DC Super Pets ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ พากย์ไทยเต็มเรื่อง

87
Share
Copy the link
 DC Super Pets

ดูหนังออนไลน์ DC Super Pets (ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์) การ์ตูนแอนิเมชั่นแนวตลก ฮีโร่ ทำมาจากหนังสือการ์ตูน DC Comics บอกเล่าถึง Super Man กับสุนัขคู่ใจเจ้า Krypto ที่พ่อแม่ส่งมาบนโลกมนุษย์ เพื่อให้รอดจากดาวคริปตันที่แตกสลาย ทั้งคู่รอดและเติบโตมาพร้อมกับความเป็นฮีโร่ ช่วยเหลือผู้คน มีเหล่าวายร้ายจ้องจะทำร้ายและยึดพลัง ใครที่เป็นแฟนซูเปอร์ แมน และคนรักสัตว์ ห้ามพลาด ส่วนเรื่องราวการ์ตูน จะสนุกแค่ไหน มาอ่านเรื่องย่อ และรีวิวกันก่อนเลย

เรื่องย่อ DC Super Pets ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์

เริ่มเรื่องในครั้งที่ ซูเปอร์ แมน ยังเป็นแบเบาะ โลกที่เขาอยู่ถูกโจมตี และกำลังจะแตกสลาย พ่อแม่ของเขาส่งตัวเขาออกมาด้วยยานลำเล็กๆ ที่เหมาะสำหรับทารก 1 คนนั่ง เจ้าคริปโตน้องหมาสายพันธุ์ลาบราดอร์คริปโตเนียน ชื่อเล่นว่าคริปโต (รับบทพากย์โดย ดเวย์น จอห์นสัน) ก็กระโดดขึ้นยานของซูเปอร์แมน

และส่งออกมาก่อนที่ดวงดาวครปตันของเขา จะแตกสลายได้ทันเวลา ทำให้ทั้งคู่ต้องเติบโตมาด้วยกัน บนโลกมนุษย์ เรียกได้ว่าเป็นคู่หูคู่ใจ ซูเปอร์ แมนไปไหน เจ้าคริปโตไปด้วย ทำให้คริปโตรักซูเปอร์ แมนมากเพราะอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เป็นแบะเบาะเลย 

ทั้งคู่ได้ทำภารกิจช่วยโลกหลายครั้ง จนมีรูปปั้นเป็นอนุเสาวรีย์ตั้งตระหง่าน เชิดชูเกรียรติเลยแหละ เรื่องจะปูมาให้คนดูเนี่ยเห็นความผูกพันระหว่างซูเปอร์ แมน  (รับบทพากย์โดย จอห์น คราซินสกี้)กับเจ้าคริปโตก่อน ว่าทั้งคู่สนิทกันแค่ไหน แต่มันก็อาจจะมาแตกสลาย และเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ จากที่ซูเปอร์ แมน เป็นแฟนกับโลอิส เลน เขาได้รับคำแนะนำจากโลอิสว่า คริปโตเหมือนจะเหงา และไม่พอใจ ในช่วงที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน พอดรักกันก็มีคริปโต เข้ามาแทรกกลางตลอด ซูเปอร์ แมนไปศูนย์พักพิงสัตว์เพื่อนพยายามจะสัตว์เลี้ยง มาเป็นเพื่อนไม่ให้คริปโตเหงา 

ในศูนย์พักพิงสัตว์มีหนูตะเภาตัวหนึ่ง ที่เป็นสัตว์ทดลองของนักวิทยาศาสตร์ ที่ไม่ใช่หนูธรรมดานะทุกคนเจ้าหนูตัวเนี่ยมีความฉลาดมาก เป็นผู้ช่วยนักวิทยาศาสตร์คิดค้น การดูดพลังต่างๆ โดยเฉพาะพลังคลิปโตไนต์สีส้ม ที่มาจากโลกของซูเปอร์ แมน เพราะฝังเข้าร่างตัวเอง จะได้มีพลังมหาศาล และแข็งแกร่งเหมือนกับซูเปอร์ แมนเลย ในขณะที่เศษเสี้ยวคริปโตไนท์สีส้ม ตกมาที่ศูนย์พักพิงสัตว์ ก็พลอยทำให้สัตว์อื่นๆ ในศูนย์นั้นมีพลังไปด้วย 

หนูตะเภาเริ่มมีบทบาท ตามไปล้างแค้นที่ซูเปอร์ แมน ไปกวาดล้างงานวิจัยของตัวเอง ด้วยการปักคลิปโตไนต์สีเขียว เขาที่หน้าอกซูเปอร์ แมน ทำให้เขาหมดพลัง แล้วก็ลากพาตัวซูเปอร์ แมนไป เจ้าหมาคริปโตที่มัวแต่งอนซูเปอร์ แมนอยู่ ก็ไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไรเล้ยยย ว่าเจ้านายตัวเองถูกลักพาดูไปแล้วจ้า เมื่อซูเปอร์ แมนไม่มีพลัง เจ้าคริปโตก็พลอยหมดพลังไปด้วย ทำให้ต้องไปขอความช่วยเหลือ กับสัตว์จากศูนย์พักพิงที่ได้รับพลังคลิปโตไนต์สีส้ม มาช่วยตามหาซูเปอร์ แมนให้หน่อย จึงเกิดขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ เรื่องราวก็เข้มข้นสุดๆ มาเอาใจลุ้นกันว่าเหล่าผองสัตว์จะช่วยซูเปอร์ แมนได้ไหม และเพื่อนซี้คู่ปึกอย่างซูปเปอร์ แมน และคริปโตจะปรับตัวให้เข้ากันได้อย่างไร ไปดูหนังตัวเต็มได้เลย

รีวิว DC Super Pets ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์

หลังจากที่ได้ดู ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ จบแล้วรู้สึกว่าเป็นการ์ตูนที่รวมตัวของเหล่าฮีโร่ จากค่าย DC มาหมดเลย ฮีโร่แต่ละตัวละครก็โผล่มานิดๆ หน่อยๆ พอเป็นน้ำจิ้มให้หายคิดถึง เป็นการ์ตูนที่ออกแนวครอบครัว ดูได้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่และคนรักสัตว์เลยก็ว่าได้ 

เนื้อเรื่องก็จะปูพื้นมาที่จุดเริ่มต้นของซูเปอร์แมนก่อน ความผูกพันของสุนัขคริปโต ชนิดที่ว่าแยกจากกันไม่ได้ เมื่อวันหนึ่งซูเปอร์ แมนมีแฟน คริปโตก็น้อยใจ รู้สึกอิจฉา กลัวว่าจะได้ความรักน้อยลง เป็นการเล่าเรื่องมิตรภาพของคน และสัตว์เลี้ยง ที่อยู่ด้วยกันมานาน ใครเป็นคนรักสัตว์ เชื่อว่าการ์ตูนเรื่องนี้จะต้องทัชใจมากๆ เพราะขนาดเราจะหาน้องหมาเพิ่มสักตัวเข้ามาในบ้าน ก็ต้องขอตัวที่อยู่ก่อนด้วยเลย กลัวเขาน้อยใจ และยังมองไปในเรื่องของการเป็นมิตรภาพก็ได้ด้วยนะ มันตัดกันไม่ขาด และทั้งคู่ก็ต้องปรับตัวเข้าหากันให้ได้ ฟิลแบบว่าสัตว์เลี้ยงก็มีหัวในนะเธอ

โดยเฉพาะเด็กๆ ที่ดูเรื่องนี้ จะได้ความสนุกแบบเต็มอิ่ม หนังยกสัตว์ต่าง ๆ มาเต็ม ไม่ว่าจะเป็น น้องหมู น้องเต่า น้องหมา ที่แต่ละตัวต่างก็มีพลังวิเศษย่อขนาดตัวได้ มีความเร็ว พลังที่แข็งแกร่ง เรียกได้ว่าจากสัตว์ที่สุดจะธรรมดา ธรรมดา ต้องมาช่วยสัตว์ที่เคยแข็งแกร่งที่สุดในปฐพี แค่นี้ก็อั้นความฮาเอาไว้ไม่อยู่แล้ว เน้นดูแล้วผ่อนคลาย สร้างแรงบันดาลใจ 

ใครที่อยู่บ้านเบื่อ ๆ และเป็นแฟนคลับของค่าย DC อยู่แล้วไม่ควรพลาดเลย เป็นการ์ตูนที่เอาไว้ดูแก้เหงาได้ดี เนื้อหาเบาสมองมากๆ ไม่ต้องคิดอะไรเยอะเลย มีแต่ความน่ารักเต็มไปหมด ดำเนินเรื่องได้ดีสุดๆ บางครั้งก็แอบหมั่นไส้เจ้าหนูตะเภาตัวเล็กตัวน้อย แต่ฤทธิ์ของหล่อนนั้นยิงกว่าพริกขี้หนูสิบเม็ดก็ไม่ปาน

พลังของคริปโตไนท์ (Kryptonite)

คริปโตไนต์ (Kryptonite) แร่กัมมันตภาพรังสี จากต่างดาวบ้านเกิดของซูเปอร์แมน ที่ทีพลังวิเศษ ใครได้ครอบครองก็จะมีพลังมหาศาล และหนึ่งในแร่นี้ ก็ทำให้ซูเปอร์ แมนนอ่อนแอเหมือนกัน ก่อนที่จะไปดูหนังตัวเต็ม มาทำความรู้จักกับแร่แต่ละสีกันก่อน ว่ามีพลังอะไรบ้าง

คริปโตไนต์สีส้ม ที่อยู่ในตัวของซูเปอร์แมน ให้พลังมหาศาล เป็นอมตะ เหาะได้ ยกของหนักๆ ได้ ปล่อยสายฟ้าก็ได้ สแกนผนังได้ด้วยนะ น้องหมาเจ้าคริปโตก็ทำได้เหมือนกัน เหมือนทั้งคู่มีอะไรก็มีแบบเดียวกัน คนธรรมดาได้แร่ตัวนี้ไปแค่เสี้ยวเดียว ก็มีพลังได้เหมือนกัน จึงเป็นที่หวงแหน และไม่ควรตกไปอยู่ในดำมือของวายร้ายเด็ดขาด 

คริปโตไนต์สีเขียว แร่กัมมันตภาพรังสี ที่ทำให้พลังของซูเปอร์ แมนลดลง เขาจะตัวแร่สีนี้มาก จอมวายร้ายมักจะฆ่าเขาตัวแร่สีเขียว แค่ยื่นไปใกล้ๆ ซูเปอร์ แมนก็ถอนตัวออกแทบไม่ทันแล้ว แต่ก็ยังไม่มีใครรู้ที่มาที่ไป แบบชัดเจนนะทุกคน ว่าคนร้ายพวกนี้ไปเอาคริปโตไนต์สีเขียวมาจากไหน ซูเปอร์ แมน ไม่ได้เป็นคนมาพาแน่ แต่ก็อาจจะเป็นเศษที่กระจายมาตอนดาวคริปตัน บ้านของซูเปอร์ แมน แตกสลายก็ได้ หากคุณชอบดูหนังการ์ตูนแนวผจญภัย มีอีกหลายเรื่องที่รอคุณที่ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง รับชมภาพยนตร์ได้ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง ภาพคมชัดระดับ HD

รายละเอียดหนัง DC Super Pets

หนัง : DC Super Pets (ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์)
ประเภทหนัง : การ์ตูนแอนิเมชั่น/ฮีโร่/ตลก
ผู้กำกับ : Jared Stern
นักแสดงนำ : จอห์น คราซินสกี้ (รับบท ซูเปอร์แมน)/ดเวย์น จอห์นสัน (รับบท แบล็คอดัม, คริปโต)
ความยาวหนัง : 105 นาที
ปีที่ออนแอร์:  4 สิงหาคม 2565 
ภาษา : ไทย/ ต้นฉบับ-อังกฤษ/ คำบรรยายไทย