JUSTICE LEAGUE SNYDERS CUT (2021) จัสติคลีค ฉบับ สไนเดอร์ คัท (พากย์ไทย)

578
Share
Copy the link

ดูหนัง JUSTICE LEAGUE SNYDERS CUT หนังฟอร์มที่รวบรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่มากมาย เพื่อต่อสู้ป้องกันโลก จากเหล่าวายร้ายที่จะมายึดกล่อง มาสเธอร์บ็อกซ์ การกลับมาอีกครั้งของซูเปอร์ฮีโร่ DC ที่ได้รวมตัวกันเพื่อทำภารกิจสำคัญต่อกลอนกับตัวร้ายนอกโลก ที่มีแผนยึดครองจักรวาล

เรื่องย่อ จัสติคลีค ฉบับ สไนเดอร์ คัท

เป็นการต่อสู้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อสเต็พโตน ตัวละครฝ่ายร้ายในจักรวาลDC ที่บุกมายังโลกเพื่อตามหา กล่องมาเธอร์บ็อกซ์ ที่อ้างว่าเป็นขุมพลังที่มีอานุภาพการสร้างและทำลาย ได้ถูกแย่งชิงไปในมหาสงครามกับเผ่ามนุษย์เมื่อหลายพันปี โดยกล่องต่างๆ ทั้ง3ได้ถูกแยกออกไปตามสถานที่ของสามเผ่าพันธุ์ เช่น ชาวแอตแลนติ  ชาวอเมซอน และบนโลก ตัวร้ายดาร์กไซด์ต้องการจะนำมันกลับคืน มาสร้างเอกภาพความเป็นหนึ่งเดียว แล้วการรวบรวมและครอบครองจักรวาลทั้งหมด

ส่วนบรูซหรือแบล็กแมน ได้จึงพยายามรวมกลุ่มของซูเปอร์ฮีโร่ เช่น วันเดอร์วูแมน อควาแมน เดอะแฟลช มีเขาเป็นแกนนำทั้งหมด เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวร้าย ได้กล่องทั้ง3ใบสำเร็จ จึงนำไปสู่การรวมทีมของเหล่าผู้ที่มีพลังเหนือมนุษย์ ตอนหลังได้ปลุกชุบชีวิตซูเปอร์แมนมาเพื่อช่วยป้องกันโลก

รีวิวหลังดู JUSTICE LEAGUE 2021

ในการเล่าเรื่องคงดำเนินตามเรื่องแบบอดีต จากการเล่าออกมาสไตล์ของผู้กำกับแนวต่อสู้ แบบที่จัดเต็มความมืด โดยมี  แสง สี เสียงมาครบ ยังมีเอฟเฟ็กต์สุดสวย การเคลื่อนไหวหรือรายละเอียดยิบย่อย ถูกตัดออกไปบ้าง มีบางฉากเก่าๆ นำกลับมาใส่ไว้ในเรื่องราวทั้งหมด รวมถึงมีฉากยังไม่เคยเปิดเผยมาก่อน  ในหนังเรื่องนี้ได้แบ่งตอนๆ ถ้าใครเป็นแฟนคอหนังฮีโร่ของค่ายDC ต้องดูกันอย่างจุใจได้เลย

ในโครงเรื่องหลักด้วยการรวมพลังฮีโรมากมาย ต่อกรกับสเตปเพนตัวร้าย ที่หนังก็ทำออกมาตามฉบับเดิมอยู่แล้ว แต่ความต่างของภาคนี้จะเห็นชัดเจนหนีไม่พ้นการปูเนื้อเรื่องทุกตัวละครที่ละเอียดมาก กว่าภาคปกติ ถ้าจำได้ในเวอร์ชันก่อนๆ จะรู้แค่ว่าไซบอร์กมีปัญหาในเรื่องร่างกายและเสียคุณแม่ไปผ่านการบอกเล่านั้นเอง จึงทำให้ภาคนี้ได้ขยายเนื้อเรื่องต่างๆ ของตัวละครหลัก จึงทำให้ผู้ชมได้รับรู้เรื่องราวในอดีต

ในส่วนเห็นมุมมองการเล่าหนังเรื่องนี้ผ่าน Zack Snyder มีความลงตัวในเนื้อเรื่องหรือฉากต่างๆ ไม่มากไม่น้อยจน ทุกตัวละครมีบทบาทหน้าที่สื้อออกมาได้ดี ไม่มีใครเด่นไปกว่าใคร ด้วยความที่หนังยาว มีฉากเยอะมีตัวละครมาก การตัดสลับฉากอาจจะดูเยอะไปมาก และโดดๆ แต่ส่วนรวมก็พอจะเข้าใจอย่างมากกับการดูภาคนี้

ในเนื้อเรื่องมีความคล้ายกันมาก แต่ในฉบับแซ็กกลับให้ความรู้สึกแตกต่างอย่าง สิ่งสำคัญคือ เวลา” 4 ชม. ได้อย่างคุ้มค่ากับตั๋วหนัง โดยให้ความสำคัญมาก กับการปูเนื้อหาเรื่องราวและตัวละคร แล้วทุกคนทราบกันดีว่า การร่วมตัวที่ไม่ใช่การปูเรื่องราวจากภาคหลัก แต่หนังของแต่ละซุปเปอร์ฮีโร่DC มีสถานการณ์ที่ต้องมาร่วมมือกันอยู่แล้ว แต่เป็นการนำตัวละครมากมาย มาถูกนำมาใส่ในเรื่องนี้ นั่นทำให้มีซุปเปอร์ฮีโร่DCหลายคนที่ อาจสนุกไปในเรื่องเดียว

รายละเอียดหนัง JUSTICE LEAGUE SNYDERS CUT

  • ผู้กำกับภาพยนตร์ : Zack Snyder
  • ผู้เขียนบท : Chris Terrio
  • นักแสดงนำ : Ben Affleck / Henry Cavill / Amy Adams / Gal Gadot / Ray Fisher / Jason Momoa / Ezra Miller / Willem Dafoe / Jesse Eisenberg / Jeremy Irons / Diane Lane / Connie Nielsen
  • ความยาวภาพยนตร์ : 242 นาที
  • ประเภทภาพยนตร์ : Action / Adventure
  • ประเทศ : สหรัฐอเมริกา
  • วันที่เข้าฉายในHBO: 18 มีนาคม 2564

ช่องทางดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ครบทุกเรื่องแบบไม่เสียเงินแค่เข้ามาในเว็บเรา พร้อมความชัดคมระดับ4K ดูทุกเรื่องก่อนใครที่ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

Justice League 2021
https://www.youtube.com/watch?v=vM-Bja2Gy04