guardians of the galaxy vol 3 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 พากย์ไทย

127
Share
Copy the link
guardians of the galaxy vol 3

ดูหนังออนไลน์ guardians of the galaxy vol 3 หนักภาคสุดท้ายของสมาชิคแก๊งค์ การ์เดียน ซึ่งนำทีมโดย ปีเตอร์ ควิลล์/สตาร์-ลอร์ด,  แดร็กซ์ จอมทำลายล้าง, กรู๊ท,  ร็อคเก็ต แรคคูน, เนบิวลา, แมนทิส และ แคร็กลิน อ็อบฟอนเทรี ที่หลังจากจบภาค Avengers End Game ทั้งหมดก็ได้เริ่มต้นภาระกิจใหม่อีกครั้ง สำหรับในภาคนี้จะเป็นยังไง ไปติดตามรับชมกันได้เลยครับ

เรื่องย่อ guardians of the galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

เรื่องราวในภาคนี้จะปูไปที่ ร็อคเก็ต แรคคูน สมาชิกทีม guardians of the galaxy ซึ่งเล่าไปถึงอดีตอันน่าขมขื่น ที่ตัวเขาเองนั้นได้ถูกจับทำการทดลองจาก high evolutionary ตัวร้ายในภาคนี้ ซึ่งตอนนี้ต้องการตัวของ ร็อคเก็ต เป็นอย่างมากเนื่องจาก เขาเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์แบบ จึงได้สั่งให้ แอดัม วอร์ล็อก ไปจับตัวมา แต่ก็ถูกขัดขวางจากลุ่ม กาเดียน ทำให้ร็อคเก็ต ได้รับบาดเจ็บสาหัส จนต้องพึ่งอุปกรณ์ที่ใช้รักษาจาก high evolutionary นั่งเอง ร็อคเก็ต จะต้องเผชิญความทรงจำอันขมขื่นอีกครั้ง และเหล่าเพื่อนๆ จะช่วยชีวิตของเขาได้หรือไม่ต้องไปดูกันใน guardians of the galaxy 3 และถ้าคุณเป็นคนชอบดูหนังอยู่แล้ว สามารถดูหนังใหม่ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง และภาพคมชัดระดับ HD ได้แล้ววันนี้ที่ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง รับรองคุณจะไม่ผิดหวัง

ทำไมคุณจึงไม่ควรพลาด guardians of the galaxy 3 เรื่องนี้

เนื่องจากเป็นภาคสุดท้ายในการสั่งลาของ james gunn ก่อนที่จะโบกมือบ้ายบาย ไปซบอก DC universe โดยรับตำแหน่งเทียบเท่ากับ kevin feige เลยทีเดียว และหนังที่ผ่านมาทั้ง 2 ภาคนั้น ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ได้ดีเยี่ยม จึงทำให้ภาคนี้เป็นที่ตั้งตารอคอย เนื่อจาก ผู้กับกับคนนี้ฝีไม้ลายมือเข้าขั้นจัดได้ว่าเทพมากๆ สามารถทำให้คนทั่วโลกรู้จักกับกลุ่ม นักสู้พิทักษ์จักรวาล ซึ่งก่อนหน้านั้นแทบจะไม่มีใครได้ยินแม้กระทั่งชื่อนี้มาก่อนเลย และอย่างที่บอกภาคนี้จะเล่าเนื้อเรื่องของ ร็อคเก็ต แรคคูน ที่พวกเรายังไม่รู้และรอมาเกือบ 2 ภาค และภาคนี้เราจะได้รู้คำตอบสักที หวังว่าถ้าได้ดูจบแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน

รีวิวสั่นๆ กับ Guardians of the galaxy ภาค 3

หลังจากแอดมินได้ไปดูเป็น Day 1 เรียบร้อยแล้ว แอดมินรู้สึกประทับใจมาก ถือว่าเป็นอันดับ 1 ของหนัง Marvel Phase 4 เลยก็ว่าได้ ตัวหนังเล่าเฉพาะเจาะจงในเรื่องของตัวเอง ไม่มีอ้างถึง หนังภาคอื่นๆให้ปวดหัว ซึ่งเป็นปัญหาของแฟนหนังมาเวลสมัยนี้ เนื้อเรื่องคาดเดาค่อนข้างง่าย แต่ไม่น่าเบื่อ มีฉากตลกแบบฉบับของ james gunn ให้ได้ดู เหมือนเคย บางฉากกำลังเคลียดๆ เจอมุขเข้าไป ฮาท้องแข็งไปเลยครับ ตัวละครในกลุ่ม ถูกเล่าและแบ่งบทได้อย่างลงตัว ไม่มีใครน้อยหน้าใคร และไม่แย่งซีนกัน ถ้าเป็นเรื่องอื่นๆ คงมั่วกันไปแล้ว ดนตรีอาจไม่ติดหูเหมือน ภาค 1 แอดคิดว่าคงเอาเพลงเพราะๆ ไปใช้ภาคแรกหมดแล้ว เรื่องของฉากประทับใจ มีหลายฉาก แต่โดยส่วนตัวแอดมินชอบฉากรวมตัวต่อสู้ของ แก๊งค์ guardians of the galaxy ที่อยู่ในดาวของ high evolutionary มันดูแล้วเหมือนเป็นทีมที่แท้จริง การต่อสู้สอดคล้องกันมาก และลื่นไหล ดูแล้วเหมือนรู้สึกว่าเป็น ทีมจริงๆ ราวกับครอบครัวเดียวกันด้วยซ้ำไป ถึงจุดคลายแม็กซ์จะไม่ค่อยตื่นเต้นสักเท่าไหร่ แต่ก็ประทับใจ ทุกตัวละครมีเส้นทางที่ต่างออกไป เพราะนักแสดงส่วนใหญ่เลือกที่จะไม่ต่อสัญญา และแน่นอน ทุกตัวละครเลือกวิถีทางของตัวเองได้เป็นอย่างดี ใครไม่ได้ดู ให้รีบดูได้เลย แอดมินขอให้คะแนนที่ 9/10 ครับ

รายละเอียดเรื่อง guardians of the galaxy vol 3

ประเภท : แอคชั่น / คอมมาดี้ / ผจญภัย
ความยาวหนัง : 2.30 ชั่วโมง
ผู้กำกับ : James Gunn
นักแสดงนำ : คริส แพร็ตต์ / เดฟ บาทิสตา / แบรดลีย์ คูเปอร์ / คาเรน กิลแลน / ฌอน กันน์ / ปอม เกลม็องตีแย็ฟ
ปีที่ฉาย : 2023