Barbarian บ้านเช่า เกม ฆ่า 2022 FULL HD

2
Share
Copy the link

หนัง Full HD Barbarian (2022) บ้านเช่า เกม ฆ่า

ไม่ว่าจะเป็นโรงแรงหรือบ้านเช่า ทุกที่มักมีผู้ที่เคยเช่าอยู่ก่อน และแม้ว่าจะมีผู้เช่าส่วนใหญ่ ดูหนังออนไลน์ มาและไปอยู่ตลอด แต่ก็มีผู้เช่าบางรายไม่เคยจากไปไหน เรื่องราวของ เทส หญิงสาวผู้ได้ทำการเช่าบ้านหลังหนึ่งจากเว็บ สำหรับพักก่อนที่อีกวันเธอจะไปสัมภาษณ์งานใหม่ พอได้มาพักเธอกลับพักว่าอะไร ๆ ก็ไม่ตรงปก แถมบ้านหลังนี้ยังซ่อนความลับสุดสยองเอาไว้ แต่เมื่อมาถึงบ้านเช่า เธอพบว่ามีคนมาอยู่ที่นี่ก่อนแล้วซึ่งคือ คีธ ชายหนุ่มที่จองบ้านหลังนี้จากอีกเว็บแล้วดันชนกับเธอ เทส Barbarian ไม่ไว้ใจคีธที่ยังถือว่าเป็นคนแปลกหน้า แต่เธอหาโรงแรมว่างแถวนี้ไม่ได้ และข้างนอกก็ยังฝนตก คืนนี้เธอจึงต้องยอมพักที่นี่ และหลังจากนอนที่บ้านหลังนี้ไปได้คืนเดียว เธอพบว่านอกจาก คีธ ที่เธอยังไม่ไว้ใจ ยังมีอีกหลายๆอย่างที่ไม่น่าไว้ใจอีก ทั้งย่านที่บ้านหลังนี้ตั้งอยู่กลายเป็นเมืองร้าง พวกคนจรจัดที่เข้ามาเตือนให้เธอหนีไปจากที่นี่ และสิ่งที่ไม่น่าไว้ใจที่ทำให้ เทส กลัวที่สุด คือความลับที่บ้านหลังนี้ซ่อนเอาไว้ สามารถติดตามและรับชมได้ที่นี่ เว็บดูหนังออนไลน์ ของเรา

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

ตัวหนังค่อย ๆ บิลด์อารมณ์ให้คนดูรู้สึกไม่ไว้วางในในบ้านหลังนี้ ทั้งๆที่เป็นบ้านธรรมดา ตกแต่งดูใหม่สะอาดตาแต่ตัวหนังกลับทำให้เรากลับรู้สึกว่าเป็นบ้านที่ไม่น่าอยู่เลยเน้น และยังมีฉากสยอง ๆ เลือดสาดทั้งเรื่อง แต่ไม่ได้แช่ไว้นานจนติดตาคนดู

หนังอาจจะไม่หวือหวา แต่กลับดูได้ไม่เบื่อเพราะหนังค่อย ๆ เปิดเผยความลับใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ ดูไปก็ต้องแปลกใจไป ทำให้เดาทางไม่ออกกันเลยทีเดียว และคิดว่าสนุกมากกับการคิดว่าหนังจะพาเราไปทางไหนได้อีก หนังเรื่องนี้ก็ทำให้เราสนุกไปได้ตลอดทั้งเรื่องแต่พอถึงไคลแมกซ์ที่เฉลยทุกอย่างรู้สึกอึ้งเพราะงง งงว่าหนังจะเล่นแบบนี้เหรอ ดูหนังเรื่องนี้ทำให้คนดูต้องเซอร์ไพรส์ไปในทุกๆฉากเช่นเรื่องความน่ากลัวของห้องใต้ดิน เรื่องของลุงโหด เรื่องของคนบ้าที่เหมือนซอมบี้ โดยหนังเรื่องนี้แบ่งเป็น 4 ช่วงหลักๆช่วงแรกเป็นเรื่องราวของนักแสดงหลักทั้งสองคนที่ความสัมพันธ์ของทั้งสองยุ่งเหยิงชุลมุนและนักแสดงทั้งทั้งสองก็ถือว่าแสดงได้สมบทบาทและทำให้คนดูอินไปตามๆกันและช่วงที่ 2 ก็มีนักแสดงเสริมเพิ่มเข้ามาแต่ดำเนินเรื่องไม่ค่อยเท่าไหร่และช่วงที่ 3 ก็ได้บอกเล่าเรื่องราวประวัติความเป็นมาของบ้านหลังนี้แต่คิดว่าถ่ายทอดเรื่องราวน้อยไปหน่อย และความสยองขวัญก็มาอยู่ในช่วงสุดท้ายที่เล่นทำให้คนดูลุ้นตัวเกร็ง และถือว่าจุดพีคเยอะมากเหมือนกัน ต้อง ยอมรับว่าทั้งบทของนักแสดงและบทของเราราวทำได้ดีมากเลยทีเดียว ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ต้องไปติดตามชมกันให้ได้

นักแสดงหลักของเรื่อง Barbarian (2022) บ้านเช่า เกม ฆ่า 

จอร์เจียน่า แคมป์เบลล์, บิล สการ์สการ์ด, จัสติน ลอง

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 26 ตุลาคม 2022 

Rating : Imdb 7.4/10, Rotten Tomatoes 92 %

ค่ายหนัง : Disney+ Hotstar

ประเภทหนัง : หนังสยองขวัญ / หนังระทึกขวัญ / ปีศาจ

เสียงหนัง : พากย์ไทย / หนังฝรั่ง