Birds of Prey (2020) ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด

128
Share
Copy the link

ดูหนังฝรั่ง ภาคไทย Birds of Prey (2020)

Birds of Prey2020 เรื่องราวของเหล่าสาวทีมนกผู้ล่า กับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริ่ดเชิด Birds of Prey เล่าถึงอีกด้านที่เล่าเรื่องราวผ่าน ฮาร์ลีย์ ซึ่งมีเพียงเธอคนเดียวเท่านั้นที่จะเล่าได้ เมื่อวายร้ายที่ชอบหลงตัวเองแห่งก็อตแธมอย่าง โรมัน ไซโอนิส และ แซซ มือขวาจอมขยันของเขาพุ่งเป้าไปที่สาวน้อยที่ชื่อ แคส ทำให้ทั้งเมืองต้องเกิดเหตุการณ์วุ่นวายในการตามหาเธอ เรื่องราวทั้งหมดได้เริ่มต้นปี 2020 เป็นการรวมทีมตัวละครหญิงจากฝั่ง DC ที่นำทีมโดยวายร้ายหญิงสุดแซ่บที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด เธอคือ ฮาร์ลีย์ ควินน์ สาวสติเฟื่อง หญิงสาวผู้ได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงของอาชญากรรมโฉดแห่งเมืองก็อตแธมที่ต้องตกกระป๋อง เมื่อเธอถูกคนรักทิ้งอย่างไม่ไยดี แต่ถึงแบบนั้นแล้ว เธอก็พยายามที่จะข้ามผ่าน โดยการหากิจกรรมหรือทำอะไรมากมาย เพื่อให้ตัวเองมีความหมายมากกว่าเป็นผู้หญิงที่ต้องรับใช้ผู้ชาย วันหนึ่งชีวิตเธอดันต้องเข้าไปพัวพันกับ โรมัน ไซออนิส อาชญากรหนุ่มผู้ที่ชอบหลงตัวเอง และโรคจิตสุดขั้ว และเผชิญหน้ากับคำถามที่ค้างคาใจเธอมาตลอดว่า เธอจะยืนหยัดด้วยตัวเองได้หรือไม่ พร้อมกันนั้นเธอยังจะได้พบกับทีมจำเป็นที่เธอจะต้องร่วมมือด้วย ซึ่งเธอจะผ่านพ้นวิถีคนอกหักไปได้จากการร่วมแก๊งกับเพื่อนสาวทีมนกผู้ล่า ดูหนังออนไลน์ ที่เล่าเรื่องราวการรวมตัวกันของตัวละครหญิงแกร่งที่ต้องการอยู่รอดในเมือง ก็อตแธม นั่นก็คือ ฮาร์ลีย์ ควินน์, แบล็คคานารี, ฮันเทรส, เรเน่ มอนโทย่า และ แคสแซนดร้า เคน พวกเธอต้องต่อสู้ให้พ้นเงื้อมมือของตัวร้ายอย่าง โรมัน ไซออนิส และ วิคเตอร์ แซซ นี่เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์จาก World of DC ภาพยนตร์ที่มุ่งหน้าสู่ความรุนแรงในระดับเรท R นับเป็นอีกรสชาติใหม่ที่แตกต่าง ที่สร้างความหลากหลายว่า DC ไม่จำเป็นต้องมืดหม่น หรือสว่างสดใสเพียงอย่างเดียว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ของเรา

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

ภาพยนตร์ที่สื่อถึงสไตล์การเล่าเรื่องของตัวละครที่จะบ้าๆ เมาๆ ตามสไตล์ Harley Quinn ถือว่าเป็นการสร้างคาแรกเตอร์ให้หนังได้ดี และทำให้คนดู ไม่ต้องคาดหวังว่า หนังมันจะต้องเล่าเรื่องให้เป็นลำดับ เน้นไปทางบ้า สนุก บันเทิง และมีสีสันจัดจ้าน

นักแสดงที่รับบท Harley Quinn เหมือนเธอคือ Harley Quinn จริง ๆ ทำให้รู้สึกเข้าถึงบทบาทตัวละคร เธอแสดงได้ดีแต่ละบทบาทได้ชัดเจนเด็ดขาดมาก ฉากแอคชั่น ที่เป็นหนังทีมหญิงล้วน แต่ทำฉากแอ็คชั่นได้สนุกและมัน แต่ว่าอาจจะไม่ได้บู๊เว่อร์มากมาย เพราะสาว ๆ ส่วนใหญ่ก็คือผู้หญิงคนธรรมดา แต่ก็ยังสนุกกับฉากแอคชั่นดี เป็นเรท R ที่มีความสวยงามแฟนตาซี 

นักแสดงหลักของเรื่อง Birds of Prey (2020)

มาร์โก้ ร็อบบี้ รับบท ฮาร์ลีย์ ควินน์, แมรี่ เอลิซาเบธ วินสเตด รับบท ฮันเทรส, เจอร์นี สมอลเล็ตต์-เบลล์ รับบท แบล็ค คานารี, โรซี่ เปเรซ รับบท เรเน่ มอนโทยา, คริส เมสซิน่า รับบท วิคเตอร์ ซาส, ยวน แม็คเกรเกอร์ รับบท โรมัน ซิโอนิส, เอลลา เจย์ บาสโค รับบท แคสแซนดร้า แคส เคน,

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 7 กุมภาพันธ์ 2563

Rating : Imdb 6.7/10 , Rotten Tomatoes 52%

ค่ายหนัง : DC Comics, Warner Bros. Pictures

ประเภทหนัง : แอคชั่น/ซูเปอร์ฮีโร่/เรท R

เสียงหนัง : บรรยายไทย,พากย์ไทย,หนังฝรั่ง