อเนื่องถึง 5 ปี เธอจะจัดคิวให้เขาทุก ๆ วันจันทร์, พุธ และศุกร์ ซึ่งเขาคนนี้ค่อนดูสุขุมลึกลับอยู่ไม่น้อย

ขณะที่ลูกค้ารายล่าสุดของเธอ คังแฮจิน เขาเลือกที่จะผูกสัญญามัดคู่ชีวิตกับเธอ ซึ่งเขาจะได้คิวเธอในวันอังคาร, พฤหัสบดี และเสาร์ การที่ต้องมารับมือกับลูกค้าทีละ 2 คนเช่นนี้ นอกจากจะต้องแบ่งโสตประสาทออกจากกันให้ได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว จะต้องมีสภาพจิตใจที่แน่วแน่นมั่นคง และสนใจแต่หน้าที่การงานเพียงเท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่าตัวเธอกำลังก่อให้เธอปัญหารักสามเส้าขึ้นโดยไม่ทันรู้ตัว

ดูซีรีย์เกาหลี Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก EP 1-16

เรื่องย่อ Love in Contract EP 11

ชเวซางอึน ตอนนี้เธอกำลัง เป็นห่วงความรู้สึกของ จองจีโฮ เพราะตอนนี้เธอตกเป็นข่าว ขึ้นบทความดัง แต่เขาก็ยังยิ้มได้เพราะมีข่าวดีเกี่ยวกับการเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน ทั้งคู่ได้เริ่มเรียนรู้ซึ่งกันและกันอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่ซางอึน ได้ไปพบกับครอบครัวของ คังแฮจิน พร้อมอธิบายว่า เธอไม่ได้ตั้งใจจะแต่งงานกับเขาแต่อย่างใด และในเวลาเดียวกันนั้นเอง ตัวของแฮจินก็ได้นัดพบกับคนที่เคยสะกดรอยตาม ซางอึน อีกครั้ง และซางอึนก็ต้องตกใจเมื่อได้รู้ถึงตัวตนของสตอลเกอร์คนนี้ เหตุการณ์ครั้งนี้จะลงเอยยังไง และจะวุ่นวายสักแค่ไหน ต้องคอยลุ้น และเอาใจช่วยให้สถานการณ์คลี่คลายไปได้ด้วยดี

นักแสดงนำภายในเรื่อง Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก

พัคมินยอง รับบท ชเวซางอึน, โกคยองพโย รับบท จองจีโฮ, คิมแจยอง รับบท คังแฮจิน, จินกยอง รับบท ยูมีโฮ, คังฮยองซอก รับบท อูกวังนัม, อันซุกฮวัน รับบท จองกิลแท, คิมดงฮยอน รับบท ชเวซางมู, แพแฮซน รับบท คิมซองมี, คิมฮยอนมก รับบท ยูจองฮวัน, พัคกยองฮเย รับบท คิมยูมี, อีซึงชอล รับบท คังจิน, โอรยอง รับบท คังซอนจิน

Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก
Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก EP11
Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก EP11