Harry Potter 7.2 and the Deathly Hallows Part 2 ( แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต Part 2 )

1K
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Harry Potter 7.2 ต่อจากที่ แฮร์รี่ พอตเตอร์ 7.1 จบอย่างค้างคาใจถึงตอนที่ลอร์ดโวลเดอมอร์ไปขโมยไม้กายสิทธิ์เอลเดอร์ที่หลุมศพของอัลบัส และแล้วก็มาถึงภาคสุดท้ายของมหากาพย์โลกเวทมนตร์กับตอนที่มีชื่อว่า “แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต 7.2” เป็นเรื่องราวหลังจากแฮร์รี่และเพื่อน ๆ หลังจากที่หนีออกมาจากคฤหาสน์มัสฟอยสำเร็จ และฝังร่างของด๊อบบี้ไว้ริมทะเลสาบ ในภาคนี้แฮร์รี่ก็ยังคงตามหาฮอร์ครักซ์ที่เหลือและได้รับความช่วยเหลือจากก๊อบลินที่เขาช่วยมาได้จากการคุมขัง ให้พาเขากลับไปยังธนาคารกริงกรอตส์ตู้นิรภัยของเบลลาทริกซ์ แต่แล้วก๊อบลินชั่วก็หายไปพร้อมกับดาบกริฟฟินดอร์พวกเขาจึงต้องหาทางเอาตัวรอดมาได้อย่างหวุดหวิด หลังจากนั้นแฮร์รี่ก็หาทางกลับไปยังฮอกวอตส์ได้สำเร็จ และการต่อสู้ครั้งสุดท้ายระหว่างเขาลอ์ดโวลเดอมอร์ก็เริ่มต้นขึ้น

ข้อคิดที่ได้จากภาพยนตร์ Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2

การรวมพลังกันต่อสู้ เมื่อเข้าตาจน ทุกคนก็ต้องรวมพลังกันเฮือกสุดท้ายเพื่อสู้กับภัยร้ายที่กำลังคลืบคลานมา แม้จะไม่มีประสบการณ์แต่ว่าใจที่สู้ไม่ถอย ก็ทำให้พวกเค้าเอาชนะปิศาจร้ายได้ ความเสียสละของแฮร์รี่ โวลเดอร์มอร์บีบให้แฮร์รี่ออกไปหา เพราะไม่งั้นเค้าจะฆ่าทุกคนในโรงเรียน แฮร์รี่ตัดสินใจเสียสละตัวเองเพื่อให้ทุกคนได้มีชีวิตรอดโดยไม่ลังเลย ถือว่าเป็นภาคจบที่สวยงามและสง่างาม สำหรับภาคนี้ ไม่ผิดหวังเลยกับการติดตามมาตลอดหลายปี และก็หวังว่าในอนาคต จะได้เห็นการรีเมคภาพยนตร์เรื่องนี้อีก

นักแสดงนำของเรื่อง Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2 ( แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต Part 2 )

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เป็น แฮร์รี่ พอตเตอร์ , เอ็มมา วอตสัน เป็น เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ , รูเพิร์ต กรินต์ เป็น รอน วีสลีย์ , ริชาร์ด แฮร์ริส เป็น อัลบัส ดัมเบิลดอร์ , แอลัน ริกแมน เป็น เซเวอร์รัส สเนป , ร็อบบี้ โคลทราน เป็น รูเบอัส แฮกริด , ทอม เฟลตัน เป็น เดรโก มัลฟอย

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 7 กรกฎาคม 2011

Rating : Imdb , Rotten Tomatoes 

ค่ายหนัง : Warner Bros. Pictures,Heyday Films, 1492 Picture

ประเภทหนัง :  แฟนตาซี , แอคชั่น , เวทมนต์ , บันเทิงคดีวิทยาศาสตร์ 

เสียงหนัง : พากท์ไทย

Harry Potter 7.2 and the Deathly Hallows Part 1 ( แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต Part 1 )
Harry Potter 7.2 and the Deathly Hallows Part 1 ( แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต Part 1 )