Deadpool (2016) นักสู้พันธุ์เกรียน (พากย์ไทยเต็มเรื่อง)

168
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์ Deadpool (2016) ภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียน ที่ป่วนสุดๆ ตัวละครจากใน Marvel Comics ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้คุณเกือบทั้งเรื่อง เดดพลูหนึ่งในฮีโร่ลำดับที่ 8 จากฮีโร่ X-MEN ที่จะเปลี่ยนฮีโร่ในทัศนคติของคุณไปตลอดกาล ฮีโร่ที่ไม่ได้มาพิทักษ์ความดี แต่การต่อสู้ครั้งนี้เพื่อทวงคืนชีวิตที่เหมือนเดิม ก่อนจะไปรับชมหนังตัวเต็ม มาอ่านรีวิวกันก่อนครับ

เรื่องย่อ Deadpool (2016)

เวด วิลสัน (รับบทโดย ไรอัน เรย์โนลส์) อดีตหน่วยรบพิเศษ ที่มีหน้าตาหล่อเหลา ราวกับเทพบุตรจุติลงมาเกิด เคยใส่ชุดสีเขียวพิทักษ์โลกมาแล้ว อาชีพตอนนั้นคือรับจ้างกระทืบคนชั่ว และฆ่าคนเลว อยู่มาวันหนึ่งเวดได้ไปกินเหล้าที่บาร์ของเพื่อน ได้ไปเจอกับ วานิสซ่า (รับบทโดย โมรีนา แบคคาริน) เธอเป็นผู้หญิงขายตัวในบาร์แห่งนี้นี่แหละ มาเสนอตัวให้เวด ทั้งคู่คุยกันถุกคอจึงได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่ดีต่อกัน ชีวิตแฮปปี้จนสุดขีด จนทั้งคู่ก็ตกลงแต่งงานกัน แต่อยู่มาวันหนึ่งเว่ดป่วย เลยได้ไปตรวจสุขภาพ

ปรากฎว่าพระเอกเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ชีวิตของเวดท้อแท้มาก ไม่รู้จะไปทางไหนต่อ คนจะตายก็ตายง่าย แต่คนมันจะรอด ก็มีคนมาเสนอให้ มะเร็งสำหรับเวดมันหายง่ายนิดเดียว เพียงทำตามข้อเสนอเท่านั้น มีคนมายื่นข้อเสนอพิเศษ แต่ถ้าจะรักษามะเร็งให้หายขนาด ก็ต้องแลกมากับอะไรบางอย่าง ซึ่งเวดอยากมีชีวิตที่มีความสุขกับวานิสซ่าต่อ แต่อีกใจก็ไม่เชื่อว่ามะเร็งระยะสุดท้ายมันจะหายขาดได้ยังไง เลยตัดสินใจไปร่วมทดลองเซรุ่มบางอย่าง 

ระหว่างที่ทดลองเพื่อนรักษามะเร็งนั้น ก็มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นกับร่างกาย แต่ว่าเวดก็แลกมาซึ่งพลังอมตะ แต่มันก็ไม่มีความสุข เพราะเขาอยากรักษาให้เขากลับมาเป็นปกติ จึงเกิดการออกตามล่าฟานซิส คนที่อยู่เบื้องหลัง ในคราบไอ้หนุ่มชุดแดงที่ชื่อว่าเดดพลู การตามล่าอย่างไร้ความปรานีจึงเกิดขึ้น ทำไมเดดพูลต้องออกตามล่าฟานซิส แล้วการรักษามะเร็งนั้นหายไปไหม เดดพลูจะมีชีวิตอยู่ต่อได้อย่างไร ไปตามดูหนังเรื่องเต็มบนเว็บไซต์ได้เลยครับ

รีวิว Deadpool (2016)

Deadpool ภาค 1 ต้องบอกเลยครับว่าเป็นหนังที่สุดเกรียนที่สุดแล้ว ในจักรวาลมาร์เวล ไม่มีใครล้มตำแหน่งนี้ได้อย่างแน่นอนครับ ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ด้วยคาแรกเตอร์ของหนังมันฮา ป่วนกวนโอ้ยอย่างจัง กวาดรายได้ไปกว่า 782 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ถือว่าทำรายได้อย่างถล่มทลายเลยแหละ คำเตือน! นะครับ หนังเรื่องนี้อาจจะไม่เหมาะกับเยาวชน เพราะมีคำหยาบ และเป็นหนังฮีโร่สายดาร์กขั้นสุด ใครที่มีลูกๆ ควรให้คำแนะนำด้วยนะคร้าบบบ อย่าหาว่าไม่เตือนเด้อ

เนื้อเรื่องของหนัง พลอตเรื่องไม่มีอะไรมากครับ ใครที่อ่านฉบับการ์ตูนมาแล้ว ก็ต้องเดาทางออกอย่างแน่นอน แต่ถ้าใครยังไม่ดูมา ก็จะได้รับอรรถรสในการดูแบบเต็มอิ่ม ชวนอ้วกกันเลยทีเดียว หนังจะเป็นในแนวล้างแค้น ต่อสู้ เพื่อตัวเองเท่านั้น ใครที่หวังว่าฮีโร่คนนี้จะช่วยโลก ให้หยุดแนวคิดนั้นไปได้เลย เพราะฮีโร่คนนี้ได้เป็นฮีโร่อย่างไม่เต็มใจ และเขาก็ต้องการต่อสู้เพื่อนตัวเองเท่านั้น ไม่ได้มาช่วยโลกเลยสักนิดเดียว 

ชอบมุกตลกที่มันโบ๊ะบ๊ะขั้นสุด เป็นหนังฮีโร่ที่ตอนแรกผมมองข้ามมากๆ ครับ ส่วนตัวผมว่าชุดมันให้ฟิวแบบไอ้มดแดง เลยไม่ได้สนใจอะไรขนาดนั้น แต่ทนกระแสมาแรงของหนังไม่ไหว ก็เลยเปิดดู ปรากฎว่าหยุดดูไม่ได้เลย ติดงอมแงม ผู้ว่าผู้ชายน่าจะชอบหนังแนวๆ นี้นะ มันเกรียนขั้นสุด อะไรที่ไม่คิดว่าจะได้เจอในฮีโร่ เดดพลู มันรับมาเต็มๆ ครับ

มีฉากน่ากลัว สยดสยอง ที่เต็มไปด้วยภาพจำที่แสนโหดร้าย น้องๆ หนูๆ ที่กำลังจะดูหนังเรื่องนี้ จะต้องเตรียมใจให้พร้อมนะครับ มีฉากที่น่ากลัวอยู่หลายฉากเหมือนกัน สมจริงขั้นสุด พร้อมกับเตรียมรับความบ้าๆ บอๆ กับการต่อสู้ที่เราจะไม่เห็นในหนังเรื่องไหนมาก่อน

พลังของเดดพลู

ก่อนที่จะไปรับชมหนังตัวเต็ม มาทำความรู้จักกับเดดพูลกันก่อนครับ เพื่อความสนุกขั้นสุด 

  • ร่างกายของเดดพูล สามารถรักษาตัวเองได้ Healing Factor  เรียกได้ว่าจะบาดเจ็บ มือขาด แขนขาด ถูกตัดหัว ก็ไม่ได้ไปหาหมอ ไม่ต้องเรียกรถพยาบาล คล้ายกับตัวละครใน X-men ก็คือ Wolverine หรือ โลแกน
  • เนื้อเยื่อของเขาซ่อมแซมตัวเองได้เลย มันงอกขึ้นใหม่ได้ จะเรียกอีกอย่างก็คือเดดพูลเป็นอมตะครับ 
  • ร่างกายทนทานต่อสารเคมีเกือบจะทุกชนิดบนโลกใบนี้ มีเหล้าเยอะๆ ก็ไม่เมา 
  • ไม่แก่ ไม่เหี่ยว ไม่ต้องใช้ครีมแค่เป็นเดดพลู ไม่ว่าใครจะตายแล้วเกิดใหม่ไปแล้วกี่ชาติ เดดพูลก็มีอายุมาแล้วกว่า 800 ปี
  • ต่อสู้ด้วยมือเปล่าเก่งมากๆ เครื่องมือรบได้ทุกชนิด 
  • วิ่งเร็ว ทนทาน ยกของหนักๆ ได้มากถึง 2 ตันเลยทีเดียว

เใครที่อดใจไม่ไหว อยากจะรับชมหนังตัวเต็ม กดดูบนเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ ได้เลย รับชมได้ฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ภาพเสียงคมชัดระดับ HD เว็บดูหนังออนไลน์รวมหนังมาร์เวลเยอะที่สุด เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 

รายละเอียดหนัง

ชื่อเรื่อง : Deadpool (2016)
ประเภท : แอคชั่น / ตลก
ผู้กำกับ : ทิม มิลเลอร์
นักแสดง : ไรอัน เรย์โนลส์/โมรีนา แบคคาริน/เอ็ด สคริน/ที.เจ. มิลเลอร์/จีนา คาราโน/ไบรอันน่า ฮิลเดอร์แบรนด์/สเตฟาน คาพิซิค
วันที่ฉายในไทย : 11 กุมภาพันธ์ 2559
ความยาวหนัง : 108 นาที
ภาษา: พากย์ไทย/ เสียงต้นฉบับ
ภาคต่อ: เดดพูล 2