Batman and Harley Quinn แบทแมน ปะทะ วายร้ายสาว ฮาร์ลี่ ควินน์

55
Share
Copy the link

ดูหนัง ภาคไทย Batman and Harley Quinn

Batman and Harley Quinn ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อนิเมชั่น เป็นเรื่องราวของ Batman และ Nightwing พวกเขาพบว่า Poison Ivy และ Floronic Man ได้ร่วมมือกัน ด้วยความไม่เต็มใจนัก พวกเขาจึงออกตามหา ฮาร์ลีย์ ควินน์(เพื่อนสนิทของ ไอวี่ และเพื่อนสนิทของ โจ๊กเกอร์) ที่ได้ออกจากคุกมาแล้วหลังจากที่เขาได้ถูกคุมขัง เพื่ออยากทราบว่าทั้งคู่ซ่อนตัวอยู่ที่ไหน แบทแมนออกตามหา ฮาร์ลีย์ ขณะที่เขาได้รับข้อมูลจาก ARGUS ที่สำนักงานใหญ่ ARGUS แบทแมนได้รู้ว่า ไอวี่ และ วูดรู ได้ขโมยข้อมูลเกี่ยวกับการเกิดของ Swamp Thing และลักพาตัวนักวิทยาศาสตร์ชื่อ ดร. ฮาโรลด์ โกลด์บลัม ผู้ซึ่งสามารถช่วยพวกเขาจำลองกระบวนการและเปลี่ยนทุกคนให้กลายเป็นคนในพืชได้ อาร์กัส แบทแมน ไนท์วิงค์ และฮาร์ลีย์ ตามออกตามหาพวกเขาเพื่อไปโน้มน้าว ไอวี่ ให้หยุดแผนการอันบ้าคลั่งของเธอ เพื่อไปบอกว่าถ้าการคำนวณผิดเพียงเล็กน้อยก็อาจส่งผลให้ทุกชีวิตบนโลกต้องสูญสิ้น ฮาร์ลีย์ พยายามโน้มน้าว ไอวี่ จนในที่สุดแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เปลี่ยนไป เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถ ติดตามต่อได้ที่ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง 4k คมชัด ระบบดีที่สุด

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นของค่าย DC และ Warner Bros ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ร่วมมือกับเพื่อน ออกตามหาวายร้าย เพื่อช่วยชาวเมือง โดยมีนักแสดงมากหน้าหลายตา ได้ร่วมให้เสียงพากย์ในเรื่องนี้ และมีเนื้อหาที่มีอารมณ์ขันและตลกสำหรับผู้ใหญ่มากขึ้น แต่มีความรู้สึกว่าตัวละครบางตัวเสียงพากย์ของนักแสดงไม่สอดคล้องกับตัวละคร เหมือนการขาดเก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ และบทตลกแทรกของตัวละครบางตัวอาจจะยังไม่สอดคล้องกันในบางตอน แต่ในเรื่องของบทภาพยนตร์ในเรื่องนี้ถือว่าอยู่ในระดับดี โดยเมื่อพูดถึงภาพ และองค์ประกอบโดยรวมแล้ว ถือว่าทีม อนิเมชั่นมีการออกแบบท่าต่อสู้ได้ดี 

นักแสดงหลักของเรื่อง Batman and Harley Quinn

เควิน คอนรอย พากย์เสียง บรูซ เวย์น, เมลิสซา เราช์ พากย์เสียง ฮาร์ลีย์ ควินน์, ลอเรน เลสเตอร์ พากย์เสียง ไนท์วิง, บรูซ ทิมม์ พากย์เสียง บูสเตอร์โกลด์, เควิน ไมเคิล ริชาร์ดสัน พากย์เสียง ฟลอโรนิก แมน / เจสัน วูดรู, พาเก็ต บริวสเตอร์ พากย์เสียง Poison Ivy / Pamela Isley, จอห์น ดิแม็กจิโอ พากย์เสียง Sarge Steel, Swamp Thing / Alec Holland, เอริก เบาซา พากย์เสียง เวสลีย์ , โรบิน อัทคิน โดวเนส พากย์เสียง Charles “Rhino” Daily, เทรเวอร์ เดวอลล์ พากย์เสียง Bobby Liebowitz, ร็อบ พอลเซน พากย์เสียง Dr. Harold Goldblum, Min and Max, มินดี้ สเตอร์ลิง พากย์เสียง Project Supervisor,

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 21 กรกฎาคม 2017

Rating : Imdb 5.9 / 10 , Rotten Tomatoes 50%

ค่ายหนัง : Warner Bros. Animation,DC Entertainment

ประเภทหนัง : อนิเมชั่น, แอคชั่น, ผจญภัย

เสียงหนัง : บรรยายไทย, พากย์ไทย, หนังฝรั่ง