Hobbs & Shaw (2019) เร็ว แรงทะลุนรกฮ็อบส์ แอนด์ ชอว์ (พากย์ไทย)

9
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์ Hobbs & Shaw (2019) ภารกิจที่ตามตัวอย่างไวรัสอันตรายร้ายแรง ที่ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งคว้าเอาไป ทำให้ต้องแย่งชิงกลับมา การไล่ลาต่อสู้แบบดุเดือด กับพระเอกกล้ามโตทั้ง2คน รับรองความระห่ำแบบจัดเต็ม ในเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับที่ผู้คนต้องชอบกับภาพยนตร์เรื่องนี้

เรื่องย่อ เร็ว แรงทะลุนรกฮ็อบส์ แอนด์ ชอว์

ในเรื่องย่อที่เป็นสายลับMI6 ที่ได้สู่หน่วยงานราชการโจรกรรมไวรัสมรณะตัวหนึ่งที่ทำให้เธอได้ฉีดเข้าไปในเส้นเลือด และทำการหนีการตามล่า โดยจะเป็นคู่ปรับอาการที่ได้ทำการช่วยเหลือน้องสาวของ บริกซ์ ตัน นักรบที่ได้ดัดแปลงพันธุกรรมสุดโหด และยังมีในส่วนของไวรัสที่จะทำลายมวล มนุษย์ของลูกจนหมดสิ้น จึงทำให้พระเอกได้ร่วมมือและทำการปกป้อง

โดยทำให้เขาทั้งสองได้ทำการร่วมมือ และตามหาตัวอย่างไวรัสที่ถูกขโมยไป เชื่อว่าเป็นอันตรายที่ร้ายแรงสุดที่หญิงสาวคนหนึ่งได้คว้าเอาไปนั่นคือ แฮตตี้ สาวสวยจากหลังเริ่ม Mission impossible นั่นเอง โดยดูเหมือนว่าเธอ อาจจะมีการหักหลังทีมงานของเขาและทำการขโมยไวรัสตัวนี้ไป เชื่อว่าทางCIA ต้องมาพึ่งคู่หูพระเอกและเจสัน

โดยเชื่อว่าไวรัสตัวนี้ที่สามารถฆ่าชีวิตประชากรมากมายบนโลก หากถูกปล่อยหรือแพร่กระจายออกมาทางฉันไม่ได้กาดจึงทำให้เขาทั้งสอง ที่ไม่ถูกชะตาหรือไม่ลงรอบกัน ต้องมาต่อสู้กับ บริกซ์ ตัน โดยได้รับพลังจากการตัดต่อชิ้นส่วนพันธุกรรม ทำให้เขามีร่างกายที่แข็งแรงมากขึ้นเพื่อการต่อสู้

รีวิวหลังดู ฮ็อบส์ แอนด์ ชอว์ (2019)

เมื่อพูดถึงเรื่องราว ที่ทำให้วินดีเซลกับ Johnson ได้มาร่วมมือเพื่อต่อกรกับไวรัสและยังมีฉากต่อสู้สุดดุเดือด จนทำให้หนังเรื่องนี้ออกมาถูกใจผู้ชมและรับชมกันเต็มทุกโรงภาพยนตร์ และยังระเบิดความมันส์ ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้หรือความรู้ที่ไม่มีใครยอมใคร โดยบางชาก็ยังเหมือนหนัง Mission Impossible ที่มีเทคโนโลยีสุดไอทีเข้ามา ช่วยทำให้ภารกิจเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

นับว่าเป็นหนังที่มีความสนุกแบบต่อเนื่อง แต่ผู้ชมอาจจะติดตากับการแข่งรถหรือนักซิ่งในภาคหลัก ซึ่งไม่ได้มีความใกล้เคียงกัน โดยภารกิจส่วนใหญ่ที่เน้นไปในเชื้อไวรัส ที่สามารถฆ่าล้างโลกได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้สายลับออกมาร่วมมือกับคู่หู และยังต่อกรกับมนุษย์ที่มีความสามารถที่ได้ฉีดเชื้อไวรัสเข้าไปในร่างกาย จะมีฉากการต่อสู้ที่ดุเดือดที่ทำให้ผู้ชมต้องประทับใจ

เมื่อหนังเรื่องนี้ทำออกมาแบบจัดเต็ม ในฉากแรกที่มีการต่อสู้สุดอลังการซึ่งไปในทิศทางเดียวกับหนังแอ็คชั่นแนวสายลับ ที่มีให้ดูมากมายในปัจจุบันแต่บางฉากก็ยังเน้นไปในเรื่องของการ create หรือการโม้ที่ทำให้ผู้ชมหัวเราะได้ แต่อีกมุมนึงก็รู้สึกเศร้าใจ ที่บางฉากไม่ได้จบลงที่คาดหวังไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวในอดีต

สำหรับคู่หูพระเอกที่เราสามารถพบเห็นความขี้โม้ ที่อวดเก่งแนะนำเรื่องนี้และบางครั้งยังมีความโอเวอร์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การต่อสู้ที่ไม่สนสิ่งรอบข้างหรือจะเป็นตรรกะเกี่ยวกับแรงโน้มถ่วง ที่ทำให้ดึงดูดผู้ชมเหมือนเป็นการต่อสู้ในหนังแนว Marvel ซึ่งได้ทำตัวละครออกมาเหนือมนุษย์ความรู้สึก ในภาพรวมอาจจะโฟกัสไปเรื่องของการแอ็คชั่นที่ไล่ลาตามเชื้อไวรัส

โดยเสน่ห์ในหนังเรื่องนี้ที่ทำให้ผู้ชมชื่นชมความสวยงามของน้องสาว Mi6 โดยบทตัวละครที่ผู้ดูสามารถเห็นใจและเรื่องนี้จะตาไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นเจสันกลับจอห์นสัน หากผู้ชมได้มองในแง่ของการต่อสู้ถือ เพราะทำออกมาได้ดีมากและยังมีฉาก ที่โจรขโมยซีนกันจะทำให้มีความฮาออกมาเล็กน้อย ถือว่าสร้างสรรค์ความบันเทิงได้ในระดับหนึ่งโดยภาพรวมทำให้ผู้ชมลุ้นละทึกแบบต่อเนื่อง

โดยสรุปแล้วถือว่าเป็นหนังแนวแอ็คชั่น ที่สอดแทรกความตลกไม่ถึงเป็นหยังตระกูลFast หรือแข่งรถอะไร โดยความสนุกแบบจัดเต็ม 2 ชั่วโมงกว่าคุ้มค่ากับตัวหนังที่ซื้อไป แทบจะไม่มีเวลาว่างในการลุกไปเข้าห้องน้ำ เพราะแต่ละฉากที่ปะติดปะต่อแล้วทำเนื้อเรื่องออกมาได้สมจริง

รายละเอียดหนัง Hobbs & Shaw (2019)

  • ชื่อภาพยนตร์: ฮ็อบส์ & ชอว์ เร็ว…มันส์ ทะลุนรก
  • ผู้กำกับภาพยนตร์ : David Leitch
  • ผู้เขียนบท : Chris Morgan, Drew Pearce
  • นักแสดงนำ : Dwayne Johnson, Jason Statham, Idris Elba, Vanessa Kirby
  • ความยาวของภาพยนตร์: 135 นาที
  • ประเภทภาพยนตร์ : Action, Adventure
  • ประเทศ : สหรัฐอเมริกา
  • วันที่เข้าฉายในประเทศไทย: 31 กรกฎาคม 2562 (ในโรงภาพยนตร์)

ดูหนังออนไลน์กับ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ทุกเรื่องฟรี ดูได้ตลอด24ชั่วโมง กับเว็บมาตรฐานที่อัพโหลดหนังลงทุกวัน จะดูผ่านมือถือก็ดูได้ไว ไม่มีโฆษณา รับรองจัดเต็มกับความสนุกในหนัง