Kingsman The Secret Service (2014) คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ (พากย์ไทย)

302
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์ Kingsman The Secret Service (2014) คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ เป็นผลงานของผู้กำกับ Matthew Vaughn (แมทธิว วอห์น) จาก X-Men : First Class และ Kick Ass เป็นหนังที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อดัง เป็นเรื่องราวของ แฮร์รี่ ฮาร์ท (โคลิน เฟิร์ธ) เจ้าหน้าที่อาวุโสขององค์กรสายลับระดับชาติ ที่ซ่อนตัวโดยใช้ร้านตัดสูทชื่อ Kingsman บังหน้า ที่กำลังหาสมาชิกวัยรุ่นมาร่วมทีมสายลับทีมใหม่ ภายใต้การนำของเขา โดยมีหัวหน้าองค์กรสายลับ (ไมเคิล เคน) คุมอยู่เบื้องหลังอีกที เขาได้พบกับ แกรี่  เอ็กซี่  อันวิน (ทารอน อีเกอร์ตัน) เลยชักชวนให้เขาเข้ามาร่วมทีมสายลับฝึกหัด ซึ่งองค์กร Kingsman มีอุปกรณ์สุดไฮเทค เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับองค์กรอันแสนชั่วร้ายอย่าง วาเลนไทน์ (แซมมวล แอล แจ็คสัน) ภารกิจนี้จะลุล่วงไปได้ด้วยดีหรือไม่ ก่อนไปดูหนังเราไปอ่าน เรื่องย่อ กับรีวิวกันก่อนเลยครับ

เรื่องย่อ Kingsman คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์

หนังสายลับสุดไฮเทค กับเนื้อเรื่องสุดมัน เรื่องว่าด้วยเรื่องราวสายลับพล็อตเรื่องสุดคลาสสิค ที่ต้องต่อสู้กับองค์กรวายร้ายที่หมายจะยึดครองโลก ด้วยภารกิจที่ต้องการกำลังเสริม จึงต้องหาทีมงานใหม่เป็นหนุ่มไฟแรงอย่าง แกรี่  เอ็กซี่  อันวิน เป็นลูกชายของแลนสลอต (สายลบคนก่อนที่พลาดท่าเสียชีวิตในภารกิจครั้งก่อน) ให้เข้ามาเป็นสายลับฝึกหัด เขาต้องผ่านการฝึกฝนอันแสนเข้มงวด โหดระดับหิน เพื่อให้ร้อมกับการรับมอบหมายภารกิจเสี่ยงตายขององค์กร Kingsman ที่ต้องเจอวายร้าย วาเลนไทน์ และเหล่ามือสังหารลูกน้องสุดโหดของเขา ถ้าหากว่าชอบหนังแอคชั่น ผจญภัย สายลับ สืบสวนสอบสวน หรือหนังแนวอื่นๆ สามารถรับชมได้แบบเต็มอิ่มที่ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ที่คัดสรรค์หนังใหม่ มาให้คุณชมตลอด 24 ชั่วโมง คุณภาระดับ HD ถ้าคุณไม่ดูระวังคุณจะคุยกับใครไม่รู้เรื่อง

คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ กับดาราชั้นนำหลายคน

หนังเรื่องนี้ได้ดารานักแสดงมากฝีมือหลายคนไม่ว่าจะเป็น Taron Egerton พระเอกรูปหล่อ ที่ต้องมารับบทสายลับฝึกหัดให้เป็น สุดยอดสายลับทำภารกิจโค่นวายร้ายตัวโกงอย่าง วาเลนไทน์ Samuel L. Jackson ที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากหลัง ฮอลลิวูดหลายต่อหลายเรื่อง และดาราที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น โคลิน เฟิร์ธ, มาร์ก สตรอง, ไมเคิล เคน และคนอื่นๆอีกเพียบ นับว่าเป็นการขนดารานักแสดงมาแบบเต็มคันรถจัดหนักให้ชมกันแบบจุใจ ถ้าอยากรู้ว่าจะมันขนาดไหน ต้องไปชมกันใน คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ เลยครับ

รายละเอียดหนัง Kingsman The Secret Service (2014)

  • ชื่อหนัง : Kingsman คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์
  • ปีที่ฉาย : 2014
  • ความยาวหนัง : 2 ชั่วโมง 9 นาที
  • นักแสดงนำ : Colin Firth / Taron Egerton / Samuel L. Jackson
  • ประเภทหนัง : แอคชั่น / ผจญภัย / คอมเมดี้
  • คะแนนรีวิว : 7.7 / 10
Kingsman The Secret Service