Captain America The Winter Soldier (2014) พากย์ไทยเต็มเรื่อง

156
Share
Copy the link
Captain America The Winter Soldier (2014

ดูหนังออนไลน์ Captain America The Winter Soldier (2014) มัจจุราชอหังการ กัปตันอเมริกา หรือ สตีฟ โรเจอร์ ถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากถูกแช่แข็งไปนานกว่า 70 ปี แล้วก็พบว่าโลกได้เปลี่ยนไปจากเดิมมาก และเขาก็ยังคงมีสภาพที่ครบสมบูรณ์ และอยู่ภายใต้การดูแลของ นิค ฟูรี จากหน่วย S.H.I.E.L.D และพบว่าเพื่อนรักอย่างบัคกี้ ยังไม่ตายแต่จำอะไรไม่ได้เลย บัคกี้ตามล่าสตีฟ ส่วนสตีฟพยายามฟื้นความจำของบัคกี้ ก่อนจะไปดูหนังตัวเต็ม มาอ่านรีวิวก่อนครับ

เรื่องย่อ Captain America The Winter Soldier (2014

เอาละหว่าบั๊คกี้ไม่ตาย!! กลับมาพร้อมกับความทรงจำที่สูญหาย และทรงพลังสุดๆ จำไม่ได้แม้กระทั้งเพื่อนของตัวเอง ความหายนะมาถึงแล้วเพื่อนเอ๋ยเตรียมรับมือ

หลังจากที่สตีฟ โรเจอร์ (รับบทโดย คริส อีแวนส์) ถูกถูกแช่แข็งภายใต้หิมะนานกว่า 70 ปี เขาได้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง และอยู่ในการดูแลของนิค ฟูรี่ (ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) กลายเป็นหนึ่งในทีมของ Avenger ที่ วอ ชิง ตัน ดี.ซี. ผอ นิค ฟิวรี่ ระแคะระคายว่ามีอะไรไม่ชอบมาพากลในหน่วยชิลด์  ฟิวรี่ไม่ไว้ใจใคร นอกจากคอมมานเดอร์ ฮิลล์ จึงให้ฮิลล์เริ่มให้ทำการสืบสวนในชิลด์อย่างลับๆ ในขณะที่หัวหน้าหน่วยชิล์ด ได้ให้ใช้ลูกน้องนำคฑาโลกิออกมาจากฐานลับของหน่วยชิลด์ และร่วมมือกับ ดร. ลิส วิจัย คฑาโลกิ ทั้งสองมีความเห็นว่าต้องหามนุษย์มาทดลองพลังในนี้ 

ตีฟ โรเจอร์ หรือ กัปตันอเมอริกา ใช้ชีวิตในวอ ชิง ตัน ดี.ซี.  เป็นเจ้าหน้าที่สเปเชี่ยลลิสของหน่วยชิลด์ วันหนึ่งสตีฟได้พบกับแซม วิลสัน (รับบทโดย แอนโธนี่ แม็คคี่) อดีตทหารผ่านศึกที่ปลดระวาง ผอ. ฟูรี่ มีคำสั่งให้แนท นนาตาชา โรมานอฟฟ์ หรือว่าแบล็ควินน์โดวว์ ไปช่วยเหลือสมาชิกหน่วยชิลด์บนเรือ 

ฟูรี่ ถูกนักฆ่าลึกลับที่ชื่อว่า วินเทอร์ โซลเจอร์  หรือ บั๊คกี้ (รับบทโดย เซบาสเตียน สแตน) ฟูรี่หนีไปได้ และไปที่ห้องพักของสตีฟ และเตือนสตีฟว่าองค์กรชิลด์ กำลังตกอยู่ในอันตราย หลังจากนั้นสตีฟก็ถูกชิลด์ ตามล่าเพราะคิดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของฟูรี่ และสตีฟ ก็รู้ว่าบัคกี้ เพื่อนรักของเขายังไม่ตาย หลังจากที่ตกรถไฟในภาค 1 แต่ครั้งนี้บัคกี้จำสตีฟไม่ได้ แต่เขากลับเป็นฝ่ายที่ถูกบัคกี้ตามล่า 2 เพื่อนรักต้องมาต่อสู้กัน สตีฟเจอศึกทั้งในบ้าน และ นอกบ้าน คราวนี้เขาจะเอาตัวรอดอย่างไร เมื่อไร้ซึ่งที่พึ่ง ตามไปดูหนังตัวเต็มต่อในเว็บไซต์ได้เลยครับ

มิตรภาพระหว่างเพื่อน

สตีฟ โรเจอร์ และบัคกี้ ในภาคที่ 2 หนังจะปูถึงความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน ที่ต้องอยู่คนละขั้ว แล้วต้องมาต่อสู้กัน ซึ่งบัคกี้ตกเป็นเครื่องมือและโดนล้างสมองจากสงครามโลกครั้งที่ 2 เพื่อมากำจัดหน่วยชิล์ด และโค่นล้มพวกอเมริกานี้แหละ ทำให้สตีฟ ต้องต่อสู้กับเพื่อนมิตรภาพระหว่างทั้งคู่จะจบลงเพียงแค่นี้ หรือมีอะไรเข้ามาเปลี่ยนแปลง ไปลุ้นในหนังตัวเต็มได้เลยครับ ต้อง Oops! ไว้ก่อน

รีวิว Captain America (2014)

หลังจากที่ดู Captain America (2014) ผมรู้สึกว่าสมการรอคอยอย่างมาก เป็นเรื่องราวที่ต่อเนื่องจากภาคที่แล้วได้ดีสุดๆ เลยครับ การปมที่ยังคงค้างคา และถูกซ่อนเอาไว้ ต้องรอให้กัปตันอเมริกาของเราไปแก้ไข และล้างแค้น ใครที่ยังไม่ได้ดูภาค 1 ไปดูกันก่อนนะ จะได้ดูภาค 2 แบบเต็มที่เข้าใจทุกอย่าง

เล่นเอาเซอร์ไพรส์!! ถ้าใครดูช่วงเอนเครดิตของ กัปตันอเมริกาในภาค 1 จะรู้เลยว่า 70 ปีที่สตีฟ โรเจอร์นั้นมันเร็วสุดๆ ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปราวฟ้ากับเหว เขาต้องตื่นมาพร้อมกับเมืองที่พัฒนาไปอย่างขั้นสุด ทุกอย่างดูผิดหูผิดตา และต้องมาอยู่ภายใต้การดูแลอย่างนิค ฟูรี่ สำหรับผมแค่เห็นหน้านิค ก็รอฮากันได้เลยครับ 

สตีฟต้องปรับตัวให้เข้ากันกับโลกที่เปลี่ยนไปให้ได้ เขาได้เข้าร่วมภาคกิจในหน่วยชิล์ด กับนาตาชาโรมานอฟ ที่หน้าที่ก็ยังต้องรับใช้ชาติเหมือนเดิมพันครับ แต่ในเภาคนี้เขาดูหล่อขึ้นมากๆ หรือว่าอาจจะเป็นเพราะคอสตูมที่แปลกหูแปลกตาไปในภาคที่แล้ว ตกสาวๆ ไปทั้งโลกเลยครับสำหรับในภาคนี้ เพราะหนังทำรายได้ไปกว่า714 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ และเขาก็ถูกพูดถึงอย่างมากในกลุ่มสาวๆ แม้กระทั่งผู้ชายเอง ก็อยากได้หุ่นแบบกัปตันอเมริกาครับ

คอนเซ็ปของภาคนี้ จะเป็นในแนวต่อสู้ สายลับ ที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น คราวนี้สตีฟไม่ต้องเป็นเดอะแบกของเอเมริการแล้ว มีผู้ช่วยอย่าง แนท นาตาชาโรมานอฟ ที่มีความเก่ง และฉลาด เป็นผู้ช่วยให้กัปตันอเมริกาได้อย่างดีสุดๆ และเรื่องก็ปูทางมาให้สตีฟ ต่อสู้กับเพื่อนอย่างบัคกี้อีก มันเต็มไปด้วยอารมณ์ไปหมดเลยครับ

ตัวละครที่สำคัญ

นิค ฟิวรี่ :เคยเป็นทหารในสงครามเวียตนามก่อนจะผันตัวมาเป็นเจ้าหน้าที่ C.I.A. ที่เก่งและมีความสามารถสุดๆ เข้าใช้อาวุธสงครามเป็นทุกอย่าง และความสามารถ

ก็ส่งเขาให้มาทำงานในหน่วย  S.H.I.E.L.D 

แนท นาตาชา โรมานอฟฟ์ : เป็นเด็กที่ถูกฝึกการต่อสู้ในประเทศรัสเซีย อาวุธประจำตัวของเขา คือปล่อยกระสุนไฟฟ้าจากข้อมูลของเขาได้ เธอมีความเก่ง ฉลาด ว่องไว และเป็นสายลับที่เก่งที่สุดก็ว่าได้ ชอบไปแอบสืบประวัติคนนู้ทีคนนี้ที แทรกซึมได้ทุกย่อม

แซม วิลสัน หรือ ฟอลคอน : ในเครื่องคือทหารปลดระวาง แต่มีความสามารถ เลยถูกชวนมาทำงานให้กับหน่วยชิล์ด เขาสามารถบินได้ ความแข็งแกร่งคล้ายๆ กับกัปตันอเมริกาเลย 

กัปตันอเมริกายังไม่จบเพียงเท่านี้ เพื่อนๆ ไปดูภาคที่ 3 กันต่อได้เลยกับ Captain America: Civil War(2016) คราวนี้เป็นการรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่มาต่อสู้กัน พร้อมกับปมปริศนาที่ถึงคราวเหล่าอเวนเจอร์ต้องแตกหัก ดูได้ฟรี ว็บดูหนังออนไลน์ ที่ เสียงพากย์ภาษาไทย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Captain America (2014)
ประเภท : แอคชั่น / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์
ผู้กำกับ : แอนโทนี่ รุสโซ่
นักแสดง : คริส อีแวนส์/สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน/เซบาสเตียน สแตน/แอนโทนี แม็กกี/โคบี สมัลเดอส์/แฟรงก์ กริลโล/เอมิลี แวนแคมป์/เฮย์ลีย์ แอตเวลล์/โรเบิร์ต เรดฟอร์ด/แซมมวล แอล. แจ็กสัน
วันที่ฉายในไทย : 3 เมษายน 2557
ความยาวหนัง : 136 นาที
ภาษา: พากย์ไทย/ เสียงต้นฉบับ
ภาคต่อ : Captain America: Civil War(2016)