Fast 8 : The Fate of the Furious (2017) เร็วแรงทะลุนรก 8 (พากย์ไทย)

7
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์ Fast 8 : The Fate of the Furious ภาพยนตร์ภาคต่อที่กวาดรายได้ต่อเนื่อง ต้องไม่พลาดกับความสนุกจัดเต็ม ภาพยนตร์ที่ทำรายได้ติดต่อกันในหลายภาคและภาคนี้ ที่ทำฉากแอ็กชั่นออกมาได้สุดอลังการ ไม่ว่าจะเป็นฉากการขับรถหรือฉากแอ็กชั่น รับรองผู้ชมไม่ควรพลาด

เรื่องย่อ Fast 8 : เร็วแรงทะลุนรก 8

นับว่าเรื่องย่อในภาคนี้ ดอมได้ทำการหันไปใช้ชีวิตอยู่ที่คิวบากับแฟนของเขาและฮันนีมูนอยู่กินกันเป็นเรื่องปกติ ดูในช่วงเวลานั้นเขาได้ทำการกู้หน้าของน้องชายเอาไว้และยังมีการพบเจอสาวไฟเซอร์ ซึ่งจะเป็นการพบเจอกันอีกครั้ง อาจเป็นเรื่องราวของภาค8 ที่กำลังต่อเนื่อง ที่เกี่ยวกับการขโมยสิ่งของสำคัญต้องทำให้แก๊งค์ของเค้าได้รวบรวมและยับยั้งสิ่งที่จะเกิดขึ้น

ในส่วนภาคนี้ที่ต้องรวมตัวกันในแก๊งค์ของเค้าได้มากสุด จะมีศัตรูคู่อาฆาตที่ได้ตามมาต่อเนื่องในภาค7และยังได้พบกับฮ็อปส์ และเจสัน ซึ่งเป็นผู้อาฆาตมาอย่างยาวนาน จึงทำให้พวกเขาต้องทำการซิ่งรถคู่ใจข้ามทวีปเพื่อยับยั้งลัทธิ ที่นำพาความหายนะมาสู่โลก จึงทำให้ดอมและครอบครัวของเขาได้กลับมารวมตัว

โดยการรวมตัวในดอมกับครอบครัวหรือแก๊งค์ของเค้า อาจจะมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปโดยปริศนาที่เกิดขึ้นจึงทำให้เขาต้องทำไปเพื่อป้องกันครอบครัวและยังมีหน่วยงานของ NASA ได้เกิดความระแวงและมองว่าดอมอาจจะมีความคิดหรือตัวปัญหา ในส่วนของนักโทษตัวแสบอย่างเจสัน ซึ่งเป็นไวร้ายที่ได้ก่อเหตุการณ์ขึ้นอย่างต่อเนื่องและจำใจกลับมาอยู่พวกเดียวกับเจ้าที่ฮ็อปส์

รีวิวหลังดู The Fate of the Furious

ในภาคนี้ที่สามารถเล่าเนื้อเรื่องได้อย่างรวดเร็วและกระชับมากขึ้น ทำให้ผู้ชมสามารถวางความคิดหรือการวิเคราะห์ ในหนังเรื่องนี้ออกมาได้เป็นอย่างที่คิดไว้ โดยความบันเทิงไม่ว่าจะเป็นฉากต่อสู้ที่ซัดกันอย่างดุเดือด และยังมีฉากขับรถสุดมันส์รับรองว่าในภาคแต่ผู้ชมจะได้รับความสนุกจากเราตัวหลักและเราตัวร้ายที่ต่อสู้กันอย่างสมจริง

ถ้านับว่าในภาค8 ที่มีจุดขายเกี่ยวกับการนำเสนอตัวละครเราจะมีความรู้สึกได้เลยว่าดอม อาจกลายเป็นวายร้ายในภาคนี้ ซึ่งทำให้ผู้ชมมากมายต่างตั้งคำถามภายในเนื้อเรื่องว่าจะมีการล่อลวง ที่ทำให้ผู้ชมต้องเข้ามาดูเพราะความอยากรู้หรือจะเป็นภาคต่อ ที่มีเนื้อเรื่องอะไรเสริมขึ้นมาหลังจากการจากไปของพอล วอล์กเกอร์

ในเมื่อพระเอกหรือดอมที่ได้กับกายเป็นตัวร้ายในภาคนี้ หนังก็จะมีการลดความสัมพันธ์ในครอบครัวหรือในแก๊งค์เขาที่ได้ทำการต่อสู้และฉากแอ็กชั่นสุดดุเดือดและยังมีการไล่ล่า ที่มาของตัวละครใหม่โดยจะเป็นช่องว่าง แต่โดยภาพรวมอาจทำออกมาไม่ถูกใจผู้ชมไปนิด และยังมีการจับตาตัวละครในภาคหลักที่ได้มารวมตัวและ ซิ่งรถบนท้องถนนเพื่อทำภารกิจ

เมื่อพูดถึงฉากที่ขโมยซีนหรือความสนุกสนาน ที่ได้รับเสียงฮาจากผู้ชมและยังคลายเครียดได้เยอะคือฉากที่โรมัน ได้พูดถึงวลีที่ออกมาจากปากและยังมีส่วนที่บ้าพลัง แต่ความจริงที่ไม่สามารถทำได้ แน่นอนว่าในภาคนี้ที่สามารถทำเนื้อเรื่องและความสนุกออกมาได้ดี นับว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ผู้ชมสามารถซื้อตัวหนังในภาคนี้และที่นั่งเต็มทุกรอบในวันแรก

โดยภาพรวมนับว่าเป็นหนังที่มีภาคต่อแล้ว ทำออกมาได้ดีโดยจะเน้นในเรื่องของการบ้าพลังในการไล่ล่า ในแนวขับรถเป็นส่วนมาก ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้กำลังแก้แค้นและหากคุณเป็นคนชอบแต่งรถหรือชอบทำรถหรูอยู่แล้ว ต้องมาสัมผัสในภาคนี้จากแอคชั่นเหนือโลก และอาจจะเป็นฉากดีสุดในปีนี้เลย รับรองว่าในภาคแปดและสามารถกวาดรายได้สูงและทำให้ผู้ชมต้องไม่พลาด

รายละเอียดหนัง Fast 8 : The Fate of the Furious

  • ชื่อภาพยนตร์: Fast And Furious 8 / เร็วแรงทะลุนรก 8
  • ผู้กำกับภาพยนตร์ : F.Gary Gray
  • ผู้เขียนบท : Chris Morgan, Gary Scott Thompson
  • นักแสดงนำ : Vin Diesel, Jason Statham, Dwayne Johnson, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Ludacris, Charlize Theron, Kurt Russell, Nathalie Emmanuel, Luke Evans, Elsa Pataky, Kristofer Hivju, Scott Eastwood
  • ความยาวของภาพยนตร์: 136 นาที
  • ประเภทภาพยนตร์ : Action / Crome / Thriller
  • ประเทศ : สหรัฐอเมริกา
  • วันที่เข้าฉายในประเทศไทย: 12 เมษายน 2560 (ในโรงภาพยนตร์)

หากกำลังมองหาช่องทางการดูหนังออนไลน์ฟรีเข้ามาที่ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง เว็บเรา รับรองมีทุกเรื่องหนังไทย หนังต่างประเทศ ทุกแนว ที่ให้ผู้ชมได้รับชมฟรี แบบไม่มีโฆษณากั้นและไม่มีค่าใช้จ่าย