Barbarian บ้านเช่า เกม ฆ่า 2022 FULL HD

21
Share
Copy the link

หนัง Full HD Barbarian (2022) บ้านเช่า เกม ฆ่า

ไม่ว่าจะเป็นโรงแรงหรือบ้านเช่า ทุกที่มักมีผู้ที่เคยเช่าอยู่ก่อน และแม้ว่าจะมีผู้เช่าส่วนใหญ่ ดูหนังออนไลน์ มาและไปอยู่ตลอด แต่ก็มีผู้เช่าบางรายไม่เคยจากไปไหน เรื่องราวของ เทส หญิงสาวผู้ได้ทำการเช่าบ้านหลังหนึ่งจากเว็บ สำหรับพักก่อนที่อีกวันเธอจะไปสัมภาษณ์งานใหม่ พอได้มาพักเธอกลับพักว่าอะไร ๆ ก็ไม่ตรงปก แถมบ้านหลังนี้ยังซ่อนความลับสุดสยองเอาไว้ แต่เมื่อมาถึงบ้านเช่า เธอพบว่ามีคนมาอยู่ที่นี่ก่อนแล้วซึ่งคือ คีธ ชายหนุ่มที่จองบ้านหลังนี้จากอีกเว็บแล้วดันชนกับเธอ เทส Barbarian ไม่ไว้ใจคีธที่ยังถือว่าเป็นคนแปลกหน้า แต่เธอหาโรงแรมว่างแถวนี้ไม่ได้ และข้างนอกก็ยังฝนตก คืนนี้เธอจึงต้องยอมพักที่นี่ และหลังจากนอนที่บ้านหลังนี้ไปได้คืนเดียว เธอพบว่านอกจาก คีธ ที่เธอยังไม่ไว้ใจ ยังมีอีกหลายๆอย่างที่ไม่น่าไว้ใจอีก ทั้งย่านที่บ้านหลังนี้ตั้งอยู่กลายเป็นเมืองร้าง พวกคนจรจัดที่เข้ามาเตือนให้เธอหนีไปจากที่นี่ และสิ่งที่ไม่น่าไว้ใจที่ทำให้ เทส กลัวที่สุด คือความลับที่บ้านหลังนี้ซ่อนเอาไว้ สามารถติดตามและรับชมได้ที่นี่ เว็บดูหนังออนไลน์ ของเรา

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

ตัวหนังค่อย ๆ บิลด์อารมณ์ให้คนดูรู้สึกไม่ไว้วางในในบ้านหลังนี้ ทั้งๆที่เป็นบ้านธรรมดา ตกแต่งดูใหม่สะอาดตาแต่ตัวหนังกลับทำให้เรากลับรู้สึกว่าเป็นบ้านที่ไม่น่าอยู่เลยเน้น และยังมีฉากสยอง ๆ เลือดสาดทั้งเรื่อง แต่ไม่ได้แช่ไว้นานจนติดตาคนดู

หนังอาจจะไม่หวือหวา แต่กลับดูได้ไม่เบื่อเพราะหนังค่อย ๆ เปิดเผยความลับใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ ดูไปก็ต้องแปลกใจไป ทำให้เดาทางไม่ออกกันเลยทีเดียว และคิดว่าสนุกมากกับการคิดว่าหนังจะพาเราไปทางไหนได้อีก หนังเรื่องนี้ก็ทำให้เราสนุกไปได้ตลอดทั้งเรื่องแต่พอถึงไคลแมกซ์ที่เฉลยทุกอย่างรู้สึกอึ้งเพราะงง งงว่าหนังจะเล่นแบบนี้เหรอ ดูหนังเรื่องนี้ทำให้คนดูต้องเซอร์ไพรส์ไปในทุกๆฉากเช่นเรื่องความน่ากลัวของห้องใต้ดิน เรื่องของลุงโหด เรื่องของคนบ้าที่เหมือนซอมบี้ โดยหนังเรื่องนี้แบ่งเป็น 4 ช่วงหลักๆช่วงแรกเป็นเรื่องราวของนักแสดงหลักทั้งสองคนที่ความสัมพันธ์ของทั้งสองยุ่งเหยิงชุลมุนและนักแสดงทั้งทั้งสองก็ถือว่าแสดงได้สมบทบาทและทำให้คนดูอินไปตามๆกันและช่วงที่ 2 ก็มีนักแสดงเสริมเพิ่มเข้ามาแต่ดำเนินเรื่องไม่ค่อยเท่าไหร่และช่วงที่ 3 ก็ได้บอกเล่าเรื่องราวประวัติความเป็นมาของบ้านหลังนี้แต่คิดว่าถ่ายทอดเรื่องราวน้อยไปหน่อย และความสยองขวัญก็มาอยู่ในช่วงสุดท้ายที่เล่นทำให้คนดูลุ้นตัวเกร็ง และถือว่าจุดพีคเยอะมากเหมือนกัน ต้อง ยอมรับว่าทั้งบทของนักแสดงและบทของเราราวทำได้ดีมากเลยทีเดียว ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ต้องไปติดตามชมกันให้ได้

นักแสดงหลักของเรื่อง Barbarian (2022) บ้านเช่า เกม ฆ่า 

จอร์เจียน่า แคมป์เบลล์, บิล สการ์สการ์ด, จัสติน ลอง

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 26 ตุลาคม 2022 

Rating : Imdb 7.4/10, Rotten Tomatoes 92 %

ค่ายหนัง : Disney+ Hotstar

ประเภทหนัง : หนังสยองขวัญ / หนังระทึกขวัญ / ปีศาจ

เสียงหนัง : พากย์ไทย / หนังฝรั่ง