BLACK PANTHER 2 WAKANDA FOREVER 2022 HD

69
Share
Copy the link

ดูหนัง 2022 BLACK PANTHER 2 WAKANDA FOREVER 2022 

หนังใหม่ล่าสุด BLACK PANTHER2 WAKANDA FOREVER เมื่อวากานด้าต้องเสียประมุขอย่าง ทีชัลล่าไป ชาว Wakandan พยายามอย่างหนักเพื่อที่จะก้าวต่อไป ราชินีรามอนด้า ชูริ เอ็มบากู โอโคเย ต้องต่อสู้เพื่อปกป้องอาณาจักรวากานด้าจากการแทรกแซงของมหาอำนาจโลกหลังการสวรรคตของกษัตริย์ทีชัลล่า ก็ยังมีผู้ได้รับความเดือดร้อนที่ถูกการแทรกแซงนี้อย่างชาว ทาโลคาน เมืองใต้น้ำของ เนมอร์ กษัตริย์แห่งอาณาจักรลับใต้ท้องทะเล ที่สำคัญ เนมอร์ก็ยังรอคอยที่จะแก้แค้นพวกมหาอำนาจพวกนี้จากปมในอดีต เหล่าฮีโร่จะต้องร่วมมือกันโดยได้รับความช่วยเหลือจาก War Dog Nakia และ Everett Ross และสร้างเส้นทางใหม่ให้กับชาติของพวกเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามและรับชมได้ที่นี่ ดูหนังออนไลน์ ใหม่ล่าสุดที่นี่

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

เป็นการกลับมา ครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งของภาพยนตร์ BLACK PANTHER  และยังคงมาตรฐาน ไว้ได้จากภาคที่แล้วไม่มีตก ถึงแม้ จะขาดนักแสดงคนสำคัญอย่าง แชดวิก โบสแมน ไปแต่นักแสดงท่านอื่น ๆ ก็ยังแสดงได้ดี และ สมบทบาทเหมือนเดิม ในภาค นี้เหมือนเป็นการไว้อาลัย ให้แก่การจากไปของ แชดวิก โบสแมน เลยก็ว่าได้ ยิ่งฉากเริ่มต้นที่เป็นการไว้อาลัย ของชาววากานด้า ให้แก่ ทีชัลล่า กษัตริย์แห่งดินแดนลึกลับอย่าง วานกานด้า ทำให้แอบน้ำตาซึมนิด ๆ เพราะเป็นฉากที่แสดงถึง การสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของชาววากานด้า เลยก็ว่าได้ สำหรับฉากที่ซูรี คิดย้อนอดีตถึงตอนที่ทีชัลล่ายังมีชีวิตอยู่ก็ทำให้น้ำตาซึมเหมือนกันนักแสดง ทำให้เราอินไปกับเรื่องราวในเรื่อง ได้เป็นอย่างดีเลย และ แบล็คแพนเธอคนต่อไป ของมาร์เวล ที่รับบท ซูรีก็ทำให้เรารู้สึกว่าแบล็คแพนเธอยังไม่หายไปไหนถึงแม้จะเปลี่ยนนักแสดงแล้วก็ตาม และ ฉากที่เนมอร์พาซูรี เที่ยวชมเมืองใต้น้ำ ถือเป็นฉาก ที่สวยงามมากเช่นกัน เห็นถึงความยิ่งใหญ่อลังการของอนาจักรลับใต้น้ำนี้ ยิ่ง CG ในฉากต่าง ๆ ที่ทีมโปรดักชั่น ทำกับความสามารถ ของนักแสดง รวมกันทำให้ภาพยตร์เรื่องนี้ ยิ่งออกมา ดียิ่งขึ้น กว่าเดิม นับว่า การกลับมาของดินแดน ที่ซ่อนตัวมาอย่างยาวนาน ดินแดน ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ และการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้ ที่ดินแดนนี้ต้องเผชิญศัตรู และล่าสุดได้นักแสดงคนใหม่เข้ามาเสริมทัพแล้วและอาจจะนับได้ว่าเป็น ภาพยนตร์ มาร์เวล ที่ดีที่สุด ของ ปีนี้ ปิดฉากเฟส 4 ของ MCU ได้อย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอย

นักแสดงหลักของเรื่อง BLACK PANTHER 2 WAKANDA FOREVER (2022) 

ลูพีตา ญองอ รับบท นาเกีย, ดาไน กูริรา รับบท โอโกเย, มาร์ติน ฟรีแมน รับบท เอเวอเรตต์ เค. รอสส์, เตนอช เฮอร์ต้า รับบท เนมอร์, ลิทีเชีย ไรต์ รับบท ชูรี, วินสตัน ดุ๊ก รับบท อึมบากู, แองเจลา บาสเซตต์ รับบท รามอนดา, ดอมีนีก ทอร์น รับบท รีรี วิลเลียมส์ / ไอรอนฮาร์ท, มีชาเอลา โคเอล รับบท อนีก้า, ไมเคิล บี จอร์แดน รับบท อีริค คิลมองเกอร์, แดเนียล คาลูยา รับบท วะคาบิ

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Rating : Imdb 7.3/10, Rotten Tomatoes 84%

ค่ายหนัง : มาร์เวลสตูดิโอส์

ประเภทหนัง : แอคชั่น / ผจญภัย

เสียงหนัง : บรรยายไทย / พากย์ไทย / หนังฝรั่ง