Jhon Wick3 เร็วแรงทะลุนรก (พากย์ไทยเต็มเรื่อง)

209
Share
Copy the link
Jhon Wick3

ดูหนังออนไลน์ Jhon Wick3 หลังจากจอห์นวิคทำลายกฎในโรงแรมคอนทิเนนทัล ที่เป็นข้อห้ามไม่ให้นักฆ่ารับงานในโรงแรม เป็นที่ปลอดภัยสำหรับนักฆ่าด้วยกัน เขาก็ถูกตั้งค่าหัวอีกครั้งเพิ่มขึ้นมาเป็น 2 เท่าจากในภาคที่แล้ว เขามีเวลาเพียง 1 ชั่วโมง เพื่อหนีก่อนที่นักฆ่าทั่วนิวยอร์กจะตามล่าเขา ก่อนจะไปรับชมหนังตัวเต็ม มาอ่านเรื่องย่อกันก่อนครับ

เรื่องย่อ Jhon Wick3

หลังจากที่ จอห์น วิค (รับบทโดย คีอานู รีฟส์ ) ได้ฆ่า ซันติโน ดันโตนิโอ ในโรงแรมคอนทิเนนทัล ซึ่งเป็นกฎข้อห้ามที่นักฆ่า ห้ามาฆ่ากันในโรงแรมแห่งนี้ เพราะเหมือนเป็นพื้นที่ ที่ปลอดภัยของนักฆ่า ไม่ว่าคุณจะทะเลาะหรือบาดหมางกันมากแค่ไหน ถ้าได้เข้ามาในโรงแรมแห่งนี้ ต้องคุยกันแบบเป็นมิตรฉันเพื่อนนะครับ ถ้าในภาคที่ 2 เราจะเห็นได้ว่า จอห์น วิค กับ แคสเซียน เขาหมายหัวกันอยู่แล้ว แต่พอเข้ามาที่นี่ กลับเลี้ยงเหล้ากันเฉยเลย ก่อนจะแยกย้ายก็ขู่จะฆ่ากันจะเอาให้ตาย เหมือนเป็นสัจจะในกลุ่มมือปืนครับ กฎก็คือกฎ ใครฝ่าฝืนคนนั้นโดยล่าแน่ 

และแน่นอนเส้นเรื่องในหนังภาคที่ 3 มันเชื่อมกับภาคที่ 2 ที่จอห์น วิค ได้ยิงกบาล ซันติโน ดันโตนิโอ ในคอนทิเนนทัล เป็นการฝ่าฝืนกฎอย่างรุนแรง วินสตัน (รับบทโดย เอียน แมกเชน)ผู้จัดการโรงแรมคอนทิเนนทัล สาขานครนิวยอร์ก ก็อยุ่ในเหตุการณ์ด้วย แล้วเขาก็บอกกับพระเอกว่า เขานั้นทำผิดกฎเขาจะต้องถูกฆ่า และเขาให้เวลากับพระเอก 1 ชั่วโมงเพื่อให้หนีเอาตัวรอด พร้อมกับให้เหรียญพันธะไปด้วยเผื่ได้ใช้งาน และหลังจากนัน วินสตัน ก็ได้ประกาศการจับจอห์น วิค พร้อมตั้งค่าหัวนำจับ 14 ล้านเหรียญ เรื่องราวจะเป็นยังไงในภาคนี้จอห์น วิคจะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง จะสามารถเอาตัวรอดจากสถานการณ์อันบีบบังคับได้หรือไม่ ไปดูหนังตัวเต็มกันได้เลยครับ มีพากย์ไทยแล้วเรียบร้อย

รีวิวหลังดู Jhon Wick3

ก็มาถึงภาคที่ 3 แล้วนะครับสำหรับในบรรดาหนังแอคชั่นหนังบู๊ ผมว่าแทบจะไม่มีใครมองข้ามเรื่องนี้เลยก็ว่าได้นะสำหรับคอหนัง เพราะว่าภาคที่ 2 ทิ้งเรื่องราวไว้มาเลย ว่าจอห์น วิค จะเอาตัวรอดยังไงจากพวกนักฆ่า ภาคนี้ก็ยังได้ทีมงานเดิมเกือบทั้งหมดนะ ใช้ทุนสร้างประมาณ 75 ล้านเหรียญผมก็ถือว่าเป็นหนังทุนน้อย ที่ต่อยหนักเหมือนเดิมนะ

ผมจะเริ่มรีวิวกันที่เส้นเรื่องของหนังกันก่อนครับ ตัวหนังแทบจะไม่มีเนื้อเรื่องอะไรเลยในภาคนี้ เพราะเรื่องราวมันต่อจากภาคที่ 2 ใครยังไม่ดูภาคก่อนหน้าตามไปดูกันได้นะ ไม่งั้นจะไม่เข้าใจ เนื้อเรื่องเบามากๆ ครับ หนังจะหนักไปทางด้านการต่อสู้ เน้นไล่ล่า บ้าระห่ำกันมากกว่า ใครที่เป็นคนหนังแอคชั่น ก็คงต้องชอบภาคนี้อย่างแน่นอน

สำหรับภาคที่ 3 นี้ผมต้องบอกเลยว่ามันโคตรมันส์สุดๆ เลยครับ เป็นหนังแอ็คชั่นที่เรียกง่ายๆ เลยก็คือหนังบู๊สมัยนี้หาดูได้ยากมาก ที่จะทำได้เทียบเท่ากับเรื่องจอห์น วิค จึงเป็นอีกเรื่องที่ทำให้หลายคนติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองโดยเฉพาะสายคอหนังแอ็คชั่นไม่ดูไม่ได้ และไม่มีใครมองข้ามหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอนผมเชื่ออย่างนั้นนะ

ใครที่ต้องการอยากได้ความมันส์ ยิงสนั่นฆ่ากันแบบไม่ไว้หน้าไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม หนังก็ยังคงแจกกระสุนกันแบบไม่มีกั๊กเหมือนเดิม บู๊สนุกยิงแบบจ่อๆ ได้ใจคอหนังบู๊อย่างแน่นอน ภาพรวมก็ต้องบอกว่าภาคนี้ก็ยังชอบครับ

ฉากบู๊แอคชั่นที่สะใจ / โลเคชั่นที่หลากหลาย

ฉากบู๊ ฆ่ากันโหดฮาดคอสะใจ มันส์ตามสไตล์หนังจอห์น วิค ชอบสุดก็ฉากยิงปืน เสียงปืนแน่นกระหึ่มทำคนดูลุ้มตาม ภาคนี้มีการอัพเกรดการต่อสู้ที่ยากขึ้นด้วยนะสุดจริงในเรื่องปืน การต่อสู้ด้วยมือเปล่ามีเยอะมากขึ้น เน้นการบู๊เป็นหลักนะ ใครที่ชอบหนังบู๊ก็จะสะใจดี แต่ถ้าใครอยากจะเน้นเนื้อหามากขึ้นหน่อยก็อาจจะผิดหวังเล็กๆ ได้นะ 

เราจะได้เห็นโลเคชั่น สถานที่ใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้นตามที่ผู้กำกับใส่เข้ามา รู้สึกว่าเพื่อคนดูจะได้ไม่เบื่อกับซีนซ้ำๆ อะไรเดิมๆ เหมือนมีลูกเล่นเยอะขึ้น มีการเซ็ตฉากที่มีอุปกรณ์หยิบใช้ได้จากข้างทาง บางคนก็ชอบบางคนก็บอกว่าซ้ำหนังเรื่องอื่น ก็แล้วแต่คนจะคิดได้ครับส่วนตัวผมมองว่าไม่ค่อยธรรมชาติ ดูแล้วฟิวอารมณ์การต่อสู้แบบหนังจีน

หนังภาคนี้มีส่วนต่อขยายตัวละครที่ชื่อจอห์น วิค ยิ่งไปกว่านั้น ขยายภาพโรงแรมคอนทิเนนทัลให้กว้างไปอีก จากที่เราเคยเห็นว่ามีสัญญาเลือด มีเหรียญ เป็นโรงแรมบริการให้กับนักฆ่า มีเครือข่ายทั่วโลก มีอะไรอีกเยอะไปหมด สลับซับซ้อน มีบริการเก็บศพ มีบริการสูท มีบริการปืน ขยายจักรวาลเยอะเพิ่มไปหมดในภาคนี้  โดยรวมโอเคเลยนะตอนแรกผมนึกว่าจะเป็นเรื่องของจอห์น วิคหนีตาย ไม่แค่นั้นครับมันมีหลายประเด็น มันส่งผลกระทบต่อคนมหาศาล จอห์น วิค จะไปของความช่วยเหลือจากใครได้อีกต้องตามไปดูกันต่อ

ใครที่อดใจไม่ไหว อยากจะดูหนังตัวเต็มแล้ว กดดูบนเว็บไซต์ได้เลย การันตีความสนุก สะใจ ใครคอหนังบู๊ห้ามพลาดเด็ดขาด และตามไปดูกันต่อกับ Jhon Wick4 หนังชนโรงมาใหม่ล่าสุดได้เลย ดูฟรี บนเว็บ หนังออนไลน์ ไม่ต้องสมาชิก ให้บริการ 24 ชั่วโมง

รายละเอียดหนัง

ชื่อเรื่อง : Jhon Wick3 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 3)
ประเภท : บู๊-แนวแอคชันทริลเลอร์แบบนีโอนัวร์/สยองขวัญ
ผู้กำกับ : แชด สตาเฮลสกี
นักแสดง : คีอานู รีฟส์ / แฮลลี เบร์รี / ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น / มาร์ก ดาคาสคอส / เอเชีย เคต ดิลลอน / แลนซ์ เรดดิก / แอนเจลิกา ฮูสตัน / เอียน แมกเชน
วันที่ฉายในไทย : 16 พฤษภาคม 2562
ความยาวหนัง : 131 นาที
ภาษา : พากย์ไทย/เสียงต้นฉบับ